Thương cho cô dâu chán nản, vì không phải ai cũng thích lên kế hoạch đám cưới

[ad_1]
Trầm cảm không phải là một sự lựa chọn áo sơ mi có sẵn từ CouerCollective
Trầm cảm không phải là một sự lựa chọn áo sơ mi có sẵn từ CouerCollective

Có thể bạn vừa mới đính hôn và bạn đang chờ đợi những bông hoa bắt đầu mưa từ trên trời rơi xuống, nhưng không hoàn toàn cảm nhận được điều đó. Có thể bạn nghĩ rằng việc lập kế hoạch đám cưới sẽ giống như một con kỳ lân xuất hiện và bắn ra ánh sáng lấp lánh từ mông của nó, nhưng thay vào đó, bạn khó có thể ra khỏi giường và không có kỳ lân hay mông lấp lánh nào được nhìn thấy. Có thể thay vì cảm thấy hạnh phúc về lễ đính hôn của mình, bạn đang cảm thấy lo lắng, bối rối hoặc chỉ đơn giản là chán nản.

Tôi không biết cô dâu chán nản cần nghe điều này hôm nay, nhưng bạn không cô đơn.

Đối với một số người, họ đã lên kế hoạch cả đời để đính hôn. Đối với những người khác, trong khi họ thực sự mong muốn được kết hôn, họ không quá quan tâm đến việc lên kế hoạch cho đám cưới. Nếu bạn là một cô dâu chán nản, chúng tôi ở đây để nói rằng bạn không đơn độc. Dưới đây là một số quan điểm từ những độc giả Cô dâu lạc nhịp khác, những người đã thấy mình chán nản trong quá trình lên kế hoạch đám cưới.

Nếu bạn đã phải vật lộn với chứng trầm cảm trước đây, cảm giác cũ có thể quay trở lại

Tôi đã bị trầm cảm từ khi còn là một thiếu niên. Liệu pháp và thuốc tốt đã thực sự giúp ích cho tôi và tôi đang ở trong tình trạng tốt, nhưng sau 13 năm sử dụng Effexor, tôi bắt đầu cai sữa. Đã ba tuần rồi mà không có bất kỳ loại thuốc nào bây giờ và cậu bé… điều đó không hề dễ dàng chút nào.

Tất cả các loại cảm giác bất an và cảm giác không đủ tốt đã bắt đầu quay trở lại. Thêm vào đó, các tác dụng phụ về thể chất cũng không phải là một chuyến dã ngoại. Mặc dù tôi biết mình đủ mạnh để đánh bại điều này, nhưng điều đó thật khó. Lên kế hoạch cho đám cưới của chúng tôi mang lại cho tôi niềm vui như vậy nhưng một số ngày nó tạo ra rất nhiều căng thẳng. Tôi sẽ trông ổn chứ? Tôi sẽ không trông xấu / to / thấp hơn người khác chứ? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhìn vào những bức ảnh và không thể nhìn ra những khiếm khuyết và bất an của mình?

Tôi thật may mắn khi có một vị hôn thê tuyệt vời… vào cuối ngày cưới, tất cả những gì quan trọng là hai bạn tiếp tục cuộc sống chung như một cặp vợ chồng! Đây đã, đang và sẽ tiếp tục là câu thần chú của tôi. -Daphne

Có gì mới và sang trọng trong tấm màn cưới mát mẻ?
Black Rose và Veil Headpiece từ NebulaXcrafts
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đám cưới của tôi và tôi cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết và thật khó để đứng dậy và đối mặt với thế giới. Đám cưới của bạn không nên để bạn cảm thấy chán nản, nó được cho là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn, nhưng theo nghĩa đen, tại thời điểm này, tôi hối hận vì đã đính hôn. Thích để làm gì? Tất cả những gì tôi muốn làm là bỏ trốn và tôi thậm chí không thể làm điều đó nhưng chết tiệt điều đó nghe có vẻ tốt hơn nhiều so với việc trải qua đám cưới ngu ngốc này. Tôi ghét nó vì việc lập kế hoạch đã gây ra cho tôi rất nhiều phiền muộn và lo lắng hơn là phấn khích và vui vẻ.
Kết hôn không phải là về hoa, đèn hay xếp nếp, mà là việc bạn và vị hôn phu củng cố tình yêu của mình thông qua việc thiết lập một mối ràng buộc vĩnh cửu. -Jackie

Nghiêm túc mà nói, bạn không đơn độc. Lớn hơn cho những người ở phía sau:

Đối với tôi, đó chủ yếu là câu ‘bạn không cô đơn’ mà tôi cần phải nghe đi nghe lại nhiều lần. Nhớ rằng những người khác đã vượt qua nó bằng cách này hay cách khác là điều tuyệt vời, đặc biệt là khi có rất nhiều người bày tỏ sự kinh hoàng của họ rằng tôi không phải tất cả đều ham chơi và hào hứng với kế hoạch cuối cùng.

“Chà ít nhất bạn cũng không hào hứng với …” Không, tôi không. Đó là một đống khổng lồ các mặt hàng cần thiết để kiểm tra danh sách. Tôi rất vui mừng được kết hôn, nhưng tôi đã ủng hộ việc bỏ trốn và đối tác của tôi muốn một đám cưới lớn màu trắng.

Biết mình có thể nói những điều này, và không phải là người đầu tiên nói chúng là điều vô cùng an ủi. -Selena

Có gì mới và sang trọng trong tấm màn cưới mát mẻ?
Etoile Veil từ What Katy Did Next

Ngay cả khi bạn không bị trầm cảm, đôi khi bạn chỉ cảm thấy mình chưa đủ hạnh phúc hay sao? Đó cũng là điều bình thường!

Một ngày nọ, tôi được hỏi, “bạn vui mừng nhất về phần nào của đám cưới?” Tôi nhìn chằm chằm vào họ một cách vô hồn .. và sau đó nói, “phần ‘nó kết thúc’?” Tôi thực sự không biết làm thế nào để trả lời câu hỏi chết tiệt, và người hỏi trông hoàn toàn thất vọng. Tôi đã cố gắng nhắc cô ấy rằng tôi không phải là loại người dễ nổi nóng và hào hứng với BẤT CỨ điều gì (trừ trường hợp có thể một con lười con rơi vào lòng tôi), nhưng rõ ràng những thứ liên quan đến đám cưới sẽ biến bạn thành một khuôn mẫu. -Jen C
Cuối cùng, lời khuyên của chúng tôi dành cho những cô dâu trầm cảm cũng giống như những người trầm cảm: hãy liên hệ với những người quan tâm đến bạn, đi tư vấn nếu bạn có thể, gặp bác sĩ khi cần thiết và tìm kiếm sự hỗ trợ khi khủng hoảng nếu mọi thứ trở nên ảm đạm.

1621001017 594 amm ad - Thương cho cô dâu chán nản, vì không phải ai cũng thích lên kế hoạch đám cưới

DMCA.com Protection Status