Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Weddings là điều thú vị này… bạn đang trong quá trình lên kế hoạch cho một sự kiện và bữa tiệc đặc biệt cho… tốt… chính bạn. Đó là một trong những thời điểm duy nhất trong đời (đối với hầu hết chúng ta) khi bạn thực sự lên kế hoạch cho bữa tiệc trong mơ của riêng mình. Bạn sẽ thấy mình đang suy nghĩ chính xác những gì bạn và đối tác của bạn muốn đám cưới của bạn trông như thế nào. Sau đó, ở đâu đó trên đường đi, bạn sẽ nhận ra Hãy nhớ rằng một phần của sự kỳ diệu của đám cưới là khiến tất cả gia đình và bạn bè của bạn cảm thấy đặc biệt và được chiều chuộng. Chỉ một phần nghìn giây sau đó… nếu bạn giống tôi, bạn sẽ cảm thấy tiền mặt đang bay ra khỏi tài khoản ngân hàng của mình và tự hỏi làm thế nào bạn phải trả cho tất cả.

melissahabegger yosemitewedding 061921 bag 008 websize 1 1 - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Đến hiệp sĩ của bạn trong ‘Mamour’ sáng chóiepic - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Đừng sợ… Mamour đang ở đây. Khi người sáng lập Mamour, Victoria, kết hôn vài năm trước, cô ấy đã trải qua quá trình suy nghĩ chính xác này. Cô ấy biết rằng một nhóm gia đình và bạn bè của cô ấy sẽ đi du lịch để ở lại vào cuối tuần cho đám cưới của cô ấy, và cô ấy muốn có một cái gì đó đặc biệt để làm họ ngạc nhiên và thích thú. Dấu hiệu đô la… ngay sau đó là một khoảnh khắc bóng đèn thay đổi mọi thứ.

Victoria nhận ra rằng chắc chắn có là những thương hiệu muốn đưa sản phẩm của họ vào túi quà, biết rằng điều đó sẽ đưa sản phẩm của thương hiệu họ đến tay của rất nhiều khách hàng tiềm năng mới. Vì vậy, cô ấy bắt đầu tiếp cận với những người trong mạng lưới của mình, và các bạn … mọi việc đã thành công! Trước khi cô ấy biết điều đó, túi quà cho đám cưới của cô ấy đầy đủ các loại sản phẩm mới thú vị mà cô ấy biết bạn bè và gia đình của cô ấy sẽ thích. Phần tốt nhất? Cô ấy không trả tiền cho từng thứ nhỏ nhặt, và cô ấy thậm chí không cần phải đến cửa hàng hộp lớn để mua tất cả những thứ với số lượng lớn. Và cuối cùng. Như họ nói, là lịch sử.

Screen Shot 2021 10 08 at 12.35.09 PM - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Làm thế nào nó hoạt động?

Về cơ bản… Mamour làm tất cả cho bạn. Họ phối hợp với các doanh nghiệp nhỏ và thương hiệu tuyệt vời để cung cấp những món ăn ngon và những món quà nhỏ để đựng trong túi chào mừng đám cưới của bạn… tất cả những gì bạn phải làm là chọn kiểu túi, chọn bất kỳ tiện ích bổ sung nào bạn muốn và sau đó đợi món quà đã được đóng gói sẵn của bạn túi để trưng bày trước cửa nhà của bạn. Thật tuyệt vời, phải không?

IMG 5768 - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Tiệc Bachelorette, vòi hoa sen, đám cưới (và cả sinh nhật nữa)

Túi quà từ Mamour dễ dàng là một trong những thứ chúng tôi yêu thích nhất khi lên kế hoạch đám cưới. Chúng tôi đã rất vui khi lập kế hoạch cho chúng, lựa chọn những tính năng bổ sung nhỏ mà chúng tôi sẽ thêm vào và chuẩn bị sẵn sàng để chúng tôi đón khách trong phòng của họ. Nó thực sự khiến chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang làm hỏng những người yêu thích của chúng tôi, những người đã đến chúc mừng chúng tôi.

Phần tốt nhất? Những vị khách của chúng ta yêu họ. Họ say sưa nói về cảm giác thú vị và đặc biệt khi tìm thấy những túi quà này trên giường của họ khi họ đến. Và họ không thể ngừng nói về tất cả các món ăn và đồ dùng, cộng với những chi tiết cá nhân hóa nhỏ mà chúng tôi thêm vào cũng không ảnh hưởng gì 😉.

Nhưng những chiếc túi cưới không phải là thứ cuối cùng trong số đó. Tôi cũng đã làm việc với Mamour để có những túi quà đặc biệt dành cho những người bạn gái thân nhất của tôi nhân dịp cuối tuần cử nhân (rất thấp, thân thiện với COVID) của chúng tôi. Mỗi cô gái đều có một món quà dễ thương có nội dung “Cô dâu hoặc Chết. “Til Death Do Us Party” cộng với một chút nôn nao “oh sh * t kit”. Túi của họ đi kèm với tất cả các loại vật dụng cần thiết (như kẹo cao su, ibuprofen, đồ ăn nhẹ ngon lành từ Thunderbird Bar, More Labs Morning Recovery và đồ uống Aqua + để giúp mọi người luôn đủ nước và Kuju Coffee pour-over để giữ cho mọi người không có caffein), cùng với rất nhiều niềm vui những điều bất ngờ. Có những món ăn ngon, khẩu trang từ SiO Beauty, đồ ăn nhẹ từ Love Corn, và thậm chí cả kẹo bạc hà có chứa caffein từ Viter Energy. Điều tuyệt vời nhất là tất cả công việc đã được hoàn thành cho tôi! Chẳng lẽ tôi đã đi ra ngoài để mua tất cả những thứ này một cách riêng lẻ và đóng gói các túi? Đúng. Tôi có muốn không? Không.

Bạn được những gì?

Khi bạn đặt túi quà từ Mamour, bạn sẽ nhận được… tốt… rất nhiều. Bạn có thể chọn túi tote bằng vải, túi dây rút nhỏ (ví dụ: bộ móc treo), hoặc túi quà tặng bằng giấy kraft đơn giản. Sau đó… đi mua sắm! Bạn sẽ chọn năm mục từ danh sách các tùy chọn bao gồm của chúng. Tất cả sẽ đến cửa của bạn sẵn sàng để đi, không có thêm cửa hàng dừng hoặc săn lùng các mặt hàng … hãy kiểm tra nó khỏi danh sách của bạn.

smartmockups kuoh4f17 - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

tôi có thể tùy chỉnh túi của mình không?

Bạn biết điều đó! Mamour dường như có vô số lựa chọn để bạn lựa chọn… những chiếc túi đã rất đáng yêu, bạn không cần phải lo lắng về… cũng… bất cứ điều gì. Nhưng nếu tùy chỉnh là việc của bạn, bạn hoàn toàn nên làm điều đó. (Chúng tôi đã làm!)

melissahabegger yosemitewedding 061921 bag 002 websize - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Tùy chỉnh túi của bạn

Các thiết kế mà Mamour cung cấp cho bên ngoài của túi là * nụ hôn đầu bếp * hoàn hảo. Và, nếu bạn muốn chúng được hoàn toàn tùy chỉnh để phù hợp với đám cưới hoặc sự kiện của bạn… bạn có thể chỉ cần như vậy. Đối với đám cưới của chúng tôi, chúng tôi đã làm việc với Mamour để có được niềm vui ‘thương hiệu đám cưới’ trên túi của chúng tôi. Tất cả những gì tôi phải làm là gửi cho họ tệp hình ảnh, và… tốt… họ xử lý phần còn lại. Y’all, họ trông rất tốt! Chọn một thiết kế từ nhiều tùy chọn của họ sẽ là hoàn toàn tuyệt vời, nhưng thiết kế tùy chỉnh thực sự đã nâng cao trải nghiệm.

melissahabegger yosemitewedding 061921 bag 008 websize 1 - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Tùy chỉnh hàng hóa

Những gì có trong túi xách của bạn từ Mamour là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn 5 mặt hàng miễn phí từ các đối tác thương hiệu của họ, chỉ được bao gồm trong túi của bạn. Có một loạt các tùy chọn thú vị để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể bổ sung vào túi của mình một số mặt hàng cao cấp (hãy nghĩ: nến, mặt nạ, v.v.).

melissahabegger yosemitewedding 061921 bag 010 websize - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Thêm vào nó theo cách của riêng bạn

Nếu bạn đang muốn cá nhân hóa túi xách của mình hơn nữa, này… tại sao không? Đối với túi chào mừng đám cưới của chúng tôi, chúng tôi đã đi qua một chút. Chúng tôi đã làm việc với Wizard Pins và tạo ra những chiếc ghim men hoàn toàn tùy chỉnh với thiết kế của Thung lũng Yosemite trong màu sắc đám cưới của chúng tôi. (Wizard Pins đã làm cho quá trình trở nên cực kỳ đơn giản và tôi dám nói là rất thú vị.) Chúng tôi tự chế những ngọn nến tùy chỉnh của riêng mình với hương thơm gợi nhớ chúng tôi về những khu rừng ở California. Chúng tôi đã ghép những cuốn sách đó với những cuốn sách phù hợp tùy chỉnh siêu dễ thương từ Wedding Star (người cũng đã làm cho chúng tôi những chiếc mặt nạ tùy chỉnh… bởi vì… 2021). Ưu đãi số một mà chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn cho một đám cưới từ lâu là một chiếc cốc cắm trại tráng men. Chúng tôi hoàn toàn thích đưa những thứ đó vào túi. Và Nhỏ S’mores đã gửi cho chúng tôi bộ dụng cụ của họ để bao gồm … tất cả đây là những gói nhỏ đáng yêu nhất với kẹo dẻo nhỏ, bánh quy giòn graham nhỏ và một ngọn nến nhỏ để nấu tất cả. * Ngất ngây *.

Với sự giúp đỡ của Mamour, những vị khách trong đám cưới của tôi (và bữa tiệc cử nhân) được đối xử như VIPS. Nếu bạn đang tìm cách để chiều chuộng bạn bè và gia đình của mình, đừng tìm đâu xa.

Mamour 8342cb2d 925d 4b68 b6df bb6d789d6b8d 200x@2x - Túi Swag cấp độ Grammy (Trên ngân sách đám cưới ở sân sau)

Bài đăng này được tài trợ bởi Mamour. Mamour là một dịch vụ túi quà, nơi bạn không chỉ có thể cá nhân hóa những chiếc túi đựng đồ cho sự kiện đặc biệt của mình mà còn lấp đầy chúng nữa! VÀ cho một phần nhỏ của những gì bạn sẽ trả khi bán lẻ.
Mamour làm việc với một số thương hiệu mới nổi thú vị nhất, những người muốn cho cả thế giới thấy họ là ai! Họ làm những công việc nặng nhọc để mua những sản phẩm này, sau đó lấp đầy tất cả các vật dụng của bạn VÀ họ làm tất cả những việc này mà bạn không phải trả thêm phí! Giống như, bạn thực sự chỉ trả tiền cho những chiếc túi đáng yêu và họ sẽ làm phần còn lại. Nếu bạn đang tìm cách để chiều chuộng khách của mình, thì đây chính là nó.
Như mọi khi, hãy đảm bảo đọc chính sách bình luận của chúng tôi trước khi bình luận về bài đăng này.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
DMCA.com Protection Status