Tận tâm – Uy tín – Chất lượng

Với hơn 200 cặp đôi đã lựa chọn Just Marry Wedding đã và đang là nơi lựa chọn tin cậy cho nhiều cặp đôi vì sự tận tâm và chuyên nghiệp của ekip, cũng như mức giá “hạt dẻ” mà bạn sẽ không ngờ đến.

long nguyen 1 - Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Ngày cưới chắc hẳn là ngày lễ quan trọng nhất khiến chúng ta không thể nào quên. Đây là khoảnh khắc gần như chỉ đến 1 lần trong đời của mỗi người. Tình yêu và sự hạnh phúc chính là lẽ sống và đích đến cuối cùng của tất cả mọi người. Chúng tôi trân trọng những giá trị to lớn đó và sự mong muốn góp phần cho hạnh phúc lứa đôi thêm trọn vẹn. Đây chính là lí do cho sự ra đời của JustMarry Wedding.

Trài qua với hơn 5 năm nghề Just Marry đã chấp cánh cho hơn 200 cặp đôi và nhiều album tiệc ngày cưới. Đội ngũ ekip vẫn rất tự hào là một trong những đơn vị được nhiều cảm tình từ các cặp đôi sau ngày cưới bởi chất lượng trên từng khung ảnh mà mức giá lại phải chăng.

 DỊCH VỤ CUNG CẤP

Khi chụp hình cưới tại JustMarry Wedding bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về phong cách chụp yêu thích. Chụp phóng sự cưới, chụp hình cưới truyền thống, chụp chân dung, quay phim flycam, quay phóng sự cưới… Là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách hàng thoải mái trong việc chọn lựa.

Yếu tố con người góp phần lớn trong sự thành công của bất kỳ lĩnh vực nào. JustMarry Wedding sở hữu ekip chuyên nghiệp, làm việc tận tâm tận tụy. Vì một lí tưởng chung là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, ưng ý và tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng chúng tôi. 

JustMarry Wedding sở hữu những gói chụp hình cưới với giá thành hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường. Phù hợp với “hầu bao” của nhiều bạn với nhu cầu có được một album cưới đẹp. Nhưng không phải chi trả với số tiền quá đắt đỏ. 

CÔNG TY TNHH ÁO CƯỚI JUSTMARRY

  • HOTLINE: 0902806345 – 0908245675
  • Zalo/Viber: 0902806345
  • Địa chỉ: : 1 Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM (625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM)

Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.