Texas Hill Country Wedding at The Bride’s Family Home ⋆ Ruffled

[ad_1]

Đám cưới đồng quê Texas Hill hôm nay là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu. Trong khi Katy và Steven ban đầu đặt trái tim của họ về Thành phố Mexico làm điểm đến cho đám cưới vào tháng 4, cuối cùng họ đã chọn một mối quan hệ thân mật hơn tại nhà của gia đình cô dâu do đại dịch toàn cầu. Với cảnh quan ngập tràn ánh nắng và sân lát đá sang trọng mộc mạc, địa điểm không thể bình dị hơn cho lễ kỷ niệm tháng 11 sôi động này. Jona Christina Photography ghi lại tất cả những khoảnh khắc vui vẻ trong phòng trưng bày sôi động này với bố cục mà chúng tôi chỉ có thể thực hiện như người Ý và nói Mamma Mia đến. Không gian vốn đã đáng yêu được nâng tầm theo cấp số nhân bởi những bông hoa được sắp xếp chu đáo từ Sprout Florals – chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thấy những bông hoa lộng lẫy leo lên cây phông nền của buổi lễ! Phong phú với đá sa thạch, gỉ sét và sắc vàng, đám cưới ở vùng nông thôn Texas Hill này là một trong những đám cưới mà chúng ta sẽ nói đến trong một thời gian dài.

Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Từ cặp đôi: Như người ta nói, những kế hoạch được sắp đặt tốt nhất của chuột và đàn ông thường trở nên tồi tệ. Và cậu bé đã làm năm 2020 để kế hoạch của chúng ta tan thành mây khói. Vào cuối tháng 3, khi chúng tôi đang trong những tuần cuối cùng lên kế hoạch cho đám cưới 100 người ở Thành phố Mexico, cuộc sống như chúng tôi biết nó đã dừng lại ở điểm dừng. Việc khóa cửa trong vài tuần đầu tiên khiến quyết định của chúng tôi trở nên dễ dàng. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chọn một ngày mới. Ngày 4 tháng 11 cảm thấy có đủ khoảng cách trong tương lai để hy vọng chúng tôi có thể giữ được kế hoạch ban đầu nhưng cũng cho phép chúng tôi thích nghi nếu cần.

Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Khi mùa hè trôi qua, giống như nhiều cặp đôi khác, chúng tôi bắt đầu tươi mới với một tầm nhìn mới trong ngày của mình. Kế hoạch ban đầu của chúng tôi bao gồm một buổi lễ nhà thờ ở Stonewall, Texas, trong nhà thờ nơi bố mẹ tôi đã kết hôn, trước khi đến Thành phố Mexico. Chúng tôi quyết định rằng buổi lễ nhỏ ở Texas Hill Country của chúng tôi sẽ trở thành sự kiện chính.

Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ
Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Với một kế hoạch mới, chúng tôi đã xây dựng các chi tiết xung quanh một số mong muốn và cân nhắc mới. Sự an toàn và thoải mái của khách hàng trở thành ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã thay đổi kế hoạch của mình từ một buổi lễ nhà thờ trong nhà sang một khung cảnh ngoài trời. Chúng tôi đã giảm danh sách khách của mình xuống chỉ dành cho các gia đình trực hệ của chúng tôi, với tổng số 25 khách (đã được cách ly và kiểm tra COIVD). Mặc dù thật khó để tưởng tượng một ngày mà không có bạn bè và đại gia đình của chúng tôi, chúng tôi biết quyết định này sẽ tạo ra một khung cảnh thân mật, nơi khách của chúng tôi có thể thư giãn và cảm thấy an toàn. Nó cũng cho chúng tôi thêm thời gian với gia đình, những người mà chúng tôi đã giữ khoảng cách trong nhiều tháng.

Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Khi chọn một địa điểm, chúng tôi quyết định rằng khu nghỉ dưỡng của cha mẹ tôi, một trang trại hẻo lánh những năm 1890 ngay bên ngoài Stonewall, Texas, là nơi lý tưởng. Với một cây sồi che phủ một tán ấn tượng trên sân và một sân cỏ được giữ hoàn toàn không bị che khuất, chúng tôi biết đây sẽ là một phông nền hoàn hảo cho một đám cưới mùa thu. Ngôi nhà tự hào có một sân lát đá lớn, một nơi lý tưởng cho một bữa tối dài và nhàn nhã trên chiếc bàn đủ lớn để chào đón tất cả các vị khách của chúng tôi.

Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ
Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Tầm nhìn của chúng tôi cho buổi tối là một bữa tiệc tối ở sân sau thân mật và trên cao. Những rung cảm bình thường và những nét chấm phá đặc biệt có rất nhiều. Chúng tôi đã làm việc với Loot Rentals và Sprout Floral Event & Design để tạo ra bối cảnh hùng vĩ cho tầm nhìn đó. Bảng màu của chúng tôi, được lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn ở Tây Texas, là một hồ sơ màu sắc mà nhiếp ảnh gia Jona của chúng tôi ở Marfa, của Jona Christina Photography, biết rõ. Màu vàng óng ánh, màu đất rỉ sét, màu cam cháy, đá sa thạch và màu hồng bụi tô điểm cho bàn ăn và cây sồi già nơi chúng tôi trao nhau lời thề. Những nét chấm phá nhỏ khác bao gồm khăn ăn bằng vải lanh có chữ lồng, thẻ ghi địa điểm sơn màu nước, cocktail hàng loạt thủ công và ban nhạc sống chơi các loại mứt soul và funk yêu thích của chúng tôi.

Xem thêm
Moss Velvet Brass Thông tin chi tiết về Hummingbird Nest Ranch
Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Mặc dù không như những gì chúng tôi dự định, nhưng buổi tối thật kỳ diệu. Mỗi vị khách (trong đó có một vài người nhỏ tuổi) nâng ly chúc mừng và kể chuyện, chia sẻ những kỷ niệm giống như cách các gia đình thường làm bên bàn ăn bình thường. Khi chúng tôi phản ánh vài tuần sau đó, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tổ chức nhiều hơn một đám cưới vào ngày hôm đó. Chúng tôi đã tổ chức một buổi tối quây quần bên nhau mà tất cả chúng tôi đều thiếu sót và cần rất nhiều ”.

Texas Hill Country Wedding Brides Gia đình Trang chủ

Đám cưới lấy cảm hứng từ hoàng hôn ở Texas của Katy và Steven không phải là một thứ đáng trân trọng mãi mãi sao ?! Chúng tôi bị ám ảnh. Từ những khoảnh khắc thân mật mà họ có thể chia sẻ với từng người khách của họ đến những chi tiết được sắp xếp chu đáo khi mỗi phần trong ngày diễn ra, chúng tôi yêu thích cách họ đầu tư vào trải nghiệm trên tất cả… một trải nghiệm với tình yêu thương tại trung tâm . Chúc mừng K + S!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Jona Christina Photography
Thiết kế hoa: Sprout Florals
Cho thuê: Cho thuê Loot
Nến: Nến Yummi
Áo choàng cô dâu: Không kiềm chế
Địa điểm: Ngôi nhà gia đình

DMCA.com Protection Status