Thuê địa điểm tổ chức đám cưới độc quyền có nghĩa là gì?

[ad_1]

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tìm hiểu các địa điểm tổ chức đám cưới, có rất nhiều thuật ngữ và cụm từ xuất hiện mà bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây. Vì vậy, trong nỗ lực giúp bạn làm quen với biệt ngữ đi kèm với việc mua sắm địa điểm tổ chức đám cưới, chúng tôi muốn trả lời một (rất!) Câu hỏi thường gặp với tính năng này. Chúng tôi thường được hỏi, “thuê địa điểm đám cưới độc quyền nghĩa là gì?“hoặc nói một cách khác,” địa điểm tổ chức đám cưới cho thuê độc quyền là gì? “và hôm nay, chúng tôi đang cung cấp một giải thích hữu ích!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDEzNjUiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjEzNjUiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZXaGF0LWRvZXMtZXhjbHVzaXZlLXdlZGRpbmctdmVudWUtaGlyZS1tZWFuLXByaXZhdGUtaGlyZS13ZWRkaW5nLXZlbnVlcy5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSIxMzY1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Thuê địa điểm tổ chức đám cưới độc quyền có nghĩa là gì?

Photo by Into the Light Photography qua One Fab Day

Thuê địa điểm tổ chức đám cưới độc quyền có nghĩa là gì?

Thuê địa điểm tổ chức đám cưới độc quyền hoặc thuê địa điểm tổ chức đám cưới riêng là khi một địa điểm tổ chức đám cưới cho một cặp đôi lựa chọn thuê toàn bộ địa điểm, cho chính họ và khách của họ sử dụng chỉ một. Điều này có nghĩa là sẽ không có bất kỳ khách du lịch, khách không tổ chức đám cưới hoặc đám cưới khác ở đó, chỉ của bạn khách mời, nhân viên tổ chức và bất kỳ nhà cung cấp đám cưới nào bạn đã thuê. Lợi ích của việc này là bạn và khách mời của bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong thế giới nhỏ của riêng mình vào ngày này, và đám cưới sẽ mang không khí của một bữa tiệc tại nhà sang trọng và lớn! Không phải tất cả các địa điểm tổ chức đám cưới đều cung cấp dịch vụ thuê độc quyền. Các khách sạn lớn thường không thể cho thuê độc quyền, vì họ sẽ có khách ở trong phòng của họ, ăn trong nhà hàng của họ, v.v. vào cùng ngày với đám cưới của bạn. Nhưng tùy thuộc vào vị trí của không gian tổ chức buổi lễ và lễ tân (và liệu chúng có lối ra vào riêng hay không), bạn vẫn có thể tạo ra một sự rung cảm tương tự tại địa điểm theo phong cách này.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGV2hhdC1kb2VzLWV4Y2x1c2l2ZS13ZWRkaW5nLXZlbnVlLWhpcmUtbWVhbi1wcml2YXRlLWhpcmUtd2VkZGluZy12ZW51ZXMtMi5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Thuê địa điểm tổ chức đám cưới độc quyền có nghĩa là gì?

Ảnh của Studio Brown qua One Fab Day

Loại địa điểm nào cung cấp dịch vụ thuê độc quyền?

Thuê độc quyền thường được cung cấp bởi các địa điểm thay thế, lâu đài, nhà kho và các địa điểm theo phong cách nhà nông thôn, cũng như một số địa điểm thành phố, nơi tổ chức đám cưới và các sự kiện khác là nguồn thu nhập chính của họ. Điều này cho phép họ tổ chức đám cưới mà không cần phải tiếp khách du lịch và những khách không tham gia đám cưới. Một số địa điểm chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền, trong khi những địa điểm khác sẽ cung cấp dịch vụ này như một tùy chọn bổ sung với một khoản phụ phí. Các khách sạn có xu hướng không cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền, vì họ có khách đến và đi quanh năm, mặc dù một số thì có. Một số địa điểm và khách sạn có nhiều không gian cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền một khu vực nhất định, nhưng không cho thuê toàn bộ địa điểm. Vì vậy, khi bạn đang trò chuyện với các địa điểm tiềm năng về việc thuê độc quyền, bạn nên hỏi những khu vực hoặc không gian cụ thể nào sẽ dành riêng cho bạn trong ngày.

Tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới thuê độc quyền yêu thích của chúng tôi? Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây!

DMCA.com Protection Status