Thay đổi phong cách chụp hình cưới phút cuối – tôi có một album hình cưới cưới tuyệt đẹp

mancauhonlangman

Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức đám cưới, kỉ niệm mà tôi nhớ nhất là sự thay đổi studio chụp hình cưới, chúng tôi đã lên kế hoạch rõ ràng nhưng có những vấn đề tôi đã chuẩn bị thật kĩ lưỡng nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót hay thay đổi bất ngờ.

Lên kế hoạch cưới trước 1 năm

Tôi quyết định tổ chức đám cưới vào hồi tháng 9, khi chúng tôi đã có một quá trình tìm hiểu nhau trong vòng 7 năm, sau khi tốt nghiệp xong cả hai đều có công việc ổn định và đều tập trung cho sự nghiệp. Năm ngoái chúng tôi lên kế hoạch sẽ kết hôn vào tháng 9, cả hai bắt đầu lên kế hoạch cho từng công việc, bố trí ra sao? cần những thứ gì?

Sau khi lên kế hoạch cưới, chúng tôi xin ý kiến của gia đình và được gia đình ủng hộ. Chúng tôi bắt đầu thực hiện những kế hoạch cưới của mình, chia ra các khoảng thời gian, vì công việc của chúng tôi khá bận.

Lên ý tưởng chụp hình cưới trong thời gian nghỉ lễ

Việc đầu tiên bắt đầu là chụp hình cưới, vợ tôi khá hào hứng và thích thú với việc chụp hình cưới ngoại cảnh. Trong đợt nghỉ 30/04-1/05 được nghỉ lễ 4 ngày, tôi đã đặt lịch chụp hình cưới ở Phú Quốc 4 ngày, 2 ngày còn lại để du lịch và 2 ngày nghỉ dưỡng. Một chuyến đi nhưng được cả hai công việc.

Phú Quốc như một thiên đường, cả hai vợ chồng tôi đều thích biển, bình minh và hoàng hôn đều tuyệt đẹp, chúng tôi quên luôn những cái nóng nực, công việc ở Sài Gòn. Tôi thấy mình lựa chọn đúng đắn, vì chụp hình cưới nhân dịp nghỉ lễ, chúng tôi có rất nhiều thời gian để lựa chọn địa điểm đẹp, sắp xếp không bị ảnh hưởng công việc, và không gấp gáp khi đi chụp.

Cả ekip đều rất vui vẻ và thoải mái, để có những tấm hình đón bình minh đẹp chúng tôi phải dậy rất sớm, nhưng không sao, vì xuống ngày thứ 2 thì mới bắt đầu chụp hình, hôm trước vừa xuống chúng tôi đã kịp nghỉ ngơi và dạo chơi lấy lại tinh thần thoải mái.

Chụp hình cưới phải di chuyển rất nhiều, chưa kể trời nắng nóng, chúng tôi đều rất mệt, để có những tấm hình đẹp có khi phải tạo dáng đến 5-6 lần nhiếp ảnh gia mới hài lòng, cũng như muốn bắt kịp nhiều khoảnh khắc đẹp hơn.

Nếu như bạn có dự địch chụp hình cưới, hãy chuẩn bị sớm hơn, vì tôi nghĩ 2 ngày không đủ, cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi, nếu di chuyển và cơ thể mệt mỏi, bạn phải quay trở về thành phố làm việc lại, thì chắc rằng sẽ mệt mỏi lắm đó.

chụp hình cưới
chụp hình cưới tại Phú Quốc tuyệt đẹp

Dành thời gian để về thăm 2 bên gia đình nhiều hơi

Tôi thấy có nhiều bạn khá gấp gáp khi ra mắt hai bên gia đình, tôi thì khác, tôi muốn được trải nghiệm cuộc sống của vợ tôi nhiều hơn, tôi muốn được hiểu người thân gia đình cô ấy nhiều hơn. Khi chúng tôi chính thức công khai mối quan hệ với hai bên gia đình. Tôi đã xin phép gia đình vợ tôi về chơi mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ phép. Cơ hội này tôi đưa bạn gái về thăm gia đình luôn.

Mối quan hệ của chúng tôi với gia đình hai bên rất tốt vì có thời gian lắng nghe, chia sẻ nhiều, tôi lại thương vợ hơn, vì cuộc sống của cô ấy lúc tuổi thơ không được ấm áp như tôi.

chupanhcuoi
Những chuyến về quê lại có thêm những bộ ảnh đẹp

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu cuộc sống, văn hóa của đối phương để hôn nhân diễn ra tốt đẹp.

Bắt đầu tiết kiệm chi phí đám cưới trước 1 tháng

Công việc chúng tôi đều tốt, gia đình hai bên cũng khá giả nên việc chi phí đám cưới chúng tôi không phải lo nghĩ nhiều. Nhưng tôi muốn vợ tôi thoải mái hơn, nên đã bắt đầu tiết kiệm 1 khoản chi phí để lo cho việc cưới và hậu đám cưới. Tôi mong mọi thứ thật thoải mái, sau đó chúng tôi ra riêng để cả hai vẫn tự do, và tự xây tổ ấm cho mình. Tôi đã lên một danh sách các chi phí và bắt đầu thực hiện:

  • Chi phí chụp hình cưới
  • Chi phí ăn hỏi
  • Chi phí đám cưới
  • Chi phí tuần trăng mật
  • Chi phí mua chung cư ( phần này tôi đã tích góp từ trước )

( Những việc này tôi làm âm thầm, đợi gần đến tháng cưới tôi mới thông báo với vợ, vì muốn vợ bất ngờ)

Chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 9, thì tháng 6 gia đình hai bên gặp mặt và định ngày cưới. Thời gian này công việc cả hai nhiều hơn, nhưng may sao nhờ những kế hoạch đám cưới mà mọi thứ suôn sẻ hơn.

Khoảnh khắc thay đổi chọn chụp phóng sự cưới

Hầu như cặp đôi nào mới cưới đều gặp phải những vấn đề nào đó, vì ai cũng lần đầu cưới, và mọi thứ đều là khoảnh khắc đáng nhớ và trải nghiệm thú vị.

Sau khi chọn được ngày đẹp, để chắc chắn chọn được studio đẹp chúng tôi đã thống nhất chọn một studio chuyên chụp hình cưới tại TP.HCM chúng tôi quyết định chọn gói chụp hình truyền thống vì đa số bạn bè đều chụp theo phong cách này.

Ngày đến để đặt hợp đồng thì sáng đó vợ gọi điện cho tôi nói muốn chụp hình theo phong cách khác và muốn quay phóng sự để lưu lại khoảnh khắc cưới. Không có nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn, bạn tôi gửi cho một Studio quay phóng sự cướichụp hình cưới uy tín. Khá may mắn là địa chỉ này gần, nên chúng tôi qua để được tư vấn trực tiếp.Tôi vẫn nhớ rõ tên của studio ” JustMarry “, cái tên khá ấn tượng, Studio ở 1 Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM, tên trang web là: quayphongsucuoi.vn luôn đó!

Nếu bạn có ý định chụp hình hãy liên hệ Studio JustMarry nhé! Chắc chắn bạn sẽ thấy mình lựa chọn đúng đắn!

Truong Oanh 536
Hình cưới chụp tại JustMarry
Truong Oanh 588
Hình cưới chụp tại JustMarry

Chúng tôi đã có một Album cưới tuyệt đẹp nhờ lựa chọn đúng thợ chụp hình và phong cách chụp. Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời và những trải nghiệm thú vị!

Một số phim phóng sự cưới hót hiện nay:

Phóng sự cưới Việt Anh – Ngọc Hằng
Phóng sự cưới MinhQuý – Trung Nguyên
Phóng sự cưới Đăng Trường – Hoàng Oanh

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status