Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

[ad_1]

Nếu bạn theo dõi các tính năng Real Talk của chúng tôi, bây giờ bạn sẽ biết câu trả lời của tôi cho bất kỳ câu trả lời nào liên quan đến đám cưới “Tôi có phải làm không?” câu hỏi luôn là: “Không”. Cho dù đó là tổ chức một bữa tối tổng duyệt hay bất kỳ truyền thống đám cưới nào khác, chúng tôi chắc chắn ở trong trại của “bạn làm bạn!”

Rustic Indian Micro Wedding Stonehurt Wedding Venue Leilani Weddings West Imagery Photography PrettyParty Floral 16 - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Ảnh của West Imagery qua Bridal Musings

Lên lịch diễn tập cho lễ cưới của bạn và một bữa tối chính thức để tuân theo có thể là chuẩn mực trong văn hóa đám cưới phương Tây, nhưng nó hoàn toàn không bắt buộc. Nếu người thân, bạn bè hoặc người bán hàng của bạn đang hét lên rằng “bạn phải” và khiến bạn sợ hãi rằng “có thể xảy ra sự cố”, hãy im lặng tiếng ồn đó.

Trước lễ cưới hoàn hảo trên bãi biển của chúng tôi, Jack và tôi đã bỏ qua bất kỳ buổi diễn tập đám cưới nào. Đoán xem: toàn bộ shebang đã diễn ra mà không gặp trở ngại nào! Bất ngờ, ngạc nhiên, mọi người thường biết cách làm những việc như đi xuống lối đi, ngồi vào ghế, đứng cạnh những người bạn thân của họ tại một ngã rẽ. Nếu bạn không muốn diễn tập, bạn không cần diễn tập.

Wedding Rehearsal Dinner Alternatives Bridal Musings - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Ảnh của Alicia Rinka

Bây giờ cho bữa tối. Một lần nữa, nếu một bữa tối tổng duyệt không phù hợp với hình ảnh đám cưới của bạn, hãy bỏ qua nó! Đám cưới có thể đủ tốn kém và với áp lực phải đặt thêm một bữa tối thịnh soạn khác ngoài những gì bạn đã lên kế hoạch, nó có thể tốn kém và thêm căng thẳng.

Ngân sách & kế hoạch sang một bên, có thể bạn không thích hình thức của toàn bộ mọi thứ. Có thể bạn muốn một giải pháp thay thế? Những người bạn của chúng tôi tại Be Inspired PR đã đưa ra nhiều ý tưởng thay thế cho các sự kiện & hoạt động thay cho bữa tối diễn tập. Cuối cùng khi bạn chọn cuộc phiêu lưu của riêng mình, đây là cách để nói với bất kỳ gia đình không ủng hộ nào về kế hoạch tuyệt vời của bạn.

Wedding Rehearsal Dinner Alternative Ideas Bridal Musings 4 - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Ảnh của Amante Ibiza

Một ngày vui vẻ trên bãi biển với đầy ắp những món ăn nhẹ và đồ uống đặc trưng.

“Hãy trở nên phi truyền thống một chút… Không sao, đúng không? Gần đây, chúng tôi đã rời xa những bữa tối ngồi truyền thống và trở nên sáng tạo và vui vẻ hơn một chút!

Khách hàng của chúng tôi đang đi theo con đường tạo ra trải nghiệm cho khách của họ. Thay vì ngồi xuống chính thức, chúng tôi đã đề xuất một ngày vui vẻ trên bãi biển với những món ăn nhẹ và đồ uống đặc trưng. Chúng tôi cũng đã đề xuất một buổi tiệc cocktail chào đón vui vẻ, với các trạm tương tác và chương trình giải trí. Tôi nghĩ rằng không sao cả, hãy bước ra khỏi truyền thống. Đây là ngày trọng đại của bạn và là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nó với tư cách là một cặp vợ chồng! ”- Đám cưới của Susan Dunne

Tiệc chào mừng giản dị.

“Tổ chức một bữa tiệc chào đón bình thường, nơi khách mời có thể hòa nhập và tìm hiểu nhau. Rót một ly rượu, lấy một cốc bia và ăn những chiếc pizza nướng trong lò thơm ngon, rau củ nướng theo mùa và salad tươi. ”- Jessica Carrillo, Chủ sở hữu của Art & Soul Events®

Một lớp học cắm hoa.

“Một ý tưởng thực sự thú vị là tổ chức một bữa tiệc cắm hoa vào ngày trước đám cưới của bạn! Ở đây tại Barn of Chapel Hill ở Trang trại Wild Flora, chúng tôi cung cấp tất cả hoa, bình hoa, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Chúng tôi bật một số bản nhạc và trong 2-3 giờ tiếp theo, đội thiết kế hoa của chúng tôi sẽ giúp cô dâu cùng gia đình và bạn bè của cô ấy đặt hoa cưới của họ! Sau đó, chúng tôi cất giữ mọi thứ tại chỗ và sắp xếp mọi thứ lên bàn vào ngày hôm sau cho lễ cưới. Đó là một cách tuyệt vời và sáng tạo để dành thời gian chất lượng với bạn bè và gia đình! ” – Kara Brewer, Chủ sở hữu, Barn of Chapel Hill tại Wild Flora Farm

Rượu và bia.

“Tổ chức một bữa tiệc chào mừng với rượu và / hoặc bia. Tạo cơ hội kết nối với khách bằng cách nhắc khách của bạn mang đến một chai rượu hoặc bia 6 chai mà họ yêu thích để nếm thử với những vị khách khác! ” – Jessica Carrillo, Chủ sở hữu của Art & Soul Events®

The Club at Ruby Hill Golf Wedding Eric Doolin Photography 29 - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Ảnh của Eric Doolin Photography qua Bridal Musings

Một ngày thư giãn với phù dâu hoặc phù rể của bạn.

“Là những người tổ chức đám cưới, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thực hành nghi lễ, nhưng bạn chọn làm gì trước hay sau buổi tổng duyệt để kỷ niệm là tùy thuộc vào bạn! Một số khách hàng của chúng tôi thích làm những ngày spa với phù dâu của họ trong khi các chàng trai lại chọn một ngày chơi gôn. ” – Valarie Falvey, Kirkbrides

Sự kiện thể thao.

“Tại sao không mua vé xem trận đấu trên sân nhà của các đội thể thao lớn của địa phương vào cuối tuần đó để nhóm của bạn có thể bỏ qua nhà hàng trang trọng và tụ tập tại sân chơi bóng?” – Valarie Falvey, Kirkbrides

Thuyền hoặc xe đạp bên bàn đạp.

“Những ý tưởng độc đáo sáng tạo khác bao gồm một trong những chiếc thuyền bên bàn đạp nếu bạn sống trong một thành phố trên hồ hoặc đại dương, hoặc thậm chí chiếc xe đạp bên bàn đạp đang lăn bánh tại các quán rượu.

Hoặc, giữ nó như một bữa tối tổng duyệt nhưng làm cho nó bình thường và có nó ở nhà gia đình và thuê xe tải chở đồ ăn đến – thật ngon! Cuối cùng, một ý tưởng thú vị khác là chọn một chủ đề vui nhộn cho bữa tối tổng duyệt của bạn và thực hiện nó! Chúng tôi đã lên kế hoạch cho luaus, tiệc nướng ngoài trời ở sân sau, tiệc bowling, nếm thử rượu vang, tiệc của những người tuổi 20 và hơn thế nữa cho những sự kiện vui vẻ này. ” – Valarie Falvey, Kirkbrides

Portugal Destination Wedding with Chinese Traditions Portugal Wedding Photographer 46 - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Ảnh của Nhiếp ảnh gia đám cưới người Bồ Đào Nha qua Bridal Musings

Một bữa tiệc nhỏ bên hồ bơi hoặc một buổi họp mặt thân mật tại một quán bar địa phương.

“Một sự thay thế cho một bữa tiệc chào mừng hoặc bữa tối diễn tập chính thức là tổ chức một buổi tụ họp thân mật và bình dị hơn, đặc biệt nếu khách đến từ thành phố. Rất nhiều khách hàng của tôi chỉ muốn dành cả ngày để đi chơi với khách và gia đình, bạn bè trước ngày cưới.

Thông thường, nó trông giống như một bữa tiệc hồ bơi nhẹ nhàng hoặc một cuộc vui chơi thân mật tại nhà máy bia địa phương hoặc quán bar khách sạn. Bằng cách đó, khách mời sẽ ít bị áp lực hơn mà còn mang đến cho mọi người cơ hội đi chơi cùng nhau và dành thời gian chất lượng cho cặp đôi trước ngày trọng đại ”. – Kari Dirksen, Giám đốc điều hành + Người lập kế hoạch chính, Sự kiện Feathered Arrow

Romantic Alternative Ideas if You Can Not Afford a Honeymoon Bridal Musings 6 - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Khách sạn Aire de Bardenas

Một ngày spa để thư giãn và được nuông chiều.

“Tôi rất hâm mộ việc được nuông chiều và làm việc với vẻ ngoài rực rỡ của cặp đôi sắp cưới, vì vậy, thay thế của tôi cho bữa tối diễn tập sẽ là một ngày ở spa. Tập hợp những người gần nhất và thân yêu nhất của bạn và lên lịch mát-xa thư giãn và / hoặc trị liệu bằng dầu cho họ. Bạn có thể làm điều này trước buổi diễn tập để mọi người thoải mái và dễ chịu, hoặc sau khi chuẩn bị cho họ một giấc ngủ ngon.

Mặc dù tôi có thể hiểu là không muốn dùng bữa chính thức cùng nhau, nhưng nên có sẵn đồ ăn nhẹ hoặc món khai vị nóng, vì buổi tập thường diễn ra vào buổi tối và những người tham gia của bạn sẽ đói. Hầu hết các spa lớn hơn đều cung cấp không gian tổ chức sự kiện cho các cuộc tụ họp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với Công cụ lập kế hoạch của mình để đảm bảo rằng dịch vụ ăn uống được phép vào. ” – Ashley Lachney, Chủ sở hữu của Sự kiện Alston Mayger

Wedding Rehearsal Dinner Alternative Ideas Bridal Musings 5 - Tôi Có Phải Diễn Tập Đám Cưới (& Bữa Tối?)

Ảnh của The Weisers

Bạn thích trở thành hiện thực với Biên tập viên của chúng tôi, Claire Eliza? Có được sự tự tin để tổ chức bữa tiệc mà bạn muốn bằng cách đọc qua lời khuyên về đám cưới của nhà hiền triết Real Talk của cô ấy.

Những lời khuyên này được thu thập bởi Be Inspired PR, một PR + Social Media Agency dành cho khách hàng đám cưới, sức khỏe và phong cách sống. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đưa khách hàng của mình lên một tầm cao mới! Tìm vô số cảm hứng về đám cưới phong cách trên Instagram và Pinterest của họ.


DMCA.com Protection Status