Tiệc trà đám cưới Trung Quốc hiện đại – Xôi xéo

[ad_1]

Bất kể xu hướng năm này qua năm khác, việc nắm lấy di sản và truyền thống sẽ luôn có một ý nghĩa đặc biệt và một cái nhìn vượt thời gian. Sự kiện Mylyn Wood và Alston Mayger đã kết hợp sức mạnh để truyền cảm hứng cho cách bạn có thể thêm một chút biến tấu mới mẻ về truyền thống cũ với cặp đôi thực sự Margaret và Clarke cho buổi tiệc trà trong đám cưới Trung Quốc. Rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, hãy bắt tay vào!

Từ Ashley of Alston Mayger Sự kiện: Khi nhiếp ảnh gia Mylyn Wood nhận thấy mình đang suy nghĩ về nghi thức trà đạo đi kèm với các nghi lễ đám cưới châu Á và cách kết hôn với sự sáng tạo đi kèm với những shoot hình có kiểu dáng, cô ấy biết mình đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời.

“Cơ hội để thực hiện một buổi lễ bắt nguồn sâu xa từ truyền thống và xoay quanh vừa đủ để mang lại những nét hiện đại mà vẫn hướng về lịch sử và di sản của tôi thực sự đã nói với tôi,” Mylyn nói.

Thay vì Qun Kwa truyền thống mà cô dâu thường mặc trong buổi lễ trà của Trung Quốc, Mylyn đã hợp tác với Sweet Caroline Styles để tạo ra một chiếc váy rộng rãi, bồng bềnh màu đỏ nổi bật. Katherine của Công ty Blue Floral đã kết hợp một chuỗi hoa cúc màu đỏ tinh tế để sử dụng như một vật trang trí cho cà vạt phủ xuống phía sau.

Anny Chow Bridal và Andy Tseng Hair đã có mặt tại chỗ để tạo ra một bím tóc hoàn toàn kỳ diệu với lớp trang điểm mềm mại, phủ sương và thanh tao để tôn lên kiểu tóc.

Margaret cầm một bó hoa bao gồm chủ yếu là hoa lily, hoa mẫu đơn, và lá hoa phong lữ thảo với màu hồng tươi và đậm để tôn lên tông màu đỏ và vàng được thấy trong suốt buổi chụp này.

Để có một sự thay đổi tinh tế, chuỗi hoa trên chiếc váy của Margaret đã được thay ra và một chiếc thắt lưng vải lụa được thắt thành một chiếc nơ lạ mắt ở phía sau để tạo cho chiếc váy một cái nhìn và cảm giác khác vào cuối buổi chụp.

Chúng tôi thích cách màu đỏ được kết hợp vào buổi chụp này, giống như trong Đám cưới kết hợp Trung Quốc thực sự này, nơi mà những mảng màu đỏ nổi bật là dấu ấn của di sản cô dâu!

Clarke quan trọng khác của Margaret mặc một bộ lễ phục màu đen cổ điển từ The Black Tux; ve áo của anh ấy có hình hoa anh đào nhỏ nhắn.

Nhà thiết kế hoa Katherine đã lắp đặt ba chiếc quạt Trung Quốc ở độ cao và độ sâu khác nhau cùng với cả hoa sơn và hoa tự nhiên để tạo ra kết cấu, sắc thái và sự thú vị cho mắt.

Ashley Lachney của Alston Mayger Events đã có mặt tại chỗ để hỗ trợ và cung cấp hướng dẫn tạo kiểu tóc suốt cả ngày.

“Trong khi toàn bộ cảnh quay này thật đáng kinh ngạc, một khoảnh khắc yêu thích của tôi là được thiết lập với chiếc bánh của chúng tôi từ Hedonish Desserts.”

Một hình bóng cổ điển đóng đá trong kem bơ trắng ngà và có biểu tượng hạnh phúc lứa đôi bằng vàng đã đến ngay trong khuôn viên và được đặt trước phông nền màu hồng nhẹ nhàng, ẩn mình giữa các kiểu trang trí hoa và các vòi màu hồng và trắng khác nhau.

Tất nhiên, không có buổi lễ trà nào được coi là kết thúc mà không có cái gật đầu với phong bì đỏ truyền thống thường được trao cho các cặp đôi khi hoàn thành.

Margaret và Clarke quỳ gối, được bao bọc bởi một vòng tròn của những cánh hoa đỏ thắm, để trao những chiếc phong bì đỏ hoặc cho nhau thấy. Những phong bì này là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, và thường chứa tiền cho các cặp đôi mới cưới.

Khi nghĩ về ngày cưới của bạn, hoặc bất kỳ sự kiện nào, điều quan trọng cần lưu ý là tầm nhìn sẽ chỉ mạnh mẽ như nhóm thực hiện nó.

Tôi muốn cho các cô dâu châu Á thấy truyền thống và sự sang trọng có thể được hoàn thiện một cách cập nhật như thế nào, ”Mylyn nói,“ có một ý tưởng chỉ là một khía cạnh của nó. Tôi yêu thích khả năng truyền đạt điều này một cách mạnh mẽ như thế nào vì mức độ tài năng mà đội ngũ nhà cung cấp này sở hữu. ” – Sự kiện Alston Mayger

Tìm kiếm cảm hứng đám cưới châu Á lộng lẫy hơn? Đám cưới lấy cảm hứng từ Tết Nguyên đán này là một điều không thể bỏ qua!

Thiết kế sự kiện Sự kiện Alston Mayger

Photography @mylynwoodphoto

Địa điểm @beastdaylight

Xem thêm
Cảm hứng Microwedding đầy màu sắc Năm mươi Shadess Fuchsia

Hoa tai @kasa_kasama

Thiết kế tóc @theandycane

Thiết kế trang điểm @annychowbridal

Dress @sweetcarolinestyles

Tux @theblacktux

Điều phối @alstonmaygerevents

Mô hình cặp đôi thực sự @margaretalba qua @reactionmodels + @clarkejeffries

Bánh @hedonishdesserts

Thiết kế hoa @bluefloralcompany

Lời mời @mintedweddings

DMCA.com Protection Status