Top những lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng hay nhất

Lời cảm ơn, lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng

Việc chuẩn bị lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng hay và ý nghĩa sẽ đem đến nhiều ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, góp phần nào đó giúp đám cưới của bạn thêm phần ý nghĩa và trang trọng hơn rất nhiều. Từ đó, như một lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách đến chung vui cùng gia đình hai bên.

Để thực hiện được điều này, cùng phóng sự cưới JustMarry bạn hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm và những bài phát biểu hay trong tiệc cưới sau đây bạn nhé!

Đối với bài phát biểu trong lễ rước dâu

Đối với bài phát biểu trong lễ rước dâu
Phát biểu trong nhà hàng

Đối với bài phát biểu trong lễ rước dâu

Lễ rước dâu là buổi lễ quan trọng mà nhà đằng nhà trai sẽ gửi cơi trầu sang bên nhà gái để xin dâu. Theo thủ tục cưới hỏi của một số địa phương, phù rể sẽ là người vào cổng nhà cô dâu trước nhằm xin phép cho đằng nhà trai vào đúng giờ lành tháng tốt.  Lời phát biểu tại lễ rước dâu sẽ có lời phát biểu ở đằng họ nhà trai và lời phát biểu ở đằng họ nhà gái.

Lời phát biểu ngắn gọn, ý nghĩa cho họ nhà trai

Lời phát biểu của nhà trai càng ý nghĩa sẽ càng gây được ấn tượng và thể hiện được chân thành  đến đằng nhà gái.

Kính thưa quan viên hai họ cùng các vị trưởng bối bên nhà gái. Hôm nay, được sự đồng ý của gia đình hai bên: Tôi tên là:Là… của chú rể xin phép đại diện cho họ nhà gái xin kính chúc thân phụ mẫu và các vị trưởng bối trong gia đình nhà gái sức khỏe. Được sự ủy thác của bên nhà trai tôi xin phép được thay mặt họ nhà trai đón cháu về nhà làm con cháu trong gia đình nhà chúng tôi.

Đồng thời, xin phép con/ cháu trai nhà chúng tôi được trở thành thành viên trong gia đình ông bà đây.Trước bàn thờ gia tiên, chúng tôi xin kính mong gia đình ông bà thông gia nhận lễ vật cũng là tấm lòng của nhà trai chúng tôi.

Giờ lành đã đến, gia đình chúng tôi xin cảm ơn chân thành vì sự đón tiếp của gia đình họ nhà gái. Sau đây, chúng tôi xin kính mời ông bà cùng họ hàng nhà trai sang chung vui với tiệc rượu của gia đình.”

Lời phát biểu ngắn gọn, ý nghĩa cho họ nhà trai

Lời phát biểu ngắn gọn, ý nghĩa cho họ nhà gái

Lời phát biểu ngắn gọn, ý nghĩa cho họ nhà gái
Lời phát biểu tại nhà hàng họ nhà gái

Lời phát biểu ngắn gọn, ý nghĩa cho họ nhà gái

Lời phát biểu trong đám cưới không nên quá dài dòng mà nên xúc tích và ngắn gọn. Đồng thời, truyền tải được ý nghĩa của họ nhà gái đối với các vị khách. Sau đây là lời phát biểu mà bạn nên tham khảo bạn nhé!

Kính thưa quan viên hai họ cùng các vị trưởng bối bên nhà trai.

Hôm nay, được sự đồng ý của gia đình hai bên: Tôi tên là:Là… của cô dâu xin phép đại diện cho họ nhà gái xin nhận  lễ vật mà nhà trai đã mang sang. Hôm nay là ngày lành, tháng tốt chúng tôi chính thức nhận cháu… là con rể trong gia đình và trở thành một thành viên không thể thiếu trong nhà chúng tôi.

Bên cạnh đó, cho phép đằng nhà trai đón được cháu …về làm dâu và làm con cái trong gia đình. Xin kính các vị trưởng bối và thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc cho  hai bên luôn gắn bó, thân thiết và bền chặt. Chúc hai cháu có cuộc sống hôn nhân trăm năm hạnh phúc.

Lời phát biểu họ nhà gái tại nhà hàng

>>> Ý nghĩa của bài phát biểu trong đám cưới của nhà gái

Lời cảm ơn, lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng

Lời cảm ơn, lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng
Lời cảm ơn, lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng

Lời cảm ơn và phát biểu trong đám cưới sẽ thể hiện được sự biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc của cô dâu chú rể cùng hai bên gia đình đến những vị khách, bạn bè đã tốn thời gian đến chung vui. Đây là điều không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào. Nhằm giúp bạn có được bài phát biểu hay nhất, JustMarry sẽ chia sẻ đến cho bạn bài phát biểu ý nghĩa sau đây bạn nhé!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được cảm ơn sâu sắc vì các bạn đã không quản ngại đường xa và thu xếp công việc của mình để đến với đám cưới của chúng tôi. Đối với chúng tôi đây là một ý nghĩa to lớn, đặc biệt hơn là khi thấy nụ cười rạng rỡ của các bạn. Ngày ( ngày/ tháng/ năm đám cưới) đã để lại dấu ấn khó phai nhờ sự tham gia của bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày trọng đại của chúng tôi được trải qua cùng những người mà chúng tôi yêu thương nhất. Thật hy vọng rằng bạn sẽ có một thời gian vui vẻ và hạnh phúc khi tham gia bữa tiệc của chúng tôi. Các bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngày hạnh phúc này.

Vợ chồng chúng tôi không biết nói gì hơn, sự có mặt của các bạn hôm nay đã đem đến cho chúng tôi niềm vui to lớn trong ngày đặc biệt này. Cảm ơn tất cả về sự hiện diện của các bạn cũng những lời chúc ý nghĩa nhất.

Lời phát biểu cảm ơn tại nhà hàng

Kết luận

Trên đây là lời phát biểu trong tiệc cưới tại nhà hàng mà bạn nên tham khảo để cuộc vui của mình thêm trọn vẹn. Hy vọng với bài viết này của JustMarry, bạn sẽ có được cho mình những thông tin cần thiết để bữa tiệc cưới của bạn được thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận nhất. Một lời phát biểu sâu sắc sẽ tạo được điểm nhấn trong cả buổi lễ đấy!

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status