Váy cưới mùa thu 2021 – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Mùa mới, phong cách mới!

Chào người đẹp! Bạn đã sẵn sàng cho một mùa giải mới đầy Kinh ngạc phong cách? Hôm nay, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một cái nhìn trước độc quyền về bộ sưu tập mùa thu năm 2021 của chúng tôi. Từ những chi tiết tinh tế đến hình bóng gợi cảm, đến những chiếc xe lửa, bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi có các xu hướng dành cho cô dâu mới nhất của mùa này. Tiếp tục cuộn để xem kỹ hơn một số mẫu váy cưới mùa thu năm 2021 của chúng tôi!

https://www.youtube.com/watch?v=AHt2zbTCK50

Lấp lánh & ren

Phong cách MS251248 & CWG907

Những nét chấm phá tinh tế tạo nên sự khác biệt trong mùa giải này! Những ánh kim lấp lánh rực rỡ kết hợp với đồ đính ren vượt thời gian tạo nên phong cách cô dâu có một không hai mà bạn đảm bảo sẽ mê. Những chi tiết phức tạp này làm cho những chiếc váy từ bộ sưu tập mùa thu của chúng tôi thêm đặc biệt.

Bóng sexy

Phong cách MBSWG899 & WG4036

Những chiếc áo bóng gợi cảm là thứ cần phải có cho mùa thu năm 2021. Những thiết kế táo bạo từ bộ sưu tập là hoàn hảo cho cô dâu hiện đại. Chúng tôi hiện đang yêu thích tất cả mọi thứ, từ váy dạ hội với thân áo ảo giác đến kiểu nàng tiên cá ôm sát đường cong. Bộ đồ liền thân bằng lưới cường lực và những đường chạm lưới ảo giác đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ cho những chiếc váy bó sát & váy mỏng.

Xe lửa dài

cô dâu mặc váy cưới mùa thu năm 2021 với đoàn tàu dài

Phong cách CWG904

Đã đến lúc đưa ra tuyên bố trong mùa giải này! ‘Wow’ bạn bè và gia đình của bạn khi bạn bước xuống lối đi trong bộ váy cưới với một đoàn tàu tuyên bố. Bộ sưu tập mùa thu năm 2021 chứa đầy những chuyến tàu ngoạn mục cho chuyến đi bộ ấn tượng của bạn đến bàn thờ. Một bức màn che nhà thờ phù hợp mang lại thậm chí nhiều hơn kịch tính cho diện mạo ngày cưới độc nhất vô nhị của bạn.

Ren trên eo

Phong cách WG4037 & MBSWG898

Một chút lãng mạn khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Mùa thu này chúng tôi rơi yêu thích những chi tiết ren tinh tế. Một xu hướng lớn cho mùa này là những gì chúng tôi muốn gọi là “ren trên eo.” Kéo theo những món đồ đính ren từ vạt áo lên toàn bộ váy sẽ tạo thêm nét lãng mạn cho bất kỳ diện mạo đám cưới nào. Từ boho đến hiện đại, bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi có trang phục “ren trên eo” cho mọi phong cách cô dâu.

Chúng tôi rất nóng lòng chờ bạn để được tận mắt nhìn thấy những ngoại hình này! Những chiếc váy cưới mùa thu năm 2021 của chúng tôi đang bắt đầu được tung ra thị trường với bộ sưu tập đầy đủ, với các kích cỡ từ 0-30, sẽ sớm ra mắt! Đặt lịch hẹn để tìm một người cho ngày đặc biệt của bạn, đồng thời đăng ký tại đây để trở thành người đầu tiên nghe về doanh số bán hàng và khách mới!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status