Trunk Show tại Bridal Boutique là gì?

[ad_1]

Chúng tôi thường được hỏi màn trình diễn thân cây là gì hoặc để được giải thích về thân cây thiết kế cô dâu hoạt động như thế nào, và chúng tôi chỉ quá vui khi bắt buộc! Mua sắm váy cưới vào thời điểm tốt nhất có thể là một công việc kinh doanh khó hiểu, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải sớm nắm bắt được thuật ngữ trong quá trình này. Vì vậy, hãy xem liệu chúng tôi có thể đánh dấu điều này ra khỏi danh sách của bạn ngay lập tức không nhé!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NiIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGV2hhdC1pcy1hLXRydW5rLXNob3ctZ3VpZGUtdG8tdHJ1bmstc2hvd3MtMi5qcGciIGRhdGEtdz0iOTI0IiBkYXRhLWg9IjEzODYiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Trunk Show tại Bridal Boutique là gì?

Ảnh của Brosnan Photographic qua One Fab Day

Một chương trình thân cây là gì?

Buổi trình diễn thân cây là một sự kiện đặc biệt tại một cửa hàng đồ cưới, về cơ bản nó là sự hợp tác giữa một nhà thiết kế đồ cưới và một cửa hàng. Cửa hàng mời một nhà thiết kế cô dâu giới thiệu bộ sưu tập váy cưới đầy đủ của họ (hoặc đôi khi, nhiều bộ sưu tập) trong một ngày hoặc một số ngày. Điều này cung cấp cho các cô dâu tương lai một cơ hội để xem và thử những chiếc váy cưới mà bình thường không có trong cửa hàng, hoặc thậm chí cả nước!

Tại sao tôi nên tham dự một buổi giới thiệu thân cây dành cho cô dâu?

Hầu hết các cửa hàng đồ cưới chỉ còn hàng một vài kiểu chọn lọc từ bộ sưu tập của mỗi nhà thiết kế cô dâu. Đối với một buổi trình diễn thân cây, một nhà thiết kế cô dâu sẽ mang hầu hết hoặc tất cả các trang phục từ bộ sưu tập của họ với chúng (và đôi khi là những bộ váy từ bộ sưu tập trước hoặc bộ sưu tập chưa được phát hành!) để giới thiệu với các cô dâu tương lai. Thường, chính các nhà thiết kế và / hoặc các thành viên trong nhóm của họ sẽ tham dự để trả lời các câu hỏi về trang phục, tư vấn về kiểu dáng và giúp bạn thực hiện các lựa chọn của mình. Vì vậy, giả sử, chẳng hạn, bạn tìm thấy một chiếc váy cưới mà bạn yêu thích trên Instagram và tìm thấy một cửa hàng đồ cưới cô dâu địa phương có bán nhà thiết kế, nhưng họ không có mẫu của chiếc váy cụ thể đó. Lời khuyên hàng đầu của chúng tôi là tìm hiểu xem cửa hàng có tổ chức một buổi trình diễn thân cây giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế hay không. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội nhìn cận cảnh chiếc váy, mặc thử và tìm hiểu xem nó có thực sự là một chiếc váy hay không!

Làm thế nào để hiển thị thân cây hoạt động?

Ở Ireland, các buổi trình diễn thân cây có xu hướng kéo dài từ hai ngày trở lên, vì nhà thiết kế thường đi công tác nước ngoài. Chương trình thân cây thường yêu cầu bạn đặt lịch hẹn trước, vì nhu cầu có thể cao. Một cuộc hẹn tại một buổi trình diễn thân cây sẽ tương tự như một cuộc hẹn tại một cửa hàng đồ cưới, ở chỗ bạn sẽ có đủ thời gian để thử một vài chiếc váy.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGV2hhdC1pcy1hLXRydW5rLXNob3ctZ3VpZGUtdG8tdHJ1bmstc2hvd3MtMy5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Trunk Show tại Bridal Boutique là gì?

Ảnh của Natalie Pluck Photography qua One Fab Day

Có điều gì tôi cần biết trước khi tham dự một buổi trình diễn thân cây không?

Sau khi bạn đã đặt lịch hẹn, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu về nhà thiết kế, để tìm ra phong cách mà bạn quan tâm nhất. Cửa hàng sẽ có thể cho bạn biết trước nếu những chiếc váy bạn đã để mắt tới sẽ được bao gồm trong chương trình thân cây. Và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc hướng dẫn mua sắm váy cưới của chúng tôi – nó sẽ cho bạn biết chính xác cách chuẩn bị và những thứ cần mang theo.

Làm cách nào để tìm hiểu về các chương trình trung kế?

Để tìm hiểu về các buổi trình diễn thân cây cô dâu sắp tới ở Ireland, hãy theo dõi Lịch sự kiện đám cưới của chúng tôi, đăng ký bản tin của chúng tôi và đảm bảo bạn đang theo dõi chúng tôi trên Instagram và Facebook. Nếu có một thương hiệu hoặc nhà thiết kế mà bạn đặc biệt quan tâm, bạn cũng nên cho họ theo dõi trên Instagram hoặc Facebook, và điều tương tự cũng xảy ra với các cửa hàng đồ cưới có các nhà thiết kế yêu thích của bạn.

Sự khác biệt giữa triển lãm thân cây và bán hàng mẫu là gì?

Triển lãm thân cây không phải là bán hàng, mặc dù đôi khi giảm giá được cung cấp. Mặt khác, bán hàng mẫu là khi một cửa hàng áo cưới bán các bộ váy mẫu mà họ sử dụng trong phòng trưng bày của họ, thường với mức chiết khấu đáng kể. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về những điều đó ở đây.

Tự hỏi nơi có các cửa hàng đồ cưới tốt nhất ở Ireland? Chúng tôi đã tìm thấy chúng!


DMCA.com Protection Status