Tìm hiểu cách bấm hoa để tạo khung bằng cách sử dụng những bông hoa địa phương đáng yêu

[ad_1]

Nghệ thuật hoa ép thêm yếu tố đẹp cho ngôi nhà và đặc biệt có ý nghĩa nếu những bông hoa đó có ý nghĩa đặc biệt. Cho dù bạn muốn tổ chức một buổi tắm hoa cô dâu hay bảo quản bó hoa cô dâu của mình, bạn có thể học cách ép hoa để tạo khung. Đó là một dự án nhóm vui nhộn và nó là một hoạt động đơn giản với kết quả tuyệt vời của nghệ thuật hoa ép tường.

Tìm hiểu cách bấm hoa để tạo khung bằng cách sử dụng những bông hoa địa phương đáng yêu

Ý tưởng nghệ thuật hoa ép cho sự kiện của bạn

Được giao nhiệm vụ lên kế hoạch cho một bữa tiệc tân hôn hoặc tiệc cưới có thể rất thú vị! Bạn tập hợp gia đình và bạn bè để ăn mừng cặp đôi, nhưng — bạn sẽ làm gì? Ép và đóng khung hoa là câu trả lời hoàn hảo! Thêm vào đó, kết hợp một vật kỷ niệm đẹp mà khách có thể tự làm để tạo ra thời gian thậm chí còn đặc biệt hơn.

Mặc dù bạn có thể không biết phải làm gì với hoa khô hoặc cách ép hoa, nhưng bạn có thể dễ dàng học được. Các công cụ phù hợp làm cho trải nghiệm tốt hơn nhiều.

DECO 414 Global Affiliates Banners 12 - Tìm hiểu cách bấm hoa để tạo khung bằng cách sử dụng những bông hoa địa phương đáng yêu

Nếu bạn sống ở Virginia và có thể lái xe đến Roanoke, Lynchburg và Bedford bạn may mắn! Sự kiện nổi bật của chúng tôi diễn ra tại Trang trại Cloverlea ở Trung tâm Tự nhiên Claytor.

Không chỉ những người tham dự lễ kỷ niệm mà khách mời danh dự mà mỗi người đều học được cách bảo quản hoa ép. Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn sơ lược về hoạt động, đây là một cái nhìn tổng quan về trang trí đáng yêu và thức ăn (của Suzy Q, v.v.) trong ngày.

Cách Bảo Quản Hoa Tại Trung Tâm Thiên Nhiên Cô Dâu Đất Sét Trang Trại CloverleaCách Bảo Quản Hoa Tại Trung Tâm Thiên Nhiên Cô Dâu Đất Sét Trang Trại CloverleaCách Bảo Quản Hoa Tại Trung Tâm Thiên Nhiên Cô Dâu Đất Sét Trang Trại CloverleaLàm thế nào để bảo quản hoa làm thế nào để bảo quản hoa ép cô dâu Vòi hoa sen đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea FarmhouseLàm thế nào để bảo quản hoa làm thế nào để bảo quản hoa ép cô dâu Vòi hoa sen đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea FarmhouseLàm thế nào để bảo quản hoa làm thế nào để bảo quản hoa ép cô dâu Vòi hoa sen đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea FarmhouseLàm thế nào để bảo quản hoa làm thế nào để bảo quản hoa ép cô dâu Vòi hoa sen đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea Farmhouse

Cách bấm hoa để đóng khung

Học cách bảo quản hoa tương đối dễ dàng tùy thuộc vào loại hoa được sử dụng. Bạn chỉ cần hoa tươi, giấy báo, bảng dày và tạ. Dự án cũng tốn thời gian— Khoảng hai tuần — để hoa khô.

1. Gom những bông hoa tươi, cục bộ để ép.

Khi đến thời gian thực hiện hoạt động, các khách mời được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Nancy Cowden. Cô ấy đã dạy họ cách bảo quản hoa ép. Các vị khách đã sử dụng một số màu sắc hoa tươi từ các khu vườn ở Cloverlea và Trang trại hoa Little Otter.

2. Đặt hoa của bạn xuống để ép.

Báo là loại giấy thấm hoàn hảo cho hoa ép. Đặt những bông hoa tươi của bạn trên tờ báo, và cố gắng đảm bảo rằng các cánh hoa không bị cong. Cố gắng hết sức để hình dung bông hoa sẽ trông như thế nào. Tiếp theo, đặt hoa xuống và uốn cong các cành hoa sao cho khô phẳng.

Ý tưởng nghệ thuật hoa ép cô dâu Vòi hoa sen bằng đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea FarmhouseÝ tưởng nghệ thuật hoa ép cô dâu Vòi hoa sen bằng đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea FarmhouseDr Nancy Cowden Lynchburg College Pressed Flowers

3. Che những bông hoa đã ép của bạn.

Điều quan trọng là phải có đủ giấy thấm (báo) để thấm chất lỏng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các bông hoa có giấy báo ở hai bên của nó. Sau đó, đặt tờ báo có chứa hoa vào giữa các lớp bìa cứng. Đặt một quả nặng — sách sẽ làm — lên trên để tạo áp lực. Dành cho hai tuần. Có, bạn có thể kiểm tra chúng định kỳ và cẩn thận.

4. Sau hai tuần, lấy những bông hoa đã ép của bạn ra khỏi tờ báo.

Nó khá vui khi tiết lộ kết quả cuối cùng về những gì đang được che giấu trên tờ báo (trừ khi bạn nhìn trộm!). Mặc dù vậy, hãy hết sức cẩn thận vì những cánh hoa ép vô cùng mỏng manh.

Những bông hoa màu vàng được ép giữa tờ báoĐóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer HerbariumĐóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer Herbarium

5. Cẩn thận sắp xếp những bông hoa của bạn trên một tờ giấy trắng hoặc bìa cứng.

Hãy tưởng tượng một bó hoa trông như thế nào và cố gắng bắt chước vẻ ngoài đó. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng nghệ thuật hoa ép của mình và sắp xếp chúng theo khuôn mẫu. Sự lựa chọn là của bạn! Chỉ nhớ cẩn thận với hoa khô của bạn để bạn không làm gãy lá hoặc cánh hoa.

Đóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer HerbariumĐóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer Herbarium

6. Sau khi chúng đã được sắp xếp, hãy dùng keo để dán cẩn thận các phần hoa vào giấy.

Hãy nhẹ nhàng và sử dụng cọ vẽ. Điều quan trọng là sử dụng keo khô rõ ràng để dính các bộ phận của hoa xuống. Điều này sẽ đảm bảo sự sắp xếp, nhưng đừng cảm thấy như thể bạn cần lạm dụng nó với lượng keo.

Đóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer HerbariumĐóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer Herbarium

7. Để khô phần cắm hoa đã ép cuối cùng của bạn.

Che phần sắp xếp đã ép bằng giấy da hoặc giấy sáp. Sau đó đặt trọng lượng lên đầu và để khô trong 2-4 ngày. Kết quả cuối cùng là tuyệt đẹp và có thể được đóng khung. Bây giờ bạn đã biết cách ép hoa để đóng khung, rất nhiều lựa chọn cho việc tặng quà!

Đóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer HerbariumÝ tưởng nghệ thuật hoa ép cô dâu Vòi hoa sen bằng đất sét Trung tâm thiên nhiên Cloverlea Farmhouse

Làm gì với hoa ép

Sau hai tuần, những bông hoa ép khô đã sẵn sàng. Những bông hoa sau đó sắp xếp theo nhóm đáng yêu và dán vào giấy dày để đặt trong khung hoặc trưng bày riêng.

Nếu bạn làm khô hoa ở nhà, việc biết cách trưng bày hoa ép có thể rất khó. Bạn có thể đặt nghệ thuật hoa ép trong ly, nhưng cũng có nhiều lựa chọn khác.

Artboard2copy24 100 - Tìm hiểu cách bấm hoa để tạo khung bằng cách sử dụng những bông hoa địa phương đáng yêu

Cách hiển thị hoa ép

  • Làm một dấu trang hoa ép.
  • Đóng khung hoa ép cho phép bạn giữ hoa được bảo vệ dưới kính.
  • Đính các cánh hoa dẹt lên mặt trước của một tấm thiệp tự làm.
  • Học cách cắm hoa vào khung ảnh để bảo quản.

Kết quả cuối cùng của nghệ thuật hoa ép

Khách có thể giữ nghệ thuật ép hoa tuyệt đẹp, trong đó có con dấu Ramsey-Freer Herbarium. Thật là một liên lạc đặc biệt!

Thật là một kỷ vật đáng yêu từ thời gian dành cho bạn bè trong lễ kỷ niệm. Học cách bấm hoa để đóng khung với bạn bè thật là tuyệt vời hoạt động cho một cô dâu tắm, bachelorette, đi chơi đêm của các cô gái, hoặc thậm chí là tắm cho trẻ sơ sinh.

Đóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer HerbariumĐóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer HerbariumĐóng khung hoa ép Lynchburg Virginia Ramsey-Freer Herbarium

Học cách ép hoa để làm khung

Nếu bạn sống ở Virginia, bạn có thể có cùng kinh nghiệm học cách bảo quản hoa ép. Cloverlea Farmhouse là một địa điểm tuyệt vời. Thêm vào đó, làm nghệ thuật hoa ép với bạn bè của bạn là một trải nghiệm đáng nhớ.

2XXX affiliate ads weddingbook 728x90 en - Tìm hiểu cách bấm hoa để tạo khung bằng cách sử dụng những bông hoa địa phương đáng yêu

Lưu ý đặc biệt về người phụ trách dự án

Tiến sĩ Nancy Cowden, người từng là người phụ trách Phòng thí nghiệm Ramsey-Freer thuộc Khoa Sinh học tại Đại học Lynchburg, đã dạy cho khách cách bấm hoa.

Tiến sĩ Cowden có một tình yêu đối với thực vật và một trái tim dành cho người khác. Cô ấy đột ngột qua đời, và chúng tôi cảm ơn cô ấy để dạy người khác yêu thiên nhiên và vẻ đẹp của nó.

Bạn muốn học cách ép hoa để đóng khung? Lưu nó!

Làm gì với hoa ép tại buồng tắm cô dâu

Cảm ơn bạn đến Grey Cat Photos vì đã sử dụng hình ảnh của họ.


DMCA.com Protection Status