Vì vậy … Đám cưới của bạn đã trở lại …

[ad_1]

Ybạn đã lên kế hoạch, trì hoãn, hủy bỏ, lên kế hoạch lại, và bây giờ bạn đang nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm kế hoạch đám cưới này. Giống như… bạn thực sự có thể được phép tổ chức một đám cưới giống như đám cưới mà bạn hằng mong muốn. Có lẽ? Nhưng, ừm…. gì bây giờ? Câu hỏi tuyệt vời.

so your wedding is back on - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

Hãy để tôi tạm dừng để nói: nếu bạn đang ở một nơi trên thế giới mà những hạn chế chưa được làm sáng tỏ hoặc nơi mà đại dịch vẫn đang hoành hành khủng khiếp, hoặc nếu vì bất kỳ lý do nào khác, đám cưới của bạn vẫn chưa trở lại, vui lòng đánh dấu bài đăng này và quay lại sau. Chúng tôi muốn giúp bạn, không làm bạn buồn. Bài đăng này ở đây để giúp những người đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là bắt đầu lại kế hoạch và thực hiện đám cưới sau tất cả sự chờ đợi.

Vài tháng trước, tôi đã viết một bài đăng lớn đầy hướng dẫn về việc lập kế hoạch đám cưới trong thời kỳ đại dịch, và đó vẫn là một nơi thực sự tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng bây giờ chúng ta đang chứng kiến ​​sự thành công trong việc triển khai vắc xin ở Mỹ và các bang mở cửa hạn chế cho phép các sự kiện xảy ra ở nhiều nơi, một số người trong chúng ta có thể cảm thấy căng thẳng hơn là nhẹ nhõm. Ý tôi là, một số người trong chúng ta (ahem, tôi) đã đến một đám cưới nhỏ tuổi teen để tuân thủ COVID, nhưng bây giờ… tôi có thể có nhiều người ở đó an toàn không? (Có thể?) Giữ cho các nhóm nhỏ lại hoặc mở rộng danh sách khách mời của bạn, khẩu trang, xét nghiệm, vắc-xin… thế quái nào mà bạn phải giữ mọi chuyện thẳng thắn trong khi — tôi không biết — thực sự tận hưởng sự tham gia (có thể khá kéo dài) của bạn? Chúng tôi có một số suy nghĩ và hướng dẫn mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn một chút.

2021 02 22 0046 - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

ảnh: Vivian Chen

Dừng lại, Thả, Thở

Chúng tôi luôn nói rằng khi bạn đính hôn, bạn nên tạm dừng và ăn mừng trước khi bắt đầu lên kế hoạch. Chà, đại khái là như vậy nhưng… bạn biết đấy… hoàn toàn khác. Là một cô dâu của đại dịch, tôi hoàn toàn hiểu rằng bản năng là nghe cập nhật tin tức, hoặc xem một bài đăng trên Facebook về các quy định địa phương thay đổi và ngay lập tức đưa ra lời kêu gọi di chuyển đám cưới của bạn trở lại. Nhưng làm ơn, vì lợi ích của riêng bạn, hãy hít thở trước. Chậm lại đủ để bạn có thể kiểm tra các quy định được cập nhật, thực hiện một số đánh giá rủi ro, xem xét liệu những thay đổi trong tiểu bang hoặc thị trấn của bạn có đủ để đảm bảo bạn bè và gia đình của bạn đi du lịch cho đám cưới của bạn hay không. Câu trả lời cho tất cả những điều đó có thể là ‘Heck yes!’ Nhưng bạn cũng có thể quyết định chạy chậm lại và để bụi lắng xuống. Đây là những lựa chọn cá nhân, vì vậy đừng bị cuốn vào việc cố gắng điên cuồng và vội vàng để đáp ứng kỳ vọng của thế giới.

andyandcarrie - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

ảnh: Andy và Carrie

Làm rõ các ưu tiên của bạn (và đánh giá rủi ro)

Chúng tôi thực sự là những người hâm mộ lớn, tại APW, đang đánh giá các ưu tiên đám cưới tổng thể của bạn trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Điều này không phải là ngoại lệ. Có thể cảm thấy như bạn nên thận trọng với gió, ngay lập tức nói với tất cả 300 người bạn thân nhất của bạn để tiết kiệm ngày, và bắt đầu tiêu tiền một cách liều lĩnh và bỏ rơi. Đừng. Xin vui lòng. Trong tương lai, bạn sẽ biết ơn vì bạn đã chậm lại một chút.

Hãy nhớ tuyên bố sứ mệnh và mục tiêu Biểu đồ Venn? Nó đã trở lại. Gọi một buổi tối hẹn hò với chồng sắp cưới của bạn và bắt đầu liệt kê những điều bạn cảm thấy quan trọng nhất đối với mỗi người. Trong thế giới kỳ lạ hậu đại dịch này, các ưu tiên của bạn có thể là những thứ như: kết hôn vào ngày ban đầu của chúng tôi (đây là ngày của chúng tôi), hát karaoke mà không đeo mặt nạ, tổ chức một giờ cocktail lạ mắt đầy hòa quyện và ngón tay thực phẩm…. bạn có được ý tưởng. Vấn đề? Không phải tất cả các mục tiêu này đều có lợi cho việc giữ an toàn được đặt lên hàng đầu. Có, Hoa Kỳ đang bắt đầu cởi mở trở lại, nhưng chúng tôi cũng đang thấy dấu hiệu của các biến thể và các vấn đề khác có thể thay đổi điều đó. (Tôi biết, tôi cũng ghét phải thực tế.) Vì vậy, tất cả những gì tôi đang nói là bạn thực sự muốn có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực hiện được, khi bạn nghĩ về cách tiến hành. Nếu bạn lên kế hoạch cho 300 người, đồ ăn nhẹ và hát karaoke, điều đó có thể có nghĩa là bạn phải tạm dừng… một lần nữa. (Có thể không? Thế giới mơ hồ mới này không phải là thú vị sao?) Nhưng nếu một nhóm nhỏ và một địa điểm ngoài trời là ưu tiên của bạn, thì có vẻ như bạn có thể sẵn sàng tiến lên phía trước!

partner two 1 - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

Đăng ký với nhóm của bạn

Đám cưới là một nỗ lực của cả nhóm. Thậm chí không chỉ bạn và đối tác của bạn (ngay cả khi bạn đang bỏ trốn). Bạn có thể đã có một đội hình bao gồm một địa điểm, một người lập kế hoạch, một nhiếp ảnh gia, một người phục vụ ăn uống và hơn thế nữa… Bây giờ là lúc để tiếp cận và kết nối với họ. Những người này đang ở trong nhóm của bạn và họ cũng sẽ rất hào hứng để quay lại lập kế hoạch. Cho dù bạn đang chuyển ngày của mình hay đang tiếp tục với ngày bạn đã đặt, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng cả nhóm của bạn đều ở trên tàu. Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để gửi một email đơn giản để kiểm tra, hỏi xem những người này đã được tiêm phòng chưa và đảm bảo rằng những chi tiết cơ bản đó đã được thiết lập. Làm điều này, đặc biệt là với bất kỳ nhà cung cấp chính nào (hãy nghĩ: địa điểm!) Trước khi bạn chuyển sang các yếu tố lập kế hoạch khác. Bạn không thể tổ chức đám cưới mà không có… bạn biết đấy… một nơi để tổ chức đám cưới.

Một lời nhắc nhở thân thiện: một số nhà cung cấp dịch vụ cưới đã không làm việc được hơn một năm (và bạn không phải là cặp vợ chồng duy nhất cần họ chú ý ngay bây giờ), họ có thể có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn và một số người trong số họ có thể không tiếp cận được một loại vắc xin, được nêu ra. Hãy tiếp cận với lòng tốt và sự kiên nhẫn… bạn muốn những người này ở trong góc của bạn.

www.sharonpye - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

ảnh: Sharon Pye

Yêu cầu giúp đỡ

Giống như với tất cả mọi thứ đám cưới, bạn có một đoàn làm việc với bạn. Bạn có những nhà cung cấp mà chúng tôi vừa nói đến và họ muốn những điều tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có đối tác của bạn, bạn bè của bạn và gia đình của bạn. Tôi chắc rằng bạn đã có một vài người làm việc bình thường ‘hãy cho tôi biết nếu tôi có thể giúp.’ Bây giờ là lúc để kêu gọi những sự ủng hộ đó. Có rất nhiều công việc lên kế hoạch cho đám cưới mà bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ, bạn không cần phải làm tất cả. Có một người bạn giỏi về công nghệ? Yêu cầu họ giúp bạn thiết lập / cập nhật trang web đám cưới của bạn. Có phải mẹ của bạn chỉ đang tìm kiếm một công việc? Yêu cầu cô ấy trở thành đầu mối liên hệ để liên lạc với địa điểm của bạn, để bạn không phải căng thẳng về việc bỏ lỡ một email. Có lẽ người bạn tốt nhất của bạn thực sự tuyệt vời với công việc hậu cần. Yêu cầu họ ngồi xuống với bạn, một ly rượu vang và một danh sách kiểm tra kế hoạch đám cưới và bắt đầu vạch ra tất cả các kế hoạch bạn cần hoàn thành và ủy thác. Sự tham gia của mọi người có thể là một cách giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Đặc biệt nếu các nguyên tắc COVID lỏng lẻo hơn này có nghĩa là bạn sẽ thực hiện kế hoạch đám cưới sáu tháng cuối cùng trong hai tháng. Bạn đã có cái này!

smartmockups ko0b9j4o - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

ảnh: Studio XIII Photography

Giao tiếp

Bạn biết nó đang đến, phải không? Lời nhắc nhở không quá nhẹ nhàng để giao tiếp với khách của bạn? Nó đây. Bạn bè và gia đình của bạn đã lưu ngày tháng trước đó hai năm, sau đó họ nhận được ngày thay đổi của bạn vào năm ngoái, và kể từ đó họ chỉ cần chạm ngón tay và chờ đợi. Họ không muốn làm phiền bạn, hay làm bạn căng thẳng… họ chỉ mong chờ cập nhật và hy vọng có cơ hội ăn mừng với bạn. Thêm thông tin liên lạc khó hiểu (hoặc không liên lạc) vào hỗn hợp sẽ không hữu ích.

Bạn có một trang web đám cưới? Nếu bạn không, tôi ở đây để yêu thương thúc đẩy bạn làm một. (Chuyển đến Squarespace, tạo tài khoản và bắt đầu — chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.) Đó là một trong những thứ luôn là một phần thưởng trong danh sách kiểm tra kế hoạch đám cưới của chúng tôi, nhưng sự thật đã nói, bạn cần một. Vào năm 2021, với tất cả những thay đổi, hướng dẫn và biến động của kế hoạch… bạn sẽ rất vui khi có được nó. Trên thực tế, tôi có rất nhiều suy nghĩ về lý do chính xác tại sao một trang web đám cưới lại đáng giá như vậy.

Wedding Website Checklist SQSP 1 - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

Những gì bạn không phải làm là biến nó thành một dự án lớn áp đảo. Chúng tôi ở đây để làm cho nó trở nên đơn giản và không đau đớn nhất có thể. Chúng tôi thậm chí có một danh sách kiểm tra ngay tại đây (⬆️) mà bạn có thể tải xuống, in và làm theo, để bạn biết rằng mình sẽ không quên bất cứ điều gì! Và nếu bạn muốn được trợ giúp thêm, bạn nên đính kèm ebook mà chúng tôi tập hợp lại để chia nhỏ quy trình theo từng bước và xem tất cả các bài đăng của chúng tôi với Squarespace — mục yêu thích của chúng tôi để dễ dàng xây dựng một trang web đẹp khiến khách của bạn phải trầm trồ. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những từ ngữ mà bạn có thể ăn cắp, các quy tắc nghi thức phải tuân theo trên trang web của bạn, thậm chí cả cách tự làm một số ảnh đính hôn để làm nổi bật nó!

pink line - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

Tải ebook trang web cưới từng bước tại đây:

pink line - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

squarespace logo horizontal black - Vì vậy ... Đám cưới của bạn đã trở lại ...

Bài đăng này được tài trợ bởi Squarespace. Squarespace tạo ra các trang web đám cưới đẹp chỉ trong vài phút, nhờ vào phần mềm thân thiện với người dùng và thiết kế mẫu hiện đại, tối thiểu. Mỗi lần mua hàng tại Squarespace hàng năm cũng đi kèm với một URL tùy chỉnh, các tính năng dường như vô tận và tất nhiên, dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của họ (đề phòng trường hợp bạn gặp khó khăn). Nhấp vào đây để bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí và tạo trang web đám cưới của bạn ngay hôm nay. Người đọc APW được giảm giá 10% khi mua hàng Squarespace đầu tiên khi bạn sử dụng mã APW lúc thanh toán. Chúc bạn lập kế hoạch vui vẻ.

DMCA.com Protection Status