Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

[ad_1]

Bạn có phải là tín đồ của phong cách ngày cưới (và thường ngày) của cố Công nương Diana không? Hoặc có lẽ là một nhà thiết kế xu hướng cô dâu yêu thời trang? Dù thế nào đi chăng nữa, bạn sẽ thích tin tức sắp được công bố: Váy cưới Taffeta đã trở lại! Và lần này, tâng bốc hơn rất nhiều.

Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 4 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Công nương Diana trong ngày cưới

Váy cưới của Công nương Diana

Chúng tôi đoán rằng mùa giải trước của The Crown có liên quan nhiều đến sự hồi sinh hiện tại của taffeta. Chiếc váy của Công nương Diana là lời tuyên bố cuối cùng của cô dâu những năm 1980 với phần tay áo bồng bềnh và khối lượng vô tận. Được thiết kế bởi Elizabeth Emanuel và chồng cũ David Emanuel, chiếc váy hoàn toàn mang tính biểu tượng. Được làm bằng taffeta, loại vải dệt dày mang đến cho những chiếc áo choàng về khối lượng và cấu trúc.

A year after Diana & Charles’ 1981 royal wedding, 4700 miles away in Seattle, Washington, my mom (Janet) married my dad (Marko). Chiếc váy lụa taffeta của cô ấy ảnh hưởng rõ ràng bởi phong cách của Diana. Mặc dù được thiết kế hoàn hảo vào những năm 1980, rất nhiều chi tiết trên chiếc váy của mẹ tôi – tay áo, phom và cổ cao – hiện đang là xu hướng trở lại.

Janet and Marko Tran Seattle Wedding Modern Taffeta Wedding Dresses like Princess Diana Bridal Musings Claire Eliza - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Cha mẹ của biên tập viên Claire Eliza, Janet & Marko, trong ngày cưới của họ.

Chiếc váy của Diana đã ảnh hưởng đến áo choàng trong ít nhất một thập kỷ. Tuy nhiên, phong cách mềm mại, có cấu trúc, toàn bộ bằng vải cuối cùng đã bị biến mất bởi những chiếc áo choàng lụa mỏng manh của những năm 1990. Năm ngoái, khi những hình ảnh đầu tiên đã được phát hành từ mùa thứ tư của The Crown của Netflix, tất cả chúng tôi đều chợt nhớ đến vẻ lộng lẫy trong ngày cưới của Quý bà Diana, đúng lúc thời trang cô dâu lộng lẫy trở lại phong cách.

Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 6 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Diễn viên Emma Corrin đóng vai Công nương Diana trong ngày cưới trong bản gốc của Netflix, The Crown, Phần 4.

Taffeta cũ vs Taffeta mới

Cho dù chúng ta có đúng hay không khi giả định rằng Công nương Diana của HRH có liên quan đến điều đó, các nhà thiết kế cô dâu bắt đầu xu hướng của năm 2021 đang giúp loại vải retro này trở lại. Lần này, các thiết kế có vẻ tôn dáng hơn nhiều. Trong khi những chiếc váy cưới taffeta những năm 1980 được phân phối với số lượng lớn và nhiều, thì những chiếc váy cưới taffeta của những năm 2020 thể hiện sự cân bằng.

Có, chúng tôi muốn khối lượng. Vâng, chúng tôi muốn kịch tính. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn cảm nhận một số kiểu hấp dẫn giới tính hiện đại và sự thanh thoát của hình dáng. Điều đó có thể có nghĩa là một đường xẻ cao để khoe một chân. Hoặc có lẽ, váy cô dâu bằng vải taffeta tách rời, tạo cho cô dâu một vòng eo xác định tương phản với váy xếp nếp. Những thiết kế hở lưng là một cách tuyệt vời để bạn khoe da thịt trong khi vẫn mặc một chiếc váy dạ hội. Áo choàng taffeta lệch vai là điểm chung giữa thời đó và bây giờ, rất phổ biến trong những năm 1980 và ngày nay.

Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Công nương Diana và Thái tử Charles trong ngày cưới của họ

Các loại vải thân thiện với môi trường mang đến một bản cập nhật vải taffeta hiện đại khác. Để cắt giảm chi phí, phần lớn quần áo cô dâu những năm 1980 (và quần áo nói chung) được làm bằng polyester. Taffeta ngày nay, đặc biệt là trong thế giới cô dâu, thường được dệt từ lụa chất lượng cao. Quan niệm lâu đời cho rằng taffeta luôn là một loại vải cứng và gây ô nhiễm đã không còn từ lâu nhờ những loại vải dệt lụa sang trọng này vẫn tạo ra ánh sáng ‘dệt xoắn’ sắc nét mang tính biểu tượng.

Ngoài ra, một số nhà thiết kế đang sử dụng polyester tái chế một cách tuyệt vời. Giảm lượng khí thải carbon trong đám cưới của chúng tôi là việc của chúng tôi (và chúng tôi hy vọng nó cũng là của bạn!)

Taffeta Volant Dream by Viktor and Rolf The Best 2021 Wedding Dresses from Bridal Fashion Week Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Taffeta Volant Dream thân thiện với môi trường của Viktor & Rolf Mariage được thấy trên Bridal Musings

Dưới đây, chúng tôi tổng hợp các kiểu váy cưới taffeta hiện đại yêu thích của chúng tôi bởi các nhà thiết kế thời trang cô dâu và thời trang dạ hội. Nếu bạn đã từng “mặc váy cưới như của Công nương Diana” trên Google thì đây là danh sách của bạn. Để giúp đỡ, tôi đang tranh thủ với mẹ tôi, Janet, để đảm nhận công việc của bà. Sau khi mặc taffeta trong đám cưới của chính mình, cô ấy cũng đang chọn một vài chiếc váy hiện đại yêu thích của riêng mình. (Hãy vui mừng, mẹ tôi thích tách cô dâu!)

Váy cưới Taffeta hiện đại được yêu thích của Janet

Theia Amelia Top and Ava Skirt Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Amelia Top & Ava Skirt của Theia

Markarian Demeter Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Demeter Gown của Markarian

Viktor and Rolf Mariage Royal Bow Gown Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Royal Bow Dress của Viktor & Rolf Mariage

Markarian Arabella Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Arabella Dress của Markarian

Jesus Peiro 251 Amalia Gown Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Phong cách 251 của Jesus Peiro

Lankka Bridal Silk Taffeta Short Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Váy Lotta của Lankka Bridal

Biên tập viên Claire Eliza Những chiếc váy cưới Taffeta hiện đại được yêu thích nhất

Viktor and Rolf Mariage Diana Dream Gown Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Diana Dream của Viktor & Rolf Mariage

Murashka Wedding Atelier Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 3 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Váy Taffeta của Murashka Wedding Atelier

Danielle Frankel Taffeta Ball Gown Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Tabitha Dress của Danielle Frankel Studio

Oscar De La Renta Taffeta Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Look 7 của Oscar de la Renta

Elizabeth Dye Lady Dye Taffeta Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Lady Dye Gown của Elizabeth Dye

Elizabeth Fillmore Bridal Isadora Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Váy Isadora của Elizabeth Fillmore Bridal

Halfpenny London Atlas Skirt Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Atlas Skirt của Halfpenny London

Viktor and Rolf Mariage FROSTED TWEED REGAL GOWN Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Regal Gown của Viktor & Rolf Mariage

Asar Rhia Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Rhia Dress của Nikeen Asar

Amsale Saida Taffeta Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Saida bởi Amsale

Elizabeth Fillmore Bridal Nico Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Váy Tuxedo của Elizabeth Fillmore Bridal

Katherine Tash The Cloud Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 3 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

The Cloud của Katherine Tash

Bernadette Winnie Taffeta Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Winne Dress của Bernadette

Jesus Peiro 246 Amalia Gown Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 3 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Phong cách 246 của Jesus Peiro

Rachel Gilbert Mave Silk Taffeta Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Beckett Dress của Rachel Gilbert

Alon Livne White Jessa Taffeta Wedding Dress Claire Eliza Photography Bridal Musings Dresses Like Princess Diana 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Váy của Alon Livné chụp bởi Claire Eliza

Jessa Gown & Taffeta Bolero của Alon Livné

Carolina Herrera Taffeta Short Wedding Dress Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Nơ Mini Dress của Carolina Herrera

Sebastien Luke Taffeta Top Taffeta Trim Veil Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Look 12 Taffeta Trim Top, Crepe Pants & Taffeta Trim Veil của Sebastien Luke

Halfpenny London Walnute Top Bridal Pantsuit Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 2 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Walnut Top của Halfpenny London

Carolina Herrera Taffeta Bridal Pantsuit Taffeta Wedding Dresses are Trending Dresses like Princess Diana Wedding Dress Bridal Musings 1 - Váy cưới Taffeta đang trở lại xu hướng (nhờ Công nương Diana)

Bộ đồ lụa taffeta của Carolina Herrera

Dự định đưa ra một tuyên bố? Hãy xem những chiếc váy dạ hội dành cho cô dâu yêu thích thời trang này. Theo dõi bảng Pinterest Wedding Dresses của chúng tôi để có thêm cảm hứng thiết lập xu hướng cho cô dâu.


DMCA.com Protection Status