Terra Cotta Wedding Inspiration At A Mallorcan Finca – Ruffled

[ad_1]

Chàng trai, hôm nay chúng tôi có một bữa tiệc chiêu đãi cho bạn với cảm hứng đám cưới bằng đất nung hôm nay tại một món ăn truyền thống kiểu Mallorcan! Được thiết kế bởi Tali Bell Events, lối trang trí pha trộn giữa cũ và mới vì nó làm nổi bật kiến ​​trúc ban đầu của địa điểm và kết hợp với các chi tiết phóng túng hiện đại như thiệp mời cắt may, bộ sạc raffia và mái vòm buổi lễ bằng vàng hồng phủ cỏ pampas. Những bông hoa màu đất từ ​​DeBlanc cũng thú vị không kém, kết cấu và hình dạng xếp lớp theo cách tạo ra như vậy. nhiều. chiều sâu. Không ai khác ngoài Tipos đằng sau ống kính, và những bức chân dung mềm mại nhưng gợi cảm là mục tiêu của cặp đôi nghiêm túc. Xem tất cả phép thuật đất nung Mallorcan mà chúng tôi yêu thích trong bộ sưu tập đầy tâm trạng bên dưới!

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca
Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Từ Người lập kế hoạch & Nhà tạo mẫu, Sự kiện Tali Bell: Trộn cũ với mới. Tương phản giữa kiến ​​trúc truyền thống với lối trang trí hiện đại để tạo ra sự thú vị và một yếu tố bất ngờ.

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Mallorca là một hòn đảo của Tây Ban Nha mang đầy những truyền thống độc đáo, kiến ​​trúc lịch sử, phong cảnh ngoạn mục tương phản với những bãi biển màu ngọc lam, hoàng hôn hoang sơ, những vườn nho xinh đẹp, người dân thân thiện và đồ ăn địa phương ngon. Nơi này thành thật sẽ đánh cắp trái tim của bạn!

Có điều gì đó cho tất cả mọi người với rất nhiều điểm tham quan và các hoạt động đẹp nên đó là một điểm đến tuyệt vời để tổ chức đám cưới vì hầu hết khách của bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy có sự kết nối với hòn đảo.

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Địa điểm tổ chức tiệc cưới nơi chúng tôi tạo ra bộ ảnh đầy cảm hứng này là Finca Morneta, một trang trại điển hình của Mallorcan đầy lịch sử sẽ khiến những vị khách đến dự đám cưới của bạn phải ngạc nhiên vì nhiều người trong chúng tôi không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của kiến ​​trúc lịch sử với thiết kế hiện đại đẹp mắt.

Tiệc cưới trong buổi chụp hình này từng là một bể chứa nước vào thế kỷ 16 và trữ nước để sử dụng đúng mục đích của toàn bộ trang trại. Vào năm 2010, những người chủ đã cải tạo khu vực này của trang trại bằng cách mở bức tường phía trước của bể chứa nước và tạo ra không gian kỳ diệu này, nơi bạn có thể có một bàn tiếp khách dài với sức chứa lên đến 70 người. Còn rất nhiều câu chuyện khác tại Finca Morneta và không ngạc nhiên khi tất cả những ai ghé thăm đều không thể không yêu địa điểm này.

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Với nguồn cảm hứng này, chúng tôi đã pha trộn kiến ​​trúc cũ của ngôi nhà nông trại truyền thống với phong cách đám cưới hiện đại với tông màu tối đất được sử dụng trong bộ đồ ăn của Pack and Things và thiết kế hoa do Deblanc tạo ra. Các màu như đất nung, cam, mochas, nâu rất đậm, đen, vàng để tạo ra một bầu không khí tâm trạng và ấm áp. Sự tương phản của kiến ​​trúc truyền thống với lối trang trí hiện đại bằng đất ngay lập tức tạo ra sự phấn khích và một yếu tố bất ngờ.

Trang trí buổi lễ hiện đại và đơn giản để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ vượt thời gian. Chúng tôi muốn giới thiệu yếu tố ngôi sao của chúng tôi, đó là những mái vòm kiểu gothic của căn phòng, sau đó tiếp nối với cấu trúc buổi lễ với màu vàng hồng để mô phỏng cảm giác lãng mạn bằng đất nung với cỏ pampas để tạo cảm giác hiện đại nhẹ nhàng.

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Trang trí lễ tân được thiết kế để khiến mọi người phải mở rộng tầm mắt, đó là yếu tố WOW mà tất cả chúng tôi đều thích cảm nhận. Với những chiếc đèn cổ tích, chúng tôi đã tạo ra một bầu không khí ấm áp và huyền diệu và bằng cách thêm khăn trải bàn bằng đất nung tối màu kết hợp với đồ thủy tinh và dao kéo màu đen, chúng tôi đã tạo ra một cảm giác ủ rũ. Hình dạng của dao kéo bằng vàng và đen và các miếng đệm raffia mang lại phong cách hiện tại cho giao diện.

Xem thêm
Hiện đại Ecofriendly Microwedding Hy Lạp

Trái cây mùa đông được bổ sung dọc theo bàn tiếp khách góp phần phong phú và kết cấu. Trong công việc thiết kế của mình, chúng tôi luôn làm việc với các kết cấu khác nhau và tận dụng lợi thế của điều này vì nó tạo ra sự quan tâm trực tiếp đến thị giác.

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến một đám cưới ở Mallorca là một đám cưới bên ngoài và chúng tôi muốn giới thiệu những gì bạn có thể làm với các địa điểm mà chúng tôi có trên đảo vào mùa đông hoặc nếu bạn gặp thời tiết xấu trong ngày trọng đại của mình . Có những địa điểm trên đảo chỉ đơn giản là hoàn hảo để nói “Tôi làm” bên trong.

Terra Cotta Wedding Inspo Mallorca

Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại chúng tôi một số cảm hứng đám cưới bằng đất nung, đặc biệt là khi nó dẫn đến một bữa tối bên dưới đường hầm ánh sáng cổ tích trong một trang trại Mallorcan. Nếu bạn cần thêm một số ý tưởng về ánh sáng đám cưới trong cuộc sống của mình, hãy xem những ví dụ này từ những đám cưới thực tiếp theo!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Event Planer and Stylist: Tali Bell Events
Nhiếp ảnh: Tipos
Địa điểm: Finca Morneta
Cho thuê: Đóng gói & Vật dụng
Hoa: DeBlanc
Chuyên gia trang điểm: Papaya by Carol
Váy cô dâu: Rosa Clara
Cặp đôi: Jordan và Sergio


DMCA.com Protection Status