Tìm ở đâu: PJ và áo choàng cô dâu

[ad_1]

Lấy cảm hứng từ một câu hỏi của một nàng dâu thực sự, ngày hôm nay “tìm ở đâu “ bài đăng là tất cả về tìm nguồn cung ứng PJ cô dâu xinh đẹp. Áo choàng cho cô dâu và phù dâu đã trở nên vô cùng phổ biến vào buổi sáng lễ cưới, nhưng có thể khó để tìm kiếm những bộ đồ ngủ đẹp phù hợp với cô dâu để mặc trong khi chỉnh tề, nếu đó là phong cách của bạn. Một bộ đồ ngủ xinh xắn không chỉ trông lộng lẫy trong ảnh mà còn là món quà đáng yêu từ cô dâu cho phù dâu, chỉ cần bỏ chúng vào túi tote One Fab Day DIY của chúng tôi và bạn đã có món quà hoàn hảo! Vì vậy, cho dù bạn đang theo đuổi một bộ pyjama kiểu cũ hay một chiếc quần đùi và áo phông nhỏ ngọt ngào, chúng tôi đã tìm thấy những nơi tốt nhất để tìm PJ cô dâu xinh đẹp!

Tìm PJs cô dâu và đồ ngủ cho phù dâu ở đâu |  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của The Curries qua What Olivia Did

Tìm PJ cô dâu trực tuyến ở đâu

Lưu ý: các đơn đặt hàng trực tuyến đến Ireland từ bên ngoài EU có thể phải chịu các khoản thuế bổ sung. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về những điều đó ở đây.

Tìm PJs cô dâu và đồ ngủ cho phù dâu ở đâu |  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Aaron & Jillian Photography qua One Fab Day

PJ cô dâu từ Etsy

Tìm PJs cô dâu và đồ ngủ cho phù dâu ở đâu |  Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Virgil Bunao qua Rhyme & Reason

PJ của cô dâu từ High Street

Đừng quên kiểm tra các cửa hàng quần áo ngủ và quần áo thời trang cao cấp yêu thích của bạn để tìm các loại quần áo cô dâu xinh xắn, một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tổ chức tiệc cưới lớn hơn để giảm chi phí.

Hãy xem phần còn lại của các bài đăng về phụ kiện của chúng tôi để biết những món đồ cưới tuyệt vời khác!

DMCA.com Protection Status