Váy Quinceañera mùa thu năm 2021 – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Phong cách mới đang ở đây!

Váy quinceañera mới có ở đây! Mùa này là tất cả về sequins tạo tuyên bố, ren kim loại và màu sắc đậm. Bộ sưu tập độc quyền của chúng tôi, Fifteen Roses, có tất cả mọi thứ và hơn thế nữa cho chiếc váy dạ hội trong mơ của bạn. Đọc để xem trước một số mẫu váy quinceañera mùa thu 2021 mới nhất của chúng tôi!

Áo choàng cổ đính đá với váy có thể tháo rời

Kiểu FR2110 / $ 399

Một bên mặc đồ, hai bên ngoại hình! Chiếc váy dạ hội màu hồng cánh hoa này (cũng có màu Ngọc) đảm bảo sẽ khiến mọi người phải quay đầu. Được bao phủ bởi gần 5.000 viên pha lê, chiếc áo choàng lung linh này là lựa chọn hoàn hảo để bạn xoay người trên sàn nhảy với những chiếc đàn damas y chambelanes của bạn. Thay đổi diện mạo của bạn trong bữa tiệc với váy vải tuyn dài toàn phần có thể tháo rời để tạo ra một chiếc váy high-low thú vị.

Váy dạ hội cổ tích với ren đính hoa

Váy dạ hội cổ tích với ren đính hoa

Kiểu FR2103 / $ 499

Hãy tạo nên sự nổi bật trong bữa tiệc của bạn với một chiếc váy màu đậm! Màu xanh lam thời thượng này, Horizon, sẽ khiến bạn tập trung suốt đêm dài. Nhiều lớp vải tuyn mềm mại được kết hợp với những miếng đính ren để tạo nên một chiếc váy dạ hội giống như trong truyện cổ tích.

3D Floral Quince Gown với tay áo có thể tháo rời

3D Floral Quince Gown với tay áo có thể tháo rời

Kiểu FR2111 / $ 599

Nói về những chi tiết có một không hai. Chiếc váy trễ vai này được làm từ vải tuyn lấp lánh, đính hoa 3D và những viên pha lê lấp lánh. Màu tím đậm độc đáo hoàn hảo cho những cô gái đang tìm kiếm điều gì đó đặc biệt và tay áo có thể tháo rời có nghĩa là cô gái sinh nhật có thể chọn không có tay áo, cả hai tay hoặc chỉ một tay áo. Rất nhiều lựa chọn cho hình ảnh!

Váy vải tuyn xù xì với dây đai có thể chuyển đổi

Váy vải tuyn xù xì với dây đai có thể chuyển đổi

Kiểu FR2101 / $ 699

Chào mừng buổi sáng XV của bạn trong một chiếc váy lộng lẫy. Năm lớp bèo nhún lãng mạn trên chiếc váy hồng pastel này tạo nên vẻ ngoài mộng mơ cho bữa tiệc mà khách mời của bạn sẽ không thể nào quên. Phần yêu thích của chúng tôi? Tay áo hoa văn có thể chuyển đổi cho phép bạn tùy chỉnh diện mạo của mình! Kết hợp với một đôi găng tay sa tanh trắng cổ điển để tạo nét truyền thống.

Áo choàng dạ hội Sequin Quince có hoa văn với Bolero

Áo choàng dạ hội Sequin Quince có hoa văn với Bolero

Kiểu FR2113 / $ 699

Hablar de detalles gia tăng! Chiếc váy dạ hội rực rỡ này được xếp nhiều lớp với những miếng đính sequin trên lớp váy vải tuyn được tô điểm bằng họa tiết kẻ caro. Những nét chạm vàng hồng lung linh sẽ phản chiếu tuyệt đẹp khi bạn nhảy điệu valse của mình. Một bản bolero phối hợp hoàn thiện vẻ ngoài và hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một số bản nhạc được phủ sóng rộng rãi.

Phụ kiện

QUINCEACC MMULTI ACC AUG 21 88 - Váy Quinceañera mùa thu năm 2021 - David's Bridal Blog

Kiểu 41094, RRBSWTCUST, EB3343HRT, SWGKEYLT

Sẽ không có vẻ ngoài quinceanera nào hoàn chỉnh nếu không có một số phụ kiện lấp lánh! Từ đồ trang sức sang trọng đến áo choàng & áo khoác cá nhân, hãy tìm tất cả những thứ bạn cần phải có trên XV của bạn tại Quinceanera Boutique của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng kiểm tra việc cần làm lớn này trong danh sách kiểm tra quinceañera của mình chưa? Mua sắm những chiếc váy quinceañera mới năm 2021 này và hơn thế nữa trong một số cửa hàng chọn lọc và trực tuyến tại davidsbridal.com!

Lập kế hoạch cho bữa tiệc của bạn? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi – hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về quinceañera hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status