Tuần lễ thời trang cô dâu Barcelona đã tổ chức Gala từ thiện, khi thời trang và tình đoàn kết xung đột


Những bộ váy tuyệt đẹp của một số nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất thế giới, bối cảnh lịch sử dưới sự chứng kiến ​​của các ngôi sao Tây Ban Nha và tiêu điểm về một tổ chức từ thiện cực kỳ quan trọng. Năm nay, The Valmont Tuần lễ thời trang cô dâu Barcelona đã được biến hóa một cách xuất sắc thành Gala Tuần lễ thời trang cô dâu Barcelona 2021 … và tất cả những gì chúng tôi nói là – thật là một sự kiện đáng nhớ! Tọa lạc tại địa danh nổi tiếng của Magic Fountain of Montjuic, ngay bên ngoài Museu Nacional d’Art de Catalunya, tạo nên khung cảnh cho một buổi tối huyền diệu. Đêm diễn là sự tôn vinh tình yêu, thời trang và sự đoàn kết – đứng trên tinh thần đoàn kết với dự án #StopChildMarriage của tổ chức phi lợi nhuận Save the Children, một tổ chức mà BBFW đã hợp tác từ năm 2020.

Trái ngược với thị trường cô dâu truyền thống dành cho các cuộc hẹn cá nhân, sự kiện năm nay có sự góp mặt của tất cả các nhà thiết kế trong một cảnh tượng thót tim. Từ sự sáng tạo tuyệt đối trong các bài thuyết trình (Sophie et Voila và vũ công ba lê!) Cho đến những thiết kế đầy cảm hứng (chiếc áo choàng con bướm của Amelia Casablanca!) – có quá nhiều thứ để ăn mừng!

Trước khi chúng tôi đến với trang phục (tin tưởng chúng tôi, chúng không giống với bất kỳ mùa nào), chúng tôi muốn nhân cơ hội này để tiếp xúc với đối tác từ thiện của BBFW, Save the Children. Có hai lý do chính khiến chúng ta cần hợp tác để bảo vệ các cô gái trẻ khỏi những cuộc hôn nhân ép buộc: 1) quy mô của vấn đề. Tình huống khủng khiếp này ảnh hưởng đến 12 triệu trẻ em gái hàng năm và 2) tần suất của vấn đề. Cứ 7 giây lại có một cô gái dưới 15 tuổi bị cưỡng hôn. Chúng tôi khen ngợi BBFW đã hợp tác với một tổ chức đáng kinh ngạc như vậy và chúng tôi mong muốn được xem tương lai sẽ ra sao!

Amelia Casablanca

Sang trọng, lấp lánh và sự tinh tế không thể nhầm lẫn của Ý – đây là một vài đặc điểm đồng nghĩa với Amelia Casablanca chói lọi!

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettyuYIlCXk4rNM - Tuần lễ thời trang cô dâu Barcelona đã tổ chức Gala từ thiện, khi thời trang và tình đoàn kết xung đột

DMCA.com Protection Status