Trắng & Vàng | Phim đám cưới điện ảnh Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Bạn vẫn đang tìm kiếm nhà quay phim đám cưới hoàn hảo của mình? Sau đó, không tìm đâu xa hơn Nhà cung cấp trong ngày của ngày hôm nay. Dù bạn đang âm mưu tổ chức đám cưới nào, đội ngũ của White & Gold có thể ghi lại nó theo phong cách hoành tráng, ghi lại tình yêu, tiếng cười, những bước nhảy sát thủ và mọi thứ ở giữa!


Phim Đám Cưới Điện Ảnh Của Nhóm Quay Phim Tài Năng

Với phong cách điện ảnh, nghệ thuật phù hợp với những buổi lễ đẫm nước mắt, những bài phát biểu đầy chất LOL và những bữa tiệc hoang dã, White & Gold là sự hiện diện sang trọng và không phô trương trong ngày cưới của bạn, những người luôn vui vẻ dành nhiều thời gian cho khách của bạn với tư cách là bạn và đối tác của bạn. Họ tự hào là rất kín đáo, khiến ngay cả những cặp đôi siêu ngại trước máy ảnh cũng cảm thấy rất thoải mái và thư giãn.

Với White & Gold trên tàu để ghi lại ngày trọng đại của bạn, bạn hứa hẹn sẽ có một bộ phim cưới điện ảnh, được tinh chỉnh mà bạn sẽ thích chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình. Để có cái nhìn khác về loại phim cưới mà họ có thể tạo, hãy xem đám cưới tại nhà của Hal & Megan, bữa tiệc hoành tráng của Dave và Cara ở Bồ Đào Nha và ngày trọng đại của Niamh & Robbie tại Murphy’s Barn.

Để biết thêm thông tin về Trắng & Vàng, hãy truy cập whiteandgold.ie

DMCA.com Protection Status