Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDgwIDIwMCIgd2lkdGg9IjEwODAiIGhlaWdodD0iMjAwIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjAxJTJGU3BvbnNvcmVkLWJ5LUF2YW50LU1vbmV5LXRvcC1ncmFwaGljLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDgwIiBkYXRhLWg9IjIwMCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

Khi lập kế hoạch đám cưới, bạn cần phải thông minh, không chỉ về bao nhiêu bạn chi tiêu, nhưng thế nào bạn trả tiền cho mọi thứ và khi nào. Mỗi phương thức thanh toán đều có ưu và nhược điểm riêng và thời điểm thanh toán của bạn cũng khá quan trọng – quản lý sai dòng tiền của bạn và bạn có thể thấy mình có một tài khoản ngân hàng trống rỗng vào sai thời điểm trong tháng! Hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ các mẹo hàng đầu của chúng tôi về các yếu tố thường bị bỏ qua trong kế hoạch đám cưới, vì vậy hãy cùng tìm hiểu!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGYXZhbnQtbW9uZXktd2VkZGluZy1iaWxscy1jYXNoLWNhcmQtd2VkZGluZy1idWRnZXRpbmctMi5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

Tiền mặt hay Thẻ? Tùy chọn của bạn để thanh toán hóa đơn cưới

Các tùy chọn của bạn để thanh toán chi phí đám cưới và tiền đặt cọc của nhà cung cấp bao gồm tiền mặt, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Tất nhiên, chúng tôi không thể đưa ra những quyết định này cho bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích nếu làm nổi bật những ưu và nhược điểm của từng loại!

 • Tiền mặt: Thanh toán bằng tiền mặt có lẽ là cách dễ dàng nhất để thanh toán tiền đặt cọc và hóa đơn đám cưới, nhưng tất nhiên, nó yêu cầu bạn phải có tiền trong tài khoản (hoặc ví của bạn!) Và ở cùng phòng với nhà cung cấp, điều này không thường xảy ra cho đến chính ngày trọng đại. Bạn cũng dễ mất dấu chi tiêu khi thanh toán bằng tiền mặt (trừ khi bạn cảnh giác về việc ghi lại chi phí của mình!) đến nhà cung cấp ngay trong ngày.
 • Thẻ ghi nợ: Thẻ ghi nợ là một cách tuyệt vời để thanh toán nếu bạn đã có tiền trong ngân hàng, nhưng bạn sẽ phải theo dõi chi tiêu của mình một cách cẩn thận để tránh bị thấu chi. Ưu điểm chính của việc thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng là nó tạo ra một đường dẫn giấy kỹ thuật số, có thể hữu ích trong việc theo dõi chi tiêu của bạn và theo dõi bất kỳ vấn đề nào với nhà cung cấp.
 • Thẻ tín dụng: Một lợi thế lớn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng là bạn không cần phải chuẩn bị sẵn tiền trong tài khoản, có nghĩa là bạn cũng không cần phải tổ chức chặt chẽ về dòng tiền của mình. Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung là đường dẫn giấy kỹ thuật số, giúp dễ dàng theo dõi chi tiêu và theo dõi bất kỳ vấn đề nào với nhà cung cấp. Bất lợi duy nhất sẽ là các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn, bao gồm cả lãi suất, nhưng điều này rất khác nhau giữa thẻ tín dụng này sang thẻ tín dụng khác, vì vậy điều quan trọng là phải mua sắm xung quanh để tìm được mức giá tốt nhất! Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Avant Money, họ vừa đưa ra mức lãi suất giới thiệu 0% trong 12 tháng đối với Chuyển tiền bằng một thẻ tín dụng * của họ. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về điều này bên dưới!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDgwIDcyMCIgd2lkdGg9IjEwODAiIGhlaWdodD0iNzIwIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGc2h1dHRlcnN0b2NrXzEwOTc2MzM2MzkuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwODAiIGRhdGEtaD0iNzIwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

The One Credit Card by Avant Money

Thẻ tín dụng Avant Money’s One * là một lựa chọn tuyệt vời cho chi phí đám cưới lên đến € 5.000 – họ vừa tung ra tỷ lệ giới thiệu 0% trong 12 tháng đối với Chuyển tiền, có nghĩa là khách hàng sử dụng Một thẻ có thể chuyển tiền thẳng từ thẻ tín dụng của họ vào tài khoản ngân hàng của họ khi nào và ở đâu họ cần và không phải trả lãi suất trong tối đa 12 tháng. Chuyển tiền có thể lên đến 95% hạn mức tín dụng của bạn, vì vậy đây là một lựa chọn thực sự linh hoạt và tiện lợi. Về cơ bản, nó giống như có một khoản vay trong túi của bạn và thực sự có thể tiết kiệm cả ngày nếu bạn gặp phải các vấn đề về dòng tiền trong khi lập kế hoạch đám cưới (thêm về điều này bên dưới!)

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDgwIDc2OSIgd2lkdGg9IjEwODAiIGhlaWdodD0iNzY5IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA0JTJGYnJpZGUtc2h1dHRlcnN0b2NrLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDgwIiBkYXRhLWg9Ijc2OSIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

Lập ngân sách đám cưới: Quản lý dòng tiền của bạn

Một trong những điều khó khăn nhất khi lập kế hoạch tổ chức đám cưới là quản lý dòng tiền của bạn. Nhiều cặp đôi rất ngạc nhiên khi biết rằng họ cần phải chi trước một phần lớn ngân sách đám cưới để trả tiền đặt cọc cho địa điểm và các nhà cung cấp như ban nhạc đám cưới, nhiếp ảnh gia và người bán hoa của họ. Vì vậy, để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn một chút, đây là ba lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về quản lý dòng tiền đám cưới;

 1. Thiết lập một mốc thời gian cụ thể để thanh toán chi phí đám cưới. Mỗi địa điểm tổ chức đám cưới và nhà cung cấp đều khác nhau, nhưng nói chung, bạn sẽ cần chi khoảng 20% ​​ngân sách đám cưới của mình trong giai đoạn đầu lập kế hoạch, khi bạn thanh toán tiền đặt cọc cho địa điểm và nhà cung cấp của mình, và khoảng 60% cho kết thúc, khi bạn sẽ thanh toán số dư của rất nhiều hóa đơn. 20% còn lại sẽ được chi cho các nhà cung cấp cung cấp tốt dịch vụ của họ trước ngày trọng đại (ví dụ: tiệm văn phòng phẩm, cửa hàng cô dâu và trang phục phụ nữ). Những số liệu về sân bóng này rất tốt để ghi nhớ trong giai đoạn đầu lập kế hoạch, khi bạn đưa ra quyết định về cách chi trả cho đám cưới của mình. Tính năng của chúng tôi về chi phí đám cưới cũng rất hữu ích trong giai đoạn này.
 2. Tìm hiểu chính xác khi nào các nhà cung cấp của bạn sẽ cần được thanh toán. Mặc dù các tỷ lệ phần trăm ở trên là tốt để ghi nhớ, nhưng điều quan trọng là phải tìm ra chính xác khi nào mỗi nhà cung cấp sẽ cần được thanh toán và đại khái là khi nào bạn sẽ thực hiện các giao dịch mua quan trọng, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch để có đủ tiền tùy ý cho từng nhà cung cấp! Những ngày thanh toán này nên được thiết lập với từng nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng.
 3. Thiết lập một bảng tính để theo dõi tất cả các khoản thanh toán. Bảng tính là cách đơn giản nhất để cập nhật những khoản thanh toán cần được thực hiện và khi nào – hãy đảm bảo bao gồm danh sách các khoản chi phí và bảng phân tích hàng tháng về thời điểm chúng cần được thanh toán.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ3NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNDc0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjAxJTJGU3BvbnNvcmVkLWJ5LUF2YW50LU1vbmV5LWJvdHRvbS1ncmFwaGljLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ3NCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

Thẻ tín dụng Avant Money One giống như bạn có một khoản vay trong túi. Nó cho phép bạn chuyển tiền từ thẻ tín dụng vào tài khoản ngân hàng của mình với lãi suất 0% trong tối đa 1 năm. Nó cho phép bạn kiểm soát, linh hoạt và thuận tiện với tiền khi bạn cần. Và với không phí và lệ phí, nó tốt hơn một khoản vay hoặc thấu chi từ ngân hàng của bạn.

Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay bây giờ bằng cách nhấp vào đây.

* Tiêu chí cho vay, T & C được áp dụng. Chỉ các ứng dụng mới. Tỷ lệ biến tiêu chuẩn 16,8%. APR điển hình 22,9% (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) bao gồm thuế đóng dấu của chính phủ € 30. Giả sử hạn mức tín dụng là 1.500 € được trả thành nhiều phần bằng nhau trong 12 tháng, tổng số tiền phải trả là € 1.666,50. Tổng chi phí tín dụng là € 166,50. Thông tin chính xác vào ngày 19 tháng 8 năm 2021 và có thể thay đổi.

Avantcard DAC giao dịch dưới dạng Avant Money được quy định bởi Ngân hàng Trung ương Ireland.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA4NzAgMTEyIiB3aWR0aD0iODcwIiBoZWlnaHQ9IjExMiIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwOCUyRldhcm5pbmctY29weS5wbmciIGRhdGEtdz0iODcwIiBkYXRhLWg9IjExMiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Tiền mặt hay thẻ? Làm thế nào để trở nên thông minh về hóa đơn cưới

DMCA.com Protection Status