Váy phù dâu giao hàng – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Mua sắm vào phút cuối đã được hoàn thành!

Để việc mua sắm váy phù dâu của bạn đến phút cuối cùng? Không cần phải căng thẳng, sự trì hoãn sẽ xảy ra với những điều tốt nhất của chúng ta. Chúng tôi ở đây để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những chiếc váy phù dâu giao hàng sẵn của chúng tôi. Bạn đọc đúng! Mua sắm các kiểu áo có sẵn, dễ mặc và có thể đến cửa bạn trong vòng vài ngày! Không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã tổng hợp một số phong cách sẵn sàng giao hàng được yêu thích nhất của chúng tôi để bắt đầu mua sắm của bạn!

Midi Satin Slip Dress với Spaghetti Quai – $ 79,95

DS270106 MWINE DBSTU BM PROD6 28 3 - Váy phù dâu giao hàng - David's Bridal Blog

Phong cách DS270106 trong Rượu

Bạn gái của bạn có kế hoạch tổ chức đám cưới vào mùa xuân hay mùa hè? Chiếc váy satin sang trọng này rất lý tưởng cho một buổi lễ ngoài trời. Lấy cảm hứng từ những chiếc váy trượt yêu thích của bạn từ những năm 90, phong cách này có dây đai mì spaghetti đơn giản và đường viền cổ bò sang trọng. Hãy tô điểm mọi thứ bằng một số phụ kiện lung linh để hoàn thiện vẻ ngoài phù dâu của bạn. Phần yêu thích của chúng tôi? Chiếc giày sa tanh này trông rất hợp cho ngày trọng đại và được tạo kiểu sau đám cưới để mặc hàng ngày.

Váy phù dâu lưới một vai với váy đầy đủ – $ 149,95

Image F19932 11022162 Ballet - Váy phù dâu giao hàng - David's Bridal Blog

Phong cách F19932 trong Ballet

Tìm kiếm một phong cách đảm bảo sẽ tôn lên vóc dáng của bạn? Chiếc váy phù dâu lưới một bên vai này rất lý tưởng. Dây thắt lưng đan chéo của nó làm tăng thêm yếu tố nịnh mắt và tạo sự thú vị cho thiết kế. Đường viền cổ một bên vai tạo thêm nét hiện đại mà bạn sẽ thích. Thêm vào đó, vải lưới đảm bảo sự thoải mái vừa vặn suốt đêm dài.

Spaghetti Dây đeo đầy đủ Váy phù dâu Váy – $ 149,95

Image F20064 11243439 Marine - Váy phù dâu giao hàng - David's Bridal Blog

Phong cách F20064 trong Marine

Đối với một chiếc váy phù dâu sẽ phù hợp với bất kỳ bữa tiệc cô dâu nào, không đâu khác ngoài kiểu voan mơ màng này. Các chi tiết cổ điển như vạt áo xếp nếp mềm mại và dây đai hình spaghetti đơn giản mang đến cho bạn vẻ ngoài phù dâu vượt thời gian. Một chiếc váy bồng bềnh, đầy đặn hoàn thiện phong cách này và sẽ khiến những vị khách khác phải ghen tị với những vòng xoay của bạn trên sàn nhảy.

Spaghetti Strap Satin A-Line Bridesmaid Dress – $ 159,95

Image F20131 11290522 Chianti 1 - Váy phù dâu giao hàng - David's Bridal Blog

Phong cách F20131 ở Chianti

Hãy sẵn sàng để tỏa sáng với phong cách satin A-line này. Với đường viền cổ chữ V bồng bềnh, dây đai spaghetti có thể điều chỉnh và váy bồng bềnh, chiếc váy phù dâu giao hàng sẵn này sẽ kiểm tra tất cả các hộp của chúng tôi để có phong cách hầu gái đi làm. Ồ, và chúng ta đã đề cập đến chiếc váy này có túi không? Không yêu thì sao!

Sẵn sàng để bắt đầu mua sắm? Duyệt qua các kiểu này và nhiều mẫu váy phù dâu bán sẵn trực tuyến tại davidsbridal.com. Chỉ cần chọn bộ lọc sẵn sàng giao hàng của chúng tôi, chọn kích thước của bạn, chọn màu sắc và mua sắm theo nội dung trái tim của bạn!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về trang phục phù dâu, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status