Truyện Amare | Người quay phim đám cưới đoạt giải

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ từ đám cưới của bạn và kể câu chuyện trong ngày của bạn qua con mắt của họ, nhà quay phim đám cưới của bạn là một trong những nhà cung cấp quan trọng nhất để lựa chọn. Tuy nhiên, biết nơi để tìm một thứ hoàn hảo có vẻ là một thử thách khó khăn. Với các nhà quay phim được chọn lọc thủ công của chúng tôi, bạn sẽ có trong tay quyền lực và trong Nhà cung cấp của ngày hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ một trong những mục yêu thích của mình. Tự hào với cách tiếp cận không phô trương cùng với phong cách hiện đại, Ronan Quinn từ Amare Stories sẽ để lại cho bạn ký ức bất hủ về ngày cưới của mình.

Một nhà quay phim đám cưới từng đoạt giải thưởng đam mê kể câu chuyện tình yêu của bạn

Ronan từ Amare Stories là một nhà quay phim đám cưới từng đoạt giải thưởng, đam mê ghi lại từng khoảnh khắc trong câu chuyện đám cưới của bạn theo phong cách vượt thời gian, giúp bạn có thể quay lại ngày cưới bất cứ khi nào bạn muốn.

Tạo ra những bộ phim cưới được trau chuốt đẹp mắt, Ronan rõ ràng là một nhà làm phim yêu công việc của mình và rất vui khi ghi lại những ngày tháng đầy niềm vui, tình yêu và những kỷ niệm dịu dàng. Ronan thích làm việc trong nền, phát hiện ra những điều xảy ra ngay lập tức – ánh mắt nhỏ bé, nụ cười giữa hai bạn. Amare Stories bắt đầu một ngày cùng bạn khi bạn đã sẵn sàng và rời đi trong khi sàn nhảy đang rung chuyển. Khoảng thời gian ở giữa được dành theo ngày của bạn khi nó mở ra và chia sẻ trải nghiệm của hàng nghìn khoảnh khắc nhỏ.

Với “Couture Edit” của mình, Ronan tạo nên câu chuyện độc đáo của bạn bằng cách kết hợp âm thanh quan trọng trong ngày của bạn với âm nhạc được chọn lọc cẩn thận làm nhạc nền cho cảnh quay video tuyệt đẹp được quay vào ngày đặc biệt của bạn.

Để xem thêm công việc của Ronan, hãy truy cập vào trang web amitherories.com hoặc liên hệ với Ronan bằng cách gửi cho anh ấy một dòng tại [email protected] Mostories.com.

DMCA.com Protection Status