Tôi Có Phải Mời Trẻ Sơ Sinh Của Khách Đến Dự Đám Cưới Của Mình Không?

[ad_1]

Việc có nên mời trẻ em đến dự đám cưới của mình hay không luôn là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng những đứa trẻ trong đám cưới thì sao? Chúng có nên được đối xử khác với trẻ lớn hơn không? Có nên thực hiện ngoại lệ cho trẻ sơ sinh trong các lễ kỷ niệm chỉ dành cho người lớn không? Còn những bà mẹ đang cho con bú thì sao? Hôm nay, chúng tôi đang đối mặt với tình huống khó xử với khách mời đám cưới phổ biến này. Chúng tôi có những ý kiến ​​khá mạnh mẽ về chủ đề trẻ sơ sinh trong đám cưới, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu với nó!

Nhưng trước tiên, một lưu ý về danh sách khách mời đám cưới và Covid-19:

Câu hỏi có nên mời em bé của khách đến dự đám cưới của bạn trở nên phức tạp hơn không khi chúng tôi đưa ra các hạn chế của Covid-19, điều này rất tiếc là không nêu rõ liệu trẻ sơ sinh có được tính vào số lượng khách mời hay không. Chúng tôi cân nhắc những lời khuyên được đưa ra dưới đây, nhưng đánh giá cao rằng các cặp vợ chồng đang phải thực hiện những cuộc gọi khó khăn hơn trong danh sách khách mời hơn bao giờ hết và điều đáng lưu ý là bạn bè và thành viên gia đình có con của bạn cũng sẽ hiểu điều này.

trẻ sơ sinh trong đám cưới, bạn có phải mời khách mời trẻ sơ sinh đến đám cưới của bạn, trẻ em trong đám cưới, tiến thoái lưỡng nan của khách dự đám cưới (1)

Ảnh của Michelle Prunty qua One Fab Day

Tôi Có Phải Mời Trẻ Sơ Sinh Của Khách Đến Dự Đám Cưới Của Mình Không?

Nói thẳng ra là có! Nếu bạn mời cha mẹ có con nhỏ (dưới một tuổi) và / hoặc bà mẹ đang cho con bú đến dự đám cưới của bạn, bạn chắc chắn cũng nên mời con của họ, bất kể bạn có mời trẻ em nói chung hay không. Nếu không, bạn đang đặt những vị khách này vào một tình thế thực sự khó khăn, trong nhiều trường hợp, buộc họ phải từ chối lời mời đến đám cưới của bạn khi họ thực sự muốn tham dự. Bạn nên nói rõ với cha mẹ của trẻ nhỏ rằng con của họ được chào đón, và đề nghị tạo điều kiện cho họ mang em bé của họ tốt nhất có thể (xem bên dưới để biết ý tưởng). Và, nếu họ vẫn quyết định từ chối lời mời, bạn nên hài lòng về điều đó.

trẻ sơ sinh trong đám cưới, bạn có phải mời khách mời trẻ sơ sinh đến đám cưới của bạn, trẻ em trong đám cưới, tiến thoái lưỡng nan của khách dự đám cưới (1)

Ảnh của Paula O’Hara qua One Fab Day

Có vẻ như chúng tôi đang cho các bậc cha mẹ mới thấy một kinh khủng rất nhiều cân nhắc ở đây, nhưng với lý do chính đáng! Tham dự một đám cưới khi bạn có một em bé nhỏ là một điều phức tạp. Có rất nhiều yếu tố xảy ra, bao gồm độ tuổi của em bé, địa điểm tổ chức đám cưới, chỗ ở có sẵn, người mẹ có cho con bú hay không, người mẹ có đang hút sữa hay không, liệu có địa điểm thích hợp để cho con bú và / hoặc bơm ở địa điểm, cho dù cha mẹ đã để em bé với người thân hoặc người trông trẻ trong quá khứ, và liệu họ có thể làm điều này trong cả ngày.

Bạn cũng phải xem xét rằng mỗi em bé, và thực sự là mỗi bậc cha mẹ, đều khác nhau. Một cặp vợ chồng có thể phải để lại đứa con của họ với một người họ hàng lúc sáu tháng tuổi, và đối với một cặp vợ chồng khác, điều này có thể là không thể. Có rất ít điểm trong việc cố gắng tìm ra những gì sẽ hoặc không phù hợp với bạn bè của bạn với trẻ sơ sinh. Điều hợp lý duy nhất cần làm là cho họ tùy chọn mang theo em bé của họ và để họ quyết định phải làm gì.

trẻ sơ sinh trong đám cưới, bạn có phải mời khách mời trẻ sơ sinh đến đám cưới của bạn, trẻ em trong đám cưới, tiến thoái lưỡng nan của khách dự đám cưới (1)

Ảnh của Kathryn Taylor Photography qua One Fab Day

Làm thế nào để tôi cho khách biết rằng trẻ sơ sinh được mời tham dự đám cưới?

Cách dễ nhất để hiểu rõ về chính sách dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh của bạn là giải thích rằng bạn đang tổ chức một đám cưới chỉ dành cho người lớn theo lời mời, và sau đó liên hệ trực tiếp với cha mẹ của trẻ nhỏ để cho họ biết rằng những đứa trẻ nhỏ của họ được chào đón. Cha mẹ của những đứa trẻ lớn hơn sẽ không khó chịu vào ngày họ nhìn thấy những đứa trẻ nhỏ tuổi đi học – họ đã ở đó!

Trẻ sơ sinh sẽ không làm rung động đám cưới của tôi chứ?

Không! Trẻ sơ sinh không làm được gì nhiều ngoài việc bú và ngủ, vì vậy chúng tham gia khá liền mạch tại một bữa tiệc. Và cha mẹ của chúng sẽ lên kế hoạch cho một lối thoát hiểm trong trường hợp chúng khóc trong buổi lễ hoặc các bài phát biểu – trên thực tế, họ có thể đã lên kế hoạch bỏ qua những phần này trong ngày để đảm bảo rằng những đứa con nhỏ của chúng không làm phiền bạn hoặc những vị khách khác. . Nếu điều đó sẽ giúp họ làm cho tâm trí của bạn thoải mái, bạn luôn có thể hỏi cha mẹ kế hoạch trong ngày của họ là gì, nhưng hãy chắc chắn rằng nó đi kèm với một đề nghị hỗ trợ họ.

trẻ sơ sinh trong đám cưới, bạn có phải mời khách mời trẻ sơ sinh đến đám cưới của bạn, trẻ em trong đám cưới, tiến thoái lưỡng nan của khách dự đám cưới (1)

Ảnh của Ảnh bởi Annie qua One Fab Day

Làm thế nào tôi có thể làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho khách có em bé trong đám cưới?

Nếu bạn có khách tham dự đám cưới của mình với trẻ nhỏ đi cùng, bạn có thể làm thêm một số điều để đảm bảo rằng một ngày diễn ra suôn sẻ đối với họ.

  • Đề nghị sắp xếp để họ có chỗ ở tại chỗ, nếu có thể, hoặc gợi ý chỗ ở phù hợp gần địa điểm.
  • Hỏi địa điểm của bạn về cơ sở thay đổi em bé và thông báo cho phụ huynh biết chúng được đặt ở đâu trước thời hạn.
  • Hỏi địa điểm của bạn xem họ có thể làm có phòng riêng hoặc không gian yên tĩnh nơi các bà mẹ đang cho con bú có thể đến cho con bú hoặc bơm, và nếu có, hãy chuyển thông tin này cho cha mẹ. Chỉ cần cẩn thận cách bạn diễn đạt nó – nhiều bà mẹ sẽ thực sự đánh giá cao việc có tùy chọn này, nhưng bạn không muốn ám chỉ rằng việc họ cho con bú nơi công cộng là không thích hợp nếu đó là điều họ muốn!
  • Hãy cho cha mẹ biết rằng bạn thực sự vui mừng khi có họ và con họ ở đó vào ngày, và biết ơn vì họ đang nỗ lực để tham dự. Điều đáng nói nữa là bạn sẽ hiểu nếu họ phải đi sớm hoặc bỏ lỡ một số phần nhất định trong ngày.

Đọc thêm:

DMCA.com Protection Status