Tiếng nói của Erin | Ca sĩ & nhạc sĩ đám cưới cổ điển

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRlNwb25zb3JlZC1Db250ZW50LnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Tiếng nói của Erin |  Ca sĩ & nhạc sĩ đám cưới cổ điển

Chọn nhạc đám cưới của bạn có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi biết một nhóm nhạc tuyệt vời có thể biểu diễn tại nhà thờ, tiệc chiêu đãi đồ uống của bạn hoặc thậm chí cung cấp chương trình giải trí trong bữa tối. Nhà cung cấp của ngày hôm nay là Voices of Erin, một nhóm các ca sĩ xuất sắc nhất Ireland do giọng nữ cao nổi tiếng Catrina Scullion dẫn đầu. Với bộ sưu tập những giọng ca cao vút tuyệt đẹp mang bản chất Celtic-cổ điển, Voices of Erin có một nền tảng ấn tượng bao gồm các nghệ sĩ độc tấu hòa tấu, ca sĩ opera và ca sĩ nhà thờ. Họ thậm chí đã đi lưu diễn với Anuna và Celtic Woman, đã biểu diễn cho các tổng thống (Ailen và Mỹ), và Giáo hoàng!


Voices of Erin cung cấp các gói bao gồm giọng nữ cao độc tấu với đàn hạc hoặc piano / đệm và cũng là một lựa chọn cho các bản nhạc đệm được ủy quyền đặc biệt của họ. Gói Diamond có sự kết hợp đặc trưng của hai chiếc sopranos đi kèm với một cây đàn hạc. Nhiều cặp đôi trước đây đã sử dụng Voices of Erin nhận xét rằng màn trình diễn của họ cảm động và lạnh như thế nào.

Nếu bạn đã tổ chức buổi lễ của mình, có một số tùy chọn khác. Ngoài các gói nghi lễ của họ, họ có các lựa chọn cho tiệc chiêu đãi đồ uống của bạn hoặc trong bữa ăn có ‘sủi cảo đánh đôi’ của họ. Tại đây, họ đóng vai khách mời trước khi khuấy động tiệc cưới của bạn bằng một bất ngờ âm nhạc. Một màn trình diễn thực sự vui nhộn chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một đám cưới đáng nhớ!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập voiceoferin.com hoặc gửi email tới [email protected]

DMCA.com Protection Status