THẮNG LỢI! Váy phù dâu trị giá tới € 500 từ Coast

[ad_1]

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những chiếc váy phù dâu hoàn hảo, bạn đã đến đúng nơi, vì chúng tôi có cuộc thi cưới tuyệt vời nhất đang xếp hàng cho bạn trong tuần này! Bờ biểnBộ sưu tập phù dâu mới của cô có đầy đủ những bộ váy lộng lẫy, có đủ mọi thứ, từ những con số xinh xắn, xù xì, đến phong cách cổ điển, làm hài lòng đám đông, với kích thước từ 6 đến 26, và những chiếc váy cô gái hoa cũng rất đáng yêu! Người chiến thắng may mắn của cuộc thi này sẽ nhận được một phiếu mua hàng € 500 để chi tiêu tại cửa hàng trực tuyến của Coast, và, với mức giá bắt đầu từ € 119 cho mỗi chiếc váy, bạn có thể thoải mái mua sắm! Bạn hoàn toàn không muốn bỏ lỡ cơ hội giành được giải thưởng này, vì vậy hãy tiếp tục cuộn để tìm cách giành được những chiếc váy phù dâu (và / hoặc váy cô gái hoa) cho các cô gái của bạn!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NiIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA0JTJGYWNjMDAxODhfbGlsYWNfeGwuanBnIiBkYXRhLXc9IjkyNCIgZGF0YS1oPSIxMzg2IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - THẮNG LỢI!  Váy phù dâu trị giá tới € 500 từ Coast

Váy phù dâu ven biển

Cho dù bạn đang mơ về những lớp ren, vải tuyn hay sequins cho các cô gái của mình, khao khát những sắc thái nhẹ nhàng của mùa xuân hay đang tìm kiếm thứ gì đó táo bạo hơn, bạn sẽ tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo trong Bộ sưu tập váy hoa và phù dâu của Coast. Sự lãng mạn thực sự tràn ngập trong bộ sưu tập fab này, bao gồm các tông màu xô thơm, má hồng và xanh nước biển, vải xù, trang trí và đường viền quét sàn. Được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách cá nhân, những chiếc váy phù dâu này có thể được mix và kết hợp để phù hợp với tất cả mọi người trong tiệc cô dâu. Với các lựa chọn lý tưởng cho đám cưới mùa Xuân, Hè, Thu và Đông, và phạm vi kích thước từ 6 đến 26, bộ sưu tập đầy những món đồ làm hài lòng đám đông – bất kể bạn chọn, những người phụ nữ của bạn sẽ thích mặc chúng! Những chiếc váy hoa của cô gái dễ thương không thể tả được – được thiết kế để vừa vặn với váy phù dâu người lớn, chúng có kích cỡ từ 3 năm đến 10 năm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Coastfashion.com.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NiIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA0JTJGYWNjMDAxOTVfbmF2eV94bF8xLmpwZyIgZGF0YS13PSI5MjQiIGRhdGEtaD0iMTM4NiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - THẮNG LỢI!  Váy phù dâu trị giá tới € 500 từ Coast

Giải thưởng: Voucher trị giá 500 € cho Cửa hàng trực tuyến của Coast

Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ nhận được một phiếu mua hàng € 500 để sử dụng trong cửa hàng trực tuyến của Coast.

Làm thế nào để nhập

Chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới để có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời này. Các mục bổ sung có thể được thực hiện thông qua Facebook và Instagram, vì vậy hãy để mắt đến các bài đăng.

Phiếu mua hàng € 500 để sử dụng Trực tuyến tại Coast

Đăng ký tham gia cuộc thi thông qua hình thức trên. Để đủ điều kiện tham gia, bạn phải đăng ký nhận bản tin email One Fab Day. Bằng cách đăng ký nhận bản tin email hoặc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi. Các bài dự thi kết thúc vào lúc nửa đêm Thứ Hai, ngày 24 tháng 5 năm 2021. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Giải thưởng không được sử dụng đồng thời với bất kỳ ưu đãi nào khác. Giải thưởng sẽ bao gồm một phiếu mua hàng € 500 Euro cho một người chiến thắng, được rút ra thông qua thợ máy nhập cảnh, để sử dụng trên trang web của Coast. Tanh ấy Giải thưởng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Giải thưởng không thể chuyển nhượng và không hoàn lại và người chiến thắng không thể yêu cầu bất kỳ giải thưởng thay thế nào (tiền mặt hoặc hình thức khác).


DMCA.com Protection Status