The White & Gold Contemporary Bridal Boutique Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Để tổ chức một đám cưới không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Từ danh sách việc cần làm và kế hoạch trên bàn, đến các dự án tự làm chiếm trọn cuộc đời bạn… bản chất một số việc rất phức tạp nhưng việc tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo thì không cần phải như vậy. Nhà cung cấp của Ngày hôm nay, cửa hàng thời trang cô dâu đương đại The White & Gold, hãy giải tỏa căng thẳng khi mua sắm váy cưới để bạn có thể ăn mừng khi tìm được một chiếc.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIwJTJGMDQlMkZQcmVhSmFtZXMtQ0FST0xZTi1kcmVzcy1kZXRhaWwuanBlZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjE1MzYiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - The White & Gold Contemporary Bridal Boutique Irelandsvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDY3IDE2MDAiIHdpZHRoPSIxMDY3IiBoZWlnaHQ9IjE2MDAiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIwJTJGMDQlMkZUYXR5YW5hLW1lcmVueXVrLW9mZi1zaG91bGRlci13ZWRkaW5nLWRyZXNzLmpwZWciIGRhdGEtdz0iMTA2NyIgZGF0YS1oPSIxNjAwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - The White & Gold Contemporary Bridal Boutique Ireland

Một cửa hàng cô dâu đương đại dành cho cô dâu theo trường phái tân thời

Một phòng trưng bày thư thái tuyệt đẹp, một bộ sưu tập áo choàng sang trọng đáng kinh ngạc và độc quyền cùng những nhà tạo mẫu am hiểu có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành thời trang, bạn không thể nói đồng ý với trang phục của mình nếu không đến The White & Gold. Tọa lạc tại thị trấn ven biển Kinsale, phòng trưng bày cô dâu White and Gold là những chuyên gia giúp các cô dâu khám phá phong cách cô dâu cá tính, xấu của mình trong khi giới thiệu một cách chuyên nghiệp những kiểu bóng phù hợp và tôn lên vóc dáng của cô ấy.

Luôn săn lùng những bộ sưu tập độc quyền và những thiết kế tuyệt vời nhất, The White & Gold đã đến Úc, New York và London để liên lạc với các nhà thiết kế yêu thích của họ. Bộ sưu tập cô dâu được tuyển chọn cẩn thận của họ bao gồm – Bo & Luca, Karen Willis Holmes, Alexandra Grecco, Agata Wojtkiewicz, và độc quyền cho The White & Gold, và hoàn toàn mới cho Ireland – Love Story Bride, Prea James, Maria Fekih và Tatyana Merenyuk, as cũng như giày Loeffler Randall và bộ sưu tập trang sức của Christie Nicolaide.

Để biết thêm thông tin, hãy xem thewhiteandgold.ie hoặc gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status