Váy cưới màu Lilac với một trăm lớp vải tuyn – Xù

[ad_1]

Cuộc chạy trốn hoàn hảo của ngày hôm nay được mang đến cho bạn bởi Jenna McElroy, người có phong cách chụp ảnh phim thanh tao phù hợp với thiên đường cho chiếc váy cưới màu hoa cà tất cả mọi người đang nói về. Với bảng màu ngập mật ong và khung cảnh bữa tối thân mật trong nhà kính từ Drops of Honey Designs, bạn không thể không ghim từng ý tưởng đầy cảm hứng này! Lovelily Flowers thấm nhuần câu chuyện bằng cách tiếp cận sang trọng tinh tế của cô ấy đối với thiết kế hoa, và chúng tôi không là gì khác ngoài đôi mắt trái tim đối với các hình dạng hữu cơ và ít hơn là tinh thần xuyên suốt. Hãy chuẩn bị để thực hiện một vài điệu nhảy vui vẻ với liều lượng cảm hứng đám cưới mùa xuân đáng yêu này… chúng tôi sẽ đến ngay với bạn!

Váy cưới màu Lilac mềm mại
Váy cưới màu Lilac mềm mại

Từ nhà thiết kế, Kim of Drops of Honey Designs: Loạt bài biên tập này được lấy cảm hứng từ sự chuyển đổi và cuộc sống mà mùa xuân mang lại. Thiết kế buổi chụp bắt đầu sau khi tham quan địa điểm và tình cờ phát hiện ra nhà kính này đang được sử dụng làm kho chứa, nhưng đã từng là nơi đặt cây trồng khi địa điểm thuộc về một gia đình sống trong khuôn viên.

Váy cưới màu Lilac mềm mại

Khi tôi nhìn thấy các cửa sổ, ánh sáng và kết cấu khác nhau sống trong không gian, tôi biết rằng chúng tôi phải thiết kế bàn xung quanh nó và cho phép các thiết kế khác bị ảnh hưởng bởi màu sắc mà chúng tôi sẽ sử dụng trong thiết kế bàn.

Váy cưới màu Lilac mềm mại
Váy cưới màu Lilac mềm mại

Bảng màu vàng, hồng, tím và xanh lam mà chúng tôi chủ yếu sử dụng trong hoa, các vật dụng trên mặt bàn và văn phòng phẩm tượng trưng cho hạnh phúc, lạc quan, sáng tạo, điềm tĩnh và bình yên bên trong, tất cả chúng ta đều có thể sử dụng và lấy cảm hứng từ sau Năm chúng ta đã qua đã có.

Váy cưới màu Lilac mềm mại

Chúng tôi sử dụng những cành hoa trong suốt buổi chụp để tượng trưng cho cuộc sống mới đang nở rộ và chọn một chiếc áo choàng đầy màu sắc để gắn kết toàn bộ câu chuyện lại với nhau.

Váy cưới màu Lilac mềm mại

Nhìn chung, buổi chụp này được giữ nhẹ, thoáng và sáng để mang lại niềm vui cho bất kỳ ai xem buổi chụp này.

Xem thêm
Cảm hứng đám cưới mùa hè châu Âu
Váy cưới màu Lilac mềm mại

* Lệ thở dài * Không phải mùa xuân là mùa hoàn hảo để yêu…. với một chiếc váy cưới màu hoa cà như thế này? Váy cưới đầy màu sắc là một mẹo nhỏ yêu thích của chúng tôi nếu bạn đang muốn thêm một số màu sắc tươi vui mà không lạm dụng nó trong phần còn lại của trang trí. Xem thêm các phong cách ngày cưới đầy màu sắc yêu thích của chúng tôi ở đây tiếp theo!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh gia & Nữ tiếp viên: Jenna McElroy
Giám đốc sáng tạo & Nhà tạo mẫu: Kim Robinson với thiết kế Drops of Honey
Địa điểm: Villa Antonia
Florals: Lovelily Flowers
Trang điểm & Làm tóc: Keziah Bevans
Bánh & món tráng miệng: Lông vũ & Frosting
Trang sức & Nhẫn: Nicole Mera
Cocktail & Ứng dụng: La Pera
Thiết kế giấy: Ghi chú đẹp
Cho thuê ghế: Cho thuê Moontower
Cho thuê: Cho thuê vô song
Lilac Dress Designer: Millia London
Tux: Stitch & Tie của Friar Tux
Giày: Marchesa https://www.marchesa.com/
Người mẫu nữ: Wis with Mazza Models
Nam người mẫu: Abyon Ausar
Hội thảo: Series Biên tập
Nhà tài trợ: Photovision Prints


DMCA.com Protection Status