THẮNG LỢI! Một nơi nghỉ ngơi thỏa mãn đến Lâu đài Kilkea ở Co. Kildare

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nếu bạn đang khao khát một đêm thư giãn, bạn đã đến đúng nơi, bởi vì chúng tôi đã tổ chức cuộc thi cưới tuyệt vời nhất dành cho bạn trong tuần này, với sự cộng tác của đội ngũ tuyệt vời tại Kilkea Castle! Người chiến thắng giải thưởng tuyệt vời này sẽ được nhận phòng cùng nửa kia của họ (hoặc người bạn may mắn!) Để nghỉ qua đêm tại một trong những phòng ngủ sang trọng của Lâu đài Kilkea. Họ cũng sẽ được chiêu đãi hai, 30 phút trị liệu mà họ lựa chọn, một bữa ăn ba món tại Nhà hàng 1180 và một bữa sáng sang trọng vào sáng hôm sau! Bạn hoàn toàn không muốn bỏ lỡ cơ hội giành được giải thưởng này! Tiếp tục cuộn để tìm hiểu cách nhập …

Đám cưới lâu đài Kilkea, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới Kildare (1)

Lâu đài Kilkea

Ít có địa điểm lịch sử nào ấn tượng như lâu đài thế kỷ 12 ở Kilkea. Là một địa điểm tổ chức đám cưới xứng tầm trên màn ảnh rộng đã tổ chức các bữa tiệc đủ loại trong 800 năm, Lâu đài Kilkea đã ngừng hoạt động từ cuối những năm cuối thập niên 2018, vì vậy nó thực sự mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới – đó là một địa điểm được thiết lập tốt khách có thể sẽ chưa bao giờ đến trước đây! Khu đất tuyệt đẹp rộng 180 mẫu chỉ được làm để chụp chân dung đám cưới (chúng tôi đặc biệt thích những vườn hoa hồng), và bản thân lâu đài rất linh hoạt – để có một đám cưới thân mật hơn, các cặp đôi có thể chọn Nhà hàng 1180 trong lâu đài có thể chứa lên đến 60 khách. Đối với những lễ kỷ niệm lớn hơn, Sảnh Baronial hoành tráng có thể chứa tới 270 người.

Để biết thêm thông tin về đám cưới của Lâu đài Kilkea, hãy truy cập kilkeacastle.ie.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDE5JTJGMDclMkYxNTA4MDA0NCUyRkNXNTcyMS5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSIxNTM2IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - THẮNG LỢI!  Một nơi nghỉ ngơi thỏa mãn đến Lâu đài Kilkea ở Co. Kildare

Giải thưởng: Một chuyến đi chơi thỏa thích đến Lâu đài Kilkea

Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ nhận được kỳ nghỉ một đêm cho hai người trong phòng ngủ Carriage tại Kilkea Castle, bao gồm hai liệu pháp trong 30 phút, một bữa ăn ba món thịnh soạn cho hai người và bữa sáng cho người sành ăn, tùy vào tình trạng sẵn có.

Làm thế nào để nhập

Chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới để có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời này. Các mục bổ sung có thể được thực hiện thông qua Facebook và Instagram vì vậy hãy để mắt đến các bài đăng.

Một nơi nghỉ ngơi thỏa mãn đến Lâu đài Kilkea

Đăng ký tham gia cuộc thi thông qua hình thức trên. Để đủ điều kiện tham gia, bạn phải đăng ký nhận bản tin email One Fab Day. Bằng cách đăng ký nhận bản tin email hoặc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Các bài dự thi kết thúc vào lúc nửa đêm Thứ Hai, ngày 26 tháng 4 năm 2021. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Giải thưởng không thể chuyển nhượng. Không có giải pháp thay thế bằng tiền mặt sẽ được cung cấp và giải thưởng không được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác. Việc đặt phòng khách sạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm đặt phòng.


DMCA.com Protection Status