Theo dõi phim mũi tên của bạn | Phim đám cưới lãng mạn

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Chúng tôi rất ủng hộ các video đám cưới tại One Fab Day nhưng chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm chuyên gia phù hợp để ghi lại ngày của bạn có thể rất khó. Chà, chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi chỉ làm việc với những gì tốt nhất trong danh sách nhà cung cấp của chúng tôi và Nhà cung cấp của ngày hôm nay là một trong những mục yêu thích được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Follow Your Arrow Films sẽ ghi lại mọi nụ hôn, mọi nụ cười và mọi chi tiết mà bạn thậm chí không nhận ra – và tạo ra một tác phẩm giật nước mắt xứng đáng đoạt giải Oscar mà bạn sẽ xem đi xem lại (và nhiều lần nữa!).

Những bộ phim cưới lãng mạn sẽ đứng trước thử thách của thời gian

Kevin Bennett của Follow Your Arrow Films là một nhà quay phim đám cưới ở Ireland, ghi lại những thước phim đám cưới lãng mạn với cảm giác vượt thời gian. Đam mê những gì anh ấy làm, Kevin quản lý để làm cho các bộ phim của anh ấy trông thật chân thực và gần gũi, đồng thời có một cách tiếp cận kín đáo có nghĩa là khách của bạn thậm chí sẽ không nhận ra anh ấy đã ở đó. Những bộ phim của anh ấy được đóng gói bằng cả trái tim, vì vậy tác phẩm của anh ấy luôn mang đến cho chúng ta những cảm nhận nghiêm túc!

Kevin rất cẩn thận khi dành nhiều sự quan tâm đến tất cả các khía cạnh dịch vụ của mình cho các cặp đôi – dịch vụ khách hàng chu đáo, làm việc sáng tạo nhưng không phô trương với cặp đôi trong ngày cưới và phát triển sản phẩm cuối cùng, một bộ phim cưới tuyệt đẹp của Follow Your Arrow Films , mà bạn sẽ muốn xem đi xem lại.

Để xem thêm về danh mục Follow Your Arrow Films, hãy xem followyourarrowfilms.com hoặc để biết tính khả dụng của anh ấy, hãy gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status