Tiệc phiêu lưu “Up” thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

[ad_1]
Ảnh của Everlasting Everly Photography
Ảnh của Everlasting Everly Photography

Đối tác khác thường: Randy Joe & Jeremy

Ngày và địa điểm tổ chức đám cưới: Trang trại Hoa và Sản xuất Rễ, Leavenworth, WA, 6/12/2021

Sơ lược về đám cưới kỳ lạ của chúng tôi: Một cuộc bỏ trốn đơn giản, lãng mạn, thoải mái, nhưng vẫn giống như “đám cưới” … với một sự thay đổi kỳ lạ. Phim ảnh, trò chơi điện tử, truyện tranh, v.v … là một phần rất quan trọng trong con người chúng ta, cuộc sống hàng ngày, sở thích và cách chúng ta yêu, vì vậy chúng ta cần bao gồm một yếu tố nào đó.

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 29 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Chúng tôi luôn cảm thấy có mối liên hệ với Carl và Ellie từ “Up” của Pixar và tôi đã có kế hoạch rằng bàn quà tặng của chúng tôi tại lễ kỷ niệm lớn hơn của chúng tôi với bạn bè và gia đình vào năm 2022 sẽ là “Up” -theo chủ đề, vậy tại sao không gắn cả hai đám cưới với nhau? Nhân viên chính thức tuyệt vời của chúng tôi thậm chí còn bao gồm các trích dẫn từ một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi, “The Princess Bride”, và đề cập đến các siêu anh hùng trong lời thề của chúng tôi!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 46 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Tôi đã để trống bảng tổng thể để mọi thứ có thể được hoàn thành vào phút cuối. Tôi đã chọn bảng màu trắng, nâu và nâu để khi tôi mua một bó hoa ngẫu nhiên và hoa ngẫu nhiên cho boutonnieres và centerpieces từ Safeway vào ngày hôm trước, tôi sẽ không phải lo lắng về bất kỳ thứ gì trùng khớp.

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 17 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Hãy cho chúng tôi biết về buổi lễ:
‘THIẾT LẬP CÁC CẢNH’:
Mawwiage. Mawwiage là thứ đã rèn luyện chúng ta ngày nay. Mawwiage, cảnh tượng đầy sức mạnh đó, con chim cánh cụt đó là một giấc mơ – Không thể cưỡng lại được. Tôi cũng yêu Princess Bride. Ngày bạn gặp nhau trong lớp học Set Building ở Central là ngày bắt đầu của mọi thứ, mặc dù bạn vẫn chưa biết chính xác về điều đó. Trong 9 năm rưỡi qua, các bạn đã cười, đã khóc, đã chiến đấu, đã tha thứ cho nhau, sống qua một trận đại dịch toàn cầu và hiểu biết về nhau nhiều hơn những gì một số người học được trong cả cuộc đời. Tóm lại, bạn đã trở thành người yêu và bạn thân của nhau. Bạn đã yêu và quyết định kết hôn và sau đó bạn chờ đợi thời điểm thích hợp. Cuối cùng, thời điểm thích hợp cho Màn I của hôn lễ đã đến. Hôm nay chúng ta ở đây trong một nơi đáng yêu này, tràn đầy sức sống để bạn, Jeremy và Randy Joe, cuối cùng có thể kết hợp cùng nhau trong hôn nhân. Cảm ơn bạn đã cho phép chúng tôi tham gia vào quá trình bỏ trốn của bạn.

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 34 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

VOWS:
Một số người cho rằng, bạn đã tình cờ gặp và yêu, trong khi những người khác có thể cho rằng đó là Định mệnh. Cho dù đó là gì, bạn ở đây hôm nay bởi vì bạn đang đưa ra một lựa chọn. Cả hai bạn đã ngừng tìm kiếm từ lâu và đã chọn nhau. Bạn đã chọn ở bên một người nâng cao bạn, người khiến bạn suy nghĩ, khiến bạn mỉm cười và với một cái ôm đúng lúc, trò đùa hoặc bàn tay trái tim khiến mỗi ngày trở nên tươi sáng hơn. Hai bạn sắp hứa với nhau những điều mình định giữ. Hai bạn sẽ thề sẽ chăm sóc lẫn nhau, ủng hộ nhau và tìm kiếm hạnh phúc ở bên kia. Có một tiền đề đơn giản cho mỗi điều này: bạn thề sẽ ở đó. Bạn đang hợp tác và nói với người kia, “” Yêu bạn là một cuộc phiêu lưu “và mọi trải nghiệm tôi sẽ có, tôi muốn bạn là một phần của nó.”

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 18 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Jeremy và Randy Joe, trước sự chứng kiến ​​của bạn, những người yêu thương bạn đã sẵn sàng chia sẻ lời thề với nhau chưa?

Cả hai đều phản hồi: Chúng tôi là.

Jeremy, bạn sẽ lấy Randy Joe làm vợ của bạn; là người bạn đồng hành và là người bạn tốt nhất của bạn trong suốt cuộc đời? Bạn sẽ đối xử với cô ấy bằng tình yêu và sự tận tâm, danh dự và tôn trọng chứ? Bạn sẽ đứng về phía cô ấy trong những khó khăn và bi kịch của cuộc sống, như một người chồng chung thủy và quan tâm và hứa sẽ ôm cô ấy hay làm cho cô ấy cười khi cô ấy cảm thấy tồi tệ? Về bản chất, bạn sẽ là siêu anh hùng của cô ấy?

Jeremy: “Tôi sẽ.”

Randy Joe, bạn sẽ lấy Jeremy làm chồng của bạn; là người bạn đồng hành và là người bạn tốt nhất của bạn trong suốt cuộc đời? Bạn sẽ đối xử với anh ấy bằng tình yêu và sự tận tâm, danh dự và tôn trọng chứ? Bạn có tin tưởng rằng anh ấy có sự quan tâm tốt nhất của bạn và cho phép anh ấy trở thành siêu anh hùng của bạn không? Bạn cũng sẽ sát cánh bên anh ấy trong những chiến thắng và bi kịch của cuộc đời (như tất cả các siêu anh hùng đều trải qua từng thời điểm), với tư cách là một người vợ chung thủy và chu đáo?

Randy Joe trả lời: “Tôi sẽ.”

NHẪN:
Hai bạn đã chọn biểu tượng cho lời thề của mình bằng việc trao nhau chiếc nhẫn. Jeremy, vui lòng đặt chiếc nhẫn này vào ngón tay của Randy Joe và sau đó lặp lại theo tôi:

“Anh tặng em chiếc nhẫn này như một lời nhắc nhở rằng anh sẽ yêu và trân trọng em, bằng mọi cách, mãi mãi. Bạn và tôi, Randy Joe, chúng ta đang ở trong một câu lạc bộ. “
Randy Joe, vui lòng đặt chiếc nhẫn này vào ngón tay của Jeremy và lặp lại theo tôi:

“Jeremy, Anh thật kỳ lạ. I LOVE you và tôi tặng bạn chiếc nhẫn này như một lời nhắc nhở rằng tôi sẽ yêu và trân trọng bạn, bằng mọi cách, mãi mãi. ”
Mong những chiếc nhẫn này nhắc nhở bạn rằng tình yêu của bạn, giống như mặt trời, sưởi ấm tất cả những gì nó chạm vào, như mặt trăng, làm bừng sáng màn đêm, như mắt, là cửa ngõ dẫn đến tâm hồn sâu thẳm nhất của bạn. Và tình yêu của bạn, giống như vòng tay ôm lấy bạn, làm cho mọi thứ trở nên hài hòa với thế giới.

GIẤY PHÉP:
Connor và James, sẽ đến để chứng kiến ​​việc ký kết của bạn. Khi Randy Joe và Jeremy ký vào giấy chứng nhận kết hôn của họ, làm cho mọi thứ trở nên chính thức và hợp pháp, tôi mời mỗi người trong số các bạn gửi những lời chúc thầm lặng cho tình yêu, sức khỏe và thành công của họ.

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 20 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!


ĐOÀN KẾT:

Một nghi lễ thống nhất là một biểu tượng trực quan cho thấy cuộc sống của hai bạn hòa làm một. Một trong những điều yêu thích của bạn để làm cùng nhau là xem phim, vì vậy khi Randy Joe gửi email cho tôi để chia sẻ rằng cả hai bạn muốn tạo hộp thư dấu tay tương tự như hộp thư từ “Up”, bạn sẽ sử dụng làm hộp thẻ của mình ở Màn II trong Lễ cưới của bạn. Tôi đã vui mừng. Nó có ý nghĩa hoàn hảo. Bạn sẽ luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của tôi.
(mặc tạp dề của riêng bạn, nhờ người kia buộc lại) – điều này nói lên việc giúp đỡ nhau trong những công việc hàng ngày trong hôn nhân của bạn.

  • Phun sơn lên tay của bạn, đánh chúng lại với nhau. Mỗi người đặt dấu tay trên hộp thư… điều này thật thú vị, đón nhận những bộn bề của cuộc sống!
  • Nhân chứng của bạn sẽ đưa cho bạn khăn lau để làm sạch tay

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 19 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

CHÚC MỪNG CUỐI CÙNG:
Cảm ơn bạn đã cho phép chúng tôi chia sẻ trong ngày của bạn hôm nay. Tôi có một điều ước cuối cùng dành cho bạn – một điều ước khác từ The Princess Bride and Up. “” Và tình yêu, tình yêu đích thực, sẽ theo bạn mãi mãi “và cầu mong bạn luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của nhau.”

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 37 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

CÔNG BỐ:
Randy Joe và Jeremy, vào ngày 12 tháng 6 năm 2021, hai bạn đã bày tỏ tình yêu của mình với nhau thông qua cam kết và lời hứa mà bạn đã thực hiện ở đây hôm nay. Do đó, theo luật của Bang Washington và quyền lực được trao cho tôi, tôi rất vinh dự được giới thiệu lần đầu tiên với tư cách là vợ chồng, Jeremy và Randy Joe Reed – Cuối cùng!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 38 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Hãy cho chúng tôi biết về lễ tân:
Vì chỉ có chúng tôi, Người đàn ông tốt nhất của chúng tôi và Người đàn ông đáng kính của chúng tôi (anh trai của cô dâu), buổi tiệc chiêu đãi của chúng tôi kết thúc ngắn gọn và ngọt ngào. Chúng tôi ngồi, cắt bánh pizza, cắt và ăn bánh ngọt và bánh rán, và uống một chút rượu vang sủi tăm.

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 21 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 22 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 42 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 44 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Sau đó, sau khi ăn mừng và dọn dẹp, tất cả chúng tôi quay trở lại AirBnB trong khuôn viên, thay quần áo và chơi trò chơi điện tử cho đến hết buổi tối… và thưởng thức một số đồ ăn thừa và mimosas đêm khuya!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 29 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Ban đầu, chúng tôi quyết định giữ toàn bộ sự kiện ở quy mô nhỏ vì lo ngại về an toàn, nhưng sau đó quyết định rằng vì sau này chúng tôi vẫn sẽ tổ chức đám cưới lớn hơn nên việc có khách mời là không thực sự cần thiết. Thật kỳ lạ khi không có cha mẹ của chúng tôi ở đó, nhưng nó chắc chắn khiến tôi thoải mái hơn suốt cả ngày. Ý tôi là, tôi không thực sự thoải mái chút nào vì ngày cưới / sự lo lắng, nhưng vẫn…. Đó là một điều ít hơn để góp phần vào sự căng thẳng!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 23 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Bài học quan trọng nhất bạn học được từ đám cưới của mình là gì?
Thử thách lớn nhất là cố gắng quyết định có bỏ trốn hay không! Chúng tôi đã đính hôn vào tháng 8 năm 2019 sau gần 8 năm bên nhau, vì vậy chúng tôi rất vui mừng cho đám cưới vào ngày 20 tháng 6 năm 2020! Sau đó, COVID đã xảy ra….

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 26 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Sau khi chúng tôi hoãn lại, nhiều người hỏi liệu chúng tôi sẽ bỏ hay giảm quy mô, nhưng tôi chỉ do dự. Tôi không muốn từ bỏ mọi kế hoạch và ước mơ về đám cưới của mình. Vào cuối năm 2020, tôi thấy mình thực sự đang cân nhắc việc bỏ trốn. Khi tôi hỏi Jeremy rằng anh ấy nghĩ gì về ý tưởng, anh ấy nói với tôi rằng tất cả những gì anh ấy quan tâm là kết hôn với tôi (* mắt trái tim *) và tôi cũng cảm thấy như vậy. Vào cuối ngày, đó là tất cả những gì chúng tôi muốn. Tôi đã sợ phải hy sinh “đám cưới”, nhưng nhận ra rằng chúng tôi sẽ không hy sinh bất cứ điều gì! Chúng tôi vẫn sẽ tổ chức đám cưới lớn hơn mà chúng tôi dự định ban đầu, nó sẽ diễn ra muộn hơn chúng tôi nghĩ. Sự đặc biệt của ngày này sẽ không bị giảm đi chỉ vì chúng tôi cũng đã kết hôn.

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 27 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Độc giả, hãy nhớ dành thời gian để suy nghĩ và thảo luận về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn và (những) đối tác của bạn bất kể tình huống của bạn là gì. Đại dịch hoặc không có đại dịch. Có lẽ bạn không muốn có một sự kiện lớn cho đến khi bạn không thể gặp bạn bè và gia đình của mình trong một thời gian và bây giờ bạn muốn mở tiệc! Có thể bạn nhận ra rằng thân mật chỉ phù hợp với bạn hơn. Dù câu trả lời là gì, bạn có thể sẽ khiến chính mình ngạc nhiên. Eloping không phải là những gì tôi muốn ban đầu, nhưng nó chỉ là những gì cả hai chúng tôi cần! Ngày hoàn toàn phù hợp với chúng tôi và cả hai chúng tôi đều rất hạnh phúc và nhẹ nhõm khi cuối cùng đã kết hôn!

Leavenworth Elopement photos by Everlasting Everly Photo on Offbeat Bride 39 - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!

Nhà cung cấp

Phòng trưng bày Leavenworth Elopement

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

1628518391 980 amm ad - Tiệc phiêu lưu "Up" thân mật Leavenworth bỏ cuộc với bánh pizza và bánh rán không chứa gluten!


DMCA.com Protection Status