Tự làm đám cưới dễ dàng và không tốn kém mà bạn có thể làm khi ở trong tủ khóa

[ad_1]

Dành thời gian rời khỏi màn hình để làm điều gì đó sáng tạo là một kỳ nghỉ tuyệt vời không chỉ đối với quản trị viên kế hoạch đám cưới của bạn mà còn để thoát khỏi một chút chủ nghĩa khỏi những gì đang xảy ra trên thế giới hiện tại. Nếu bạn thấy mình có một chút thời gian rảnh rỗi và không muốn làm gì đó sáng tạo cũng như đánh dấu một số chi tiết đám cưới ra khỏi danh sách, thì tính năng này là dành cho bạn. Chúng tôi đã làm tròn một số DIY đám cưới dễ dàng và không tốn kém bạn có thể làm ở nhà ngay cả khi tự cô lập hoặc khóa máy, hầu hết những việc này đều yêu cầu kỹ năng chế tạo cơ bản và các mặt hàng mà bạn có thể đã có ở nhà hoặc bạn có thể mua từ các cửa hàng thủ công trực tuyến hoặc Amazon. Vì vậy, hãy lục tung trên gác mái hoặc nhà kho để xem bạn có thể tìm thấy gì, thu thập đồ dùng, bật danh sách nhạc đám cưới yêu thích của bạn và hãy lấy craftin ‘!

Tự làm Văn phòng phẩm & Bảng chỉ dẫn

Thư pháp đám cưới giả | Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Staedtler qua staedtler.com

Có rất nhiều hướng dẫn thư pháp giả tuyệt vời trực tuyến để tăng thêm nét tinh tế cho tay nghề của bạn, hoàn hảo cho tất cả những phong bì cần ghi địa chỉ hoặc biển hiệu đẹp mà bạn mong muốn! Một số mục yêu thích của chúng tôi (một số thậm chí có trang tính miễn phí) bao gồm kỹ thuật thư pháp giả của Staedtler tại đây. Hướng dẫn thư pháp giả của Pro Flower ở đây và hướng dẫn thư pháp giả của The Postman’s Knock với video và trang tính ở đây. Thư pháp của Laura cũng đã tạo ra một bộ bắt đầu thư pháp tuyệt vời nếu bạn muốn thực hiện giao dịch thực sự!

Bảng Hiệu Đám Cưới Tự Làm Dễ Dàng | Một ngày tuyệt vời

DIY and Photo by near Makes Perfect qua nearmakesperfect.com

Gần như Makes Perfect cho chúng ta thấy cách cô ấy tạo ra bảng chỉ dẫn đám cưới bằng ván ép vui nhộn của mình. Thật dễ dàng và như vậy xu hướng!

Văn phòng phẩm đám cưới DIY Rainbow | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Oh So Beautiful Paper qua ohsobeautifulpaper.com

Khi bạn đã trau dồi kỹ năng viết thư pháp giả của mình, bạn có thể thử dùng thử đồ dùng văn phòng phẩm màu nước cầu vồng tuyệt đẹp này từ Oh So Beautiful Paper. Hoàn hảo để tạo bảng chỉ dẫn, số bàn, thẻ địa điểm của riêng bạn và hơn thế nữa!

DIY Chào mừng bạn đến với bảng hiệu đám cưới của chúng tôi | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh từ Staedtler qua staedtler.com

Staedtler có một video hướng dẫn tự làm bảng hiệu đám cưới tuyệt vời, dễ làm, hoàn hảo để tạo tất cả các loại bảng hiệu cho buổi lễ hoặc tiệc chiêu đãi của bạn. Hãy xem tính năng bảng chỉ dẫn một lớp tiện dụng của chúng tôi tại đây!

Thêm Văn phòng phẩm & Biển hiệu Tự làm

 • Cân nhắc sáng tạo với văn phòng phẩm đám cưới của bạn? Xem lời khuyên về văn phòng phẩm đám cưới DIY của chúng tôi tại đây.
 • Bài phát biểu đám cưới Bingo là cách hoàn hảo để khiến khách mời của bạn hòa vào bàn ăn và chúng tôi đã có tải xuống miễn phí thẻ bingo in được, cùng với hướng dẫn từng bước hữu ích tại đây.
 • Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn có một loạt các khung hình ngẫu nhiên mà bạn nghĩ là tuyệt vời xung quanh nhà nhưng vẫn chưa tìm thấy tác phẩm nghệ thuật hoặc vị trí cho chúng. Thật tốt, chúng là cơ sở hoàn hảo cho đám cưới DIY! Biến chúng thành bảng chỉ dẫn, số bàn, sơ đồ chỗ ngồi hoặc một bức tường thư viện ngọt ngào có tất cả những người bạn yêu thích.
 • Không biết phải nói gì? Lấy một số ý tưởng cho một lớp lót cho bảng chỉ dẫn đám cưới tại đây.

Tự làm ủng hộ đám cưới & hoa giấy

Ủng hộ đám cưới mùa đông tự làm | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Something Turquoise qua somethingturquoise.com

Thuận tiện với một chiếc máy khâu và lên kế hoạch cho một đám cưới mùa đông? Chiếc ấm bàn tay đáng yêu này DIY từ Something Turquoise vừa là một ý tưởng đẹp và thiết thực dành cho đám cưới.

Hướng dẫn DIY Confetti | Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Sostrene Grene qua sostrenegrene.com

Một trong những cách tự làm đám cưới dễ dàng và rẻ tiền được yêu thích của chúng tôi, Søstrene Grene có một video hướng dẫn tuyệt vời về cách tự làm hoa giấy thân thiện với môi trường của riêng bạn bằng cách sử dụng hoa khô. Tốt cho môi trường và ngân sách đám cưới của bạn!

Ủng hộ bom hạt giống đám cưới tự làm | Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Good Housekeeping qua goodhousekeeping.com

Bom hạt giống là lựa chọn tối ưu cho đám cưới thân thiện với môi trường và tin tốt là chúng có thể được chế tạo chỉ bằng một số vật liệu rẻ tiền hoặc miễn phí, dễ kiếm, tự nhiên và hữu cơ. Chúng tôi thích hướng dẫn đơn giản này từ Thực tế Chức năng.

DIY Ribbon Wedding Wands | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Ruffled qua ruffled.com

Nhà thờ hoặc địa điểm tổ chức đám cưới của bạn không cho phép hoa giấy hoặc pháo hoa? Ruffled đã giải quyết đám cưới của bạn khỏi tai ương bằng cách tự làm gửi hoa giấy thân thiện với địa điểm (hoa giấy và không có lửa!) Mà bạn có thể tạo ra chỉ trong một vài bước đơn giản. Bạn có thể sử dụng vải hoặc ruy băng mà bạn đã có sẵn ở nhà – không cần may!

Thêm ý tưởng ủng hộ đám cưới tự làm

 • Từ nhạc phim đám cưới tự làm đến động vật bữa tiệc nhỏ, hãy xem thêm các bài hát yêu thích của chúng tôi ý tưởng ủng hộ đám cưới thân thiện với ngân sách (bao gồm một số DIYs thú vị!) tại đây.
 • Kiểm tra sáu lễ hội tuyệt vời ý tưởng ủng hộ đám cưới mùa đông đây.

Sơ đồ bảng tự làm, số bảng & thẻ địa điểm

Hiển thị thẻ hộ tống tự làm | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của One Fab Day

Nếu, đối với một số lý do, bạn thấy mình còn dư nút chai, hãy giữ chúng để tạo ra màn hình thẻ hộ tống những người yêu thích rượu vang cuối cùng của chúng tôi tại đây. Mặc dù bạn có thể chưa biết con số cuối cùng của mình cho khách, nhưng đây là một dự án DIY mà bạn có thể vui vẻ thực hiện trong thời gian tạm thời!

Tự làm thẻ hộ tống hoa khô | Một ngày tuyệt vời

Ảnh của Rad in Love qua Martha Stewart

Có thể trong khi trồng chậu quanh vườn hoặc đi dạo hàng ngày, bạn có thể thu thập các vật phẩm (xin vui lòng là những người thông thái!) Như lông, lá, đá và thậm chí cả những cành hoa mà bạn có thể bị khô. Chúng tôi thích ý tưởng thẻ hộ tống ngọt ngào này từ Martha Stewart với các bó hoa khô thu nhỏ và thẻ hành lý màu trắng đơn giản mà bạn có thể lấy trực tuyến.

Số bàn tiệc cưới DIY Chai | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Something Turquoise qua somethingturquoise.com

Có thêm một số chai bia rỗng, chai rượu vang hoặc chai rượu mạnh treo xung quanh? Ý tưởng số bảng này từ Something Turquoise hoàn chỉnh với nhãn có thể in được là một DIY tuyệt vời để tái chế những chai đó. Hãy đảm bảo ngâm chai của bạn trong nước xà phòng ấm để làm sạch chúng và tháo nhãn trước.

Ý tưởng ủng hộ đám cưới tự làm | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Green Wedding Shoes qua greenweddingshoes.com

Chúng tôi yêu thích tấm lót thiệp hộ tống bằng đá cẩm thạch tuyệt vời này Tự làm từ Green Wedding Shoes, có nhiệm vụ kép vừa là một món quà cưới thú vị vừa là một ý tưởng thẻ hộ tống sang trọng hoặc thẻ địa điểm! Bạn có thể tìm thấy đất sét polyme trên Amazon và có thể bạn đã có phần còn lại của các nguồn cung cấp trong nhà bếp của mình!

Thêm kế hoạch tự làm bảng, số bảng và ý tưởng thẻ vị trí

 • Wow khách của bạn với Tự làm thẻ hộ tống thiên nhiên bạn có thể tìm thấy những ý tưởng yêu thích của chúng tôi ở đây.
 • Kiểm tra một số của chúng tôi ý tưởng kế hoạch bảng yêu thích mà bạn hoàn toàn có thể tự làm ở đây.
 • Lấy một số bảng tên cảm hứng đây.
 • Chúng tôi đã tạo ra một số màu hồng xinh xắn và màu xám bồ câu Bản in bảng số lấy cảm hứng từ Pháp mà bạn có thể tải xuống tại đây.

Trang trí & chi tiết DIY

Tự làm màn hình cưới | Một ngày tuyệt vời

Tự làm từ Style Me Pretty | Ảnh của Ruth Eileen Photography

Tìm kiếm một cách ngọt ngào để giới thiệu ảnh? Màn hình hoop ảnh này từ Style Me Pretty có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Best Day Ever cake topper DIY | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của One Fab Day

Chỉ với thiệp, kim tuyến và một ít keo dán, trong 10 bước siêu đơn giản, bạn có thể tạo ra chiếc bánh topper Best Day Ever dễ thương của chúng tôi, một thứ gì đó thú vị sẽ làm nổi bật bất kỳ chiếc bánh cưới nào. Tìm hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

DIY Wedding Tie Dye | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Tidewater và Tulle qua tidewaterandtulle.com

Trên toàn Instagram ngay bây giờ, nhuộm cà vạt là một thử nghiệm thú vị! Bạn có thể tự làm khăn ăn, khăn trải bàn, phông nền, túi ưu đãi và hơn thế nữa. Chúng tôi thích hướng dẫn về khăn ăn này từ Tidewater và Tulle, Hobbycraft có một Hướng dẫn nhuộm Shibori Tie trên blog của họ và I Spy DIY có một hướng dẫn nhuộm cà vạt màu nước thú vị để bạn thử.

Tự làm Macrame treo tường | Một ngày tuyệt vời

Tự làm từ Xù | Ảnh của Jesialex

Bức tường macramé tự làm dễ dàng tuyệt đẹp này từ Ruffled dễ dàng hơn nhiều so với vẻ bề ngoài và sẽ tạo điểm nhấn tuyệt đẹp cho buổi lễ, quầy chụp ảnh của bạn hoặc làm phông nền bàn ăn hoặc bàn bánh.

Thêm ý tưởng trang trí & chi tiết DIY

 • Của chúng tôi Lọ mứt sơn tự làm Hãy làm một món vàng mã trang trí tuyệt vời và nhân đôi như một món quà cưới cho những vị khách của bạn mang về nhà! Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn DIY dễ dàng tại đây.
 • Lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm mùa đông? Kiểm tra niềm vui của chúng tôi vòng hoa khăn quàng cổ DIY dự án tại đây.
 • Xem yêu thích của chúng tôi Ý tưởng trang trí ruy băng tự làm đây.
 • Bạn đã đọc rất nhiều sách để vượt qua thời gian? Giữ chặt chúng, chúng có thể tạo ra đồ trang trí tuyệt vời! Kiểm tra yêu thích của chúng tôi tự làm đám cưới theo chủ đề ý tưởng ở đây.
 • Fan của origami? Một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản hứa rằng bất cứ ai gấp một nghìn con hạc giấy sẽ được ban cho một điều ước và may mắn. Đó là hoạt động khóa hoàn hảo nếu bạn là người thích gấp giấy!
 • Kiểm tra 5 trang trí đám cưới mùa đông đơn giản nhưng tuyệt đẹp ý tưởng ở đây.

Quà tặng phù dâu DIY

DIY Cá nhân hóa phù dâu Tote | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của One Fab Day

Nếu bạn đang thu thập những món đồ nhỏ để tặng phù dâu, thì một chiếc túi tote xinh xắn sẽ là thứ đóng băng trên chiếc bánh để làm bật mọi áp lực của bạn. Hãy xem chiếc túi tote cá nhân tự làm rất riêng của chúng tôi tại đây. Bạn có thể tìm thấy túi tote đơn giản và giấy chuyển trên Amazon hoặc từ các cửa hàng thủ công trực tuyến.

Miễn phí Be My Bridesmaid Card có thể in được | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của One Fab Day

Thực sự yêu thích viết lách? Tự làm những tấm thiệp của riêng bạn hoặc sử dụng những tấm thiệp ngọt ngào có thể in của chúng tôi dành cho những cô gái yêu thích của bạn và điền vào đó một thông điệp cá nhân chân thành. Xem thẻ Be My Bridesmaid miễn phí rất riêng của chúng tôi có thể in được tại đây.

Quà tặng bom tắm tự làm | Một ngày tuyệt vời

Tự làm và ảnh của A Beautiful Mess qua abeautifulmess.com

Món quà phù dâu hoàn hảo nên mang tính cá nhân, và cách tốt nhất để làm món quà cá nhân là tự tay làm. Dù bạn chọn gì, phù dâu của bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã nỗ lực rất nhiều để làm họ hài lòng. Beautiful Mess chỉ cho bạn cách tạo bom tắm tự chế của riêng bạn trong hướng dẫn trên Youtube dễ hiểu này bằng cách sử dụng các vật phẩm mà bạn có thể dễ dàng thêm vào danh sách mua sắm hàng tuần hoặc chuyến đi đến hiệu thuốc. Món quà phù dâu chu đáo hoàn hảo để thêm vào chiếc túi tote trên!

Ủng hộ bánh quy đám cưới màu nước tự làm | Một ngày tuyệt vời

DIY và ảnh của Bespoke Bride qua bespoke-bride.com

Lựa chọn tạo quà tặng phù dâu của riêng bạn cũng rất tuyệt vì có rất nhiều cách để quay nó ngay cả khi bạn không sáng tạo với súng bắn keo! Thích làm bánh? YBạn có thể thử những chiếc bánh quy dễ thương nghiêm túc này từ Bespoke Bride! Cách ngọt ngào nhất để yêu cầu phù dâu của bạn ‘Hãy trở thành phù dâu của tôi’ hoặc như một món quà cảm ơn vào buổi sáng ngày cưới. Bạn luôn có thể làm một số lô mẫu như là ‘thực hành!’

Vẫn còn thời gian để giết? Các Công Việc Lập Kế Hoạch Đám Cưới Bạn Có Thể Hoàn Thành Trong Khi Khóa Tính năng có rất nhiều mục mà bạn có thể đánh dấu vào danh sách việc cần làm của mình!

DMCA.com Protection Status