Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu

[ad_1]

Tính năng này chứa một số liên kết liên kết

Như bạn có thể đã phát hiện trên Instagram và Pinterest, nơ và ruy băng cài tóc cô dâu đang rất thịnh hành! Xu hướng phụ kiện tóc cưới này có thể chỉ là một trong những mục yêu thích của chúng tôi! Ruy băng nhung sang trọng, những chiếc nơ lụa quá khổ và những nút thắt bằng vải tuyn lãng mạn? Tiếp tục họ đến! Đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, chúng có thể được mặc với kiểu tóc búi kết hợp với áo choàng ấn tượng để tạo cảm giác lãng mạn tột độ hoặc đơn giản nhất là váy suông và cột tóc đuôi ngựa cao để có vẻ ngoài cực kỳ nữ tính. Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp một số địa điểm yêu thích của chúng tôi để tìm nơ và ruy băng cài tóc cô dâu – chúng tôi có cảm giác đây là những phần bạn đang tìm kiếm!

Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Aura Bridalwear

Aura Eire Bridal-wear được thành lập bởi Caragh Quinn, tốt nghiệp ngành thời trang của Central Saint Martins. Từ những chiếc nơ vải tuyn quá khổ và những chiếc khăn choàng sa tanh đến những chiếc băng đô nơ, những thiết kế bằng ngọc trai và ren, mỗi chiếc nơ đều được làm thủ công bởi Caragh ở Dublin, mang đến cho bạn một món đồ thực sự độc đáo, có một không hai. Nơ cũng có thể được làm bằng bất kỳ loại vải nào, vì vậy nếu bạn có đơn đặt hàng đặc biệt, chỉ cần cho Caragh biết.

Để xem thêm, hãy truy cập aurabridalwear.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDEwNzMiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjEwNzMiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZuYXZpZ2F0aW9uX2JyaWRhbF9ib3dzLnByb2dyZXNzaXZlLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjEwNzMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu

Jennifer Behr

Nhà thiết kế người New York Jennifer Behr có nhiều lựa chọn nơ xinh xắn cho cô dâu, bao gồm những chiếc nơ nạm ngọc trai, những chiếc nơ cổ điển được thiết kế trong những chiếc nơ sang trọng và những chiếc nơ đính hoa.

Để xem thêm, hãy truy cập jenniferbehr.com

Tìm ở đâu: nơ & ruy băng cho tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Cánh hoa chưa được nung

Thương hiệu Hoa Kỳ Untamed Petals được biết đến với những phụ kiện cô dâu thời thượng và những chiếc nơ nhỏ nhắn của họ có các phong cách sa tanh, tuyn và trang trí khá đẹp.

Để xem thêm, hãy truy cập unsamedpetals.com

Tìm ở đâu: nơ & ruy băng cho tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Trí tưởng tượng của Imogen

Được làm thủ công bằng cách sử dụng ruy băng nhung rộng 36mm sang trọng, những chiếc nơ cài tóc cổ điển tuyệt vời của Imogen’s Imagination là lựa chọn hoàn hảo để làm kiểu tóc cô dâu. Cung có sẵn với một loạt màu tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn muốn một màu thay thế, Imogen có thể tạo ra thứ gì đó dành riêng cho bạn.

Để xem thêm, hãy truy cập imogensimagination.co.uk

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDc4NiIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGMDAwMjA5NDIwMDA0X0ZpbmFsXzE2ODB4LmpwZWciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI3ODYiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu

Hillhouse

Các thiết kế nơ Belle, Margo và Sara của Hillhouse là nơ ruy băng cô dâu dễ mặc cuối cùng, được buộc trước bằng nút barrette. Cũng có tùy chọn để thêm một chữ lồng!

Để xem thêm, hãy truy cập hillhousehome.com

Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

VV Rouleaux

VV Rouleaux là một cửa hàng đồ trang sức hiện đại có trụ sở tại London, nơi có kho báu của những dải ruy băng và đồ trang trí sang trọng. Bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập của họ trực tuyến, nơi họ thậm chí còn có một bản chỉnh sửa cô dâu với đầy những dải lụa, sa tanh và taffeta xinh xắn, với các màu trắng, ngà và kem. Hy vọng có màu sắc phù hợp với váy phù dâu của bạn hoặc tìm kiếm một màu thay thế? Sau đó, 100 VV Màu Rouleaux là dành cho bạn. Bạn thậm chí có thể đặt hàng các mẫu miễn phí để tìm bóng râm hoàn hảo.

Để xem thêm, hãy truy cập vvrouleaux.com

Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Gigi & Ô liu

Các sản phẩm riêng của Gigi & Olive được làm thủ công tại London bởi các nữ thủ công địa phương. Bộ sưu tập nơ tuyệt đẹp của họ được làm theo đơn đặt hàng để bạn biết rằng mình đang thực sự nhận được một điều gì đó đặc biệt. Nhiều thiết kế nơ của họ cũng có tùy chọn để thêm hình thêu đẹp mắt ở hai đầu. Chọn một bên hoặc cả hai và thêm tên viết tắt mới hoặc hiện có của bạn!

Để xem thêm, hãy truy cập gigiandolive.com

Tìm ở đâu: nơ & ruy băng cho tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Cảm ứng đặc biệt hơn

Bộ sưu tập ruy băng nhung của Extra Special Touch, có thể được lồng chữ lồng bằng 1, 2 hoặc 3 chữ cái đầu, rất thích hợp để thắt bằng tay thành nơ hoặc khâu vào kẹp tóc. Chọn từ một loạt các màu nhung và thêu và tạo ra sự kết hợp độc đáo của bạn!

Để xem thêm, extraspecialtouch.co.uk

Tìm ở đâu: nơ & ruy băng cho tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Lelet NY

Bạn sẽ tìm thấy những chiếc nơ cô dâu sang trọng bằng các loại vải như lụa, organza, lanh, nhung và in hoa trong cửa hàng trực tuyến của thương hiệu Lelet NY của Mỹ. Ngoài ra còn có tùy chọn để lồng chữ cho tác phẩm của bạn!

Để xem thêm, hãy truy cập leletny.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA3NTAgMTEyNSIgd2lkdGg9Ijc1MCIgaGVpZ2h0PSIxMTI1IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGUG9ldGljUmliYm9uLXJlYmVjY2FjYXJwZW50ZXJwaG90b2dyYXBoeUJlYWNvbkhvdXNlLTEyMi5qcGVnIiBkYXRhLXc9Ijc1MCIgZGF0YS1oPSIxMTI1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Tìm ở đâu: Ruy băng & nơ cài tóc cô dâu

Một chủ đề tình nhân

Được làm từ 100% lụa georgette nguyên chất và được nhuộm bằng tay bởi thợ nhuộm thực vật chuyên nghiệp, ruy băng A Lovers Thread là loại lụa sang trọng tinh tế, hoàn hảo để buộc tóc của bạn nhờ lớp xếp nếp mềm mại lãng mạn. Chọn màu ruy-băng của bạn và tối đa tám từ đại diện cho những gì bạn muốn nói, được thêu tay bằng chữ ký A Lover’s Thread hoặc kiểu phông chữ hiện đại. Có thể mua thêm các từ nếu bạn muốn thêm nhiều từ khác. Ngoài ra còn có các thiết kế phiên bản giới hạn được tô điểm bằng lời bài hát trong chữ ký tay của nhà thiết kế.

Để xem thêm, hãy truy cập aloversthread.com/alt-boutique

Tìm ở đâu: nơ & ruy băng cho tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Ảnh và dải băng của TMBRIDALSHOP trên Etsy

Etsy

Etsy là một nguồn tuyệt vời để tìm kiếm những chiếc nơ và ruy băng cài tóc cô dâu độc đáo từ các nhà thiết kế trên khắp thế giới. Một số mục yêu thích của chúng tôi bao gồm , .

Tìm ở đâu: nơ & ruy băng cho tóc cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

Hình ảnh của Jonas Gustavasson / MCV Ảnh qua The Knot

Địa điểm vui chơi ở địa phương của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản hơn hoặc muốn tạo một chiếc nơ cài tóc của riêng mình, bạn cũng có thể chọn những dải ruy băng có độ dài đẹp từ cửa hàng đồ cắt may ở địa phương của bạn. Chọn kết cấu ruy băng có độ bền – trong khi ruy băng kiểu sa tanh trông sang trọng, ruy băng nhung hoặc grosgrain sẽ giữ được lâu hơn trên tóc của bạn.

Hãy xem tính năng ruy băng cài tóc cô dâu của chúng tôi tại đây, nơi chứa đầy cảm hứng để bạn và nhà tạo mẫu tóc của bạn được truyền cảm hứng!

DMCA.com Protection Status