Váy của cô dâu theo phong cách đám cưới

[ad_1]

Mẹ cô dâu nên mặc gì, từ thông thường đến trang trọng.

Bạn đã giúp con gái của bạn tìm được một chiếc, đã đến lúc bạn tự mua sắm một chiếc váy nhỏ cho riêng mình! Từ xu hướng tìm kiếm, kiểu dáng cơ thể của bạn là gì, và tất cả những câu hỏi bạn chưa bao giờ nghĩ đến, việc tìm kiếm mẹ của chiếc váy cô dâu hoàn hảo không phải là điều dễ dàng. Một điều khác cần xem xét: hình thức của đám cưới. Bạn không bao giờ muốn kết thúc hoặc là ăn mặc thiếu vải. Dưới đây là một số kiểu dáng, hình dáng và màu sắc phù hợp nhất của các mẫu váy cô dâu cho mọi phong cách đám cưới.

Binh thương

phong cách đám cưới giản dị cho mẹ cô dâu

Phong cách WBM2580 & 7008D

Cô gái của bạn có tổ chức một đám cưới giản dị, thoải mái không? Hãy chọn kiểu tóc ít diềm xếp nếp hơn một chút (dù sao thì cũng rất phong cách!). Một bộ quần áo ba mảnh mang lại một cái nhìn giản dị và quan trọng nhất là một lựa chọn thoải mái. Tìm kiếm một chiếc váy? Hãy thử một chiếc váy ren có mũ lưỡi trai bất đối xứng hợp thời trang để có vẻ ngoài cực kỳ sành điệu mà không làm cô dâu nổi bật hoặc là hội họp.

Cocktail

phong cách tiệc cưới cocktail cho mẹ cô dâu

Kiểu WBM2507 & VCRS1482

Quy định về trang phục cocktail hoặc bán trang trọng yêu cầu những chiếc váy có nhiều chi tiết sang trọng hơn một chút. Hãy nghĩ đến các loại vải kết cườm và kim loại hoặc vải sa tanh. Để có một phong cách độc đáo hơn, hãy thử một chiếc váy với xếp nếp xếp nếp tạo dáng cho vẻ ngoài hiện đại. Để giữ cho những vẻ ngoài này không trở nên quá trang trọng, các sắc thái vui tươi sẽ làm dịu tâm trạng.

Chính thức

hai bà mẹ dự tiệc cưới mặc trang phục cưới trang trọng

Phong cách WBM2578 & WBM2537

Đám cưới trang trọng cuối cùng yêu cầu những chiếc váy kéo dài tất cả các điểm dừng. Những chiếc áo choàng có chất liệu vải lạ mắt, họa tiết sang trọng và hình dáng trang nhã, như váy dạ hội hoặc nàng tiên cá, là lựa chọn hoàn hảo cho bộ soiree đen buộc vạt. Hãy chọn những màu trung tính như sâm panh hoặc má hồng (bổ sung cho phần còn lại của bữa tiệc) để có cảm giác cực kỳ tinh tế.

Bạn đang mua sắm theo hình thức nào? Khám phá thêm nhiều mẫu váy dành cho mẹ cô dâu theo phong cách đám cưới và tìm phụ kiện để hoàn thiện vẻ ngoài!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status