Tôi Nên Làm Gì Với Chiếc Nhẫn Đính Hôn Vào Ngày Cưới?

[ad_1]

Tự hỏi làm gì với chiếc nhẫn đính hôn của bạn trong ngày cưới? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi đã được hỏi một vài lần trong quá khứ, nhưng một câu hỏi mà nhiều cô dâu không nghĩ sẽ hỏi cho đến sáng ngày cưới! Vì vậy, để giải thoát cho bạn sự hoảng sợ vào phút cuối, chúng tôi muốn cung cấp một hướng dẫn đơn giản về các tùy chọn của bạn!

làm gì với chiếc nhẫn đính hôn của bạn trong ngày cưới (3)

Ảnh của Tracy Steele Photography qua One Fab Day

Đeo nhẫn đính hôn trong ngày cưới: Ưu đãi lớn là gì?

Mặc dù không có gì sai khi đeo nhẫn đính hôn của bạn trong ngày cưới, nhưng nó có thể khiến mọi thứ trở nên hơi khó xử, nếu bạn đang trao đổi nhẫn như một phần của buổi lễ. Theo truyền thống, người bạn đời của bạn đặt chiếc nhẫn cưới của bạn trên ngón áp út của bàn tay trái trong quá trình trao đổi nhẫn. Truyền thống cũng nói rằng ban nhạc đám cưới nên được đặt trên ngón tay trước nhẫn đính hôn, để chiếc nhẫn cưới gần trái tim bạn nhất. Vì thế, nếu nhẫn đính hôn của bạn đã ở trên ngón áp út, điều này có thể gây ra một chút lúng túng cho đối tác của bạn. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi đã có một số giải pháp sắp xếp!

làm gì với chiếc nhẫn đính hôn của bạn trong ngày cưới (1)

Ảnh của Sylvie Rosokoff qua One Fab Day

Tôi Nên Làm Gì Với Chiếc Nhẫn Đính Hôn Vào Ngày Cưới? 7 Tùy chọn Dễ dàng:

  1. Đeo đồ đính hôn của bạn trên ngón tay hoặc bàn tay khác cho buổi lễ. Khi băng cưới đã được đặt vào ngón áp út của bàn tay trái, bạn cũng có thể chuyển nhẫn đính hôn của mình sang ngón này. Đây là một lựa chọn tốt nếu nhẫn cưới của bạn vừa vặn trên một trong các ngón tay khác của bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy nếu nhẫn của bạn hơi lỏng – điều cuối cùng bạn muốn làm trong ngày cưới là tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn đã mất!
  2. Đeo nhẫn đính hôn của bạn trên tay trái như thường lệ, và cho đối tác của bạn biết trước rằng họ nên đặt dải băng cưới lên trên nhẫn đính hôn của bạn. Sau đó, bạn có thể hoán đổi chúng sau buổi lễ, nếu bạn muốn. Tùy chọn này có thể không phù hợp với nghi thức trao đổi nhẫn tại một số nghi lễ tôn giáo, vì vậy bạn nên thảo luận trước với người chủ tế của mình.
  3. Trao nhẫn đính hôn của bạn cho đối tác của bạn hoặc người mang nhẫn để giữ cùng với các băng cưới. Bạn cũng có thể cho đối tác của mình biết trước rằng họ nên đặt băng cưới trước, sau đó là nhẫn đính hôn.
  4. Không đeo nhẫn đính hôn của bạn chút nào. Một số cô dâu chọn không đeo nhẫn đính hôn vào ngày trọng đại, đó là một kế hoạch hoàn toàn có thể chấp nhận được, miễn là bạn có một nơi nào đó an toàn để cất giữ nó và không để tâm đến nó xuất hiện trong các bức ảnh.
  5. Trao nhẫn đính hôn của bạn cho một người đáng tin cậy, ví dụ như cha mẹ hoặc một thành viên trong đám cưới, vào buổi sáng của đám cưới, và yêu cầu họ trả lại sau buổi lễ.
  6. Đeo nhẫn đính hôn của bạn trên một chuỗi vòng quanh cổ của bạn cho buổi lễ. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không thể chịu đựng được chiếc nhẫn của mình trong phần đầu tiên của ngày và bạn cảm thấy nó phù hợp với vẻ ngoài cô dâu của mình.
  7. Bỏ nhẫn trao đổi tất cả cùng nhau. Nếu bạn đang tổ chức một buổi lễ thế tục và bạn chưa sẵn sàng về ý tưởng trao đổi nhẫn, bạn luôn có thể nói chuyện với vị chủ tế của mình về một phương án thay thế, chẳng hạn như nghi thức nhịn ăn.

Bạn có thêm câu hỏi về lễ cưới? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây!

DMCA.com Protection Status