Vòi hoa sen cô dâu ở sân sau với cây cam quýt vui tươi – Xù

[ad_1]

Đúng vậy, vòi hoa sen cô dâu bướm này sẽ trở thành niềm ghen tị của tất cả các phòng tắm cô dâu! Với những vòng hoa bằng khinh khí cầu nhỏ giọt và các chi tiết rung động trái tim mà mắt thường có thể nhìn thấy, The Snappy Shrink đang mang đến cho chúng ta một phòng trưng bày đầy của nguồn cảm hứng. Một vài chi tiết yêu thích của chúng tôi? Giỏ hàng “Make Your Own Bouquet”, các điểm nhấn về đồ uống hình bướm acrylic và ngôi nhà bán hoa tươi mát mẻ nghiêm túc… thậm chí không giúp chúng ta bắt đầu với chiếc bánh đó! Creative Design Cd đã thiết kế một chiếc bàn bên bể bơi với những bông hoa tươi Jet nở rộ để khách có thể thưởng thức trong khi họ chưa đọc xong tinh thần động vật hoặc có một số khoảnh khắc trong gian hàng chụp ảnh vui nhộn, và kết quả là thật tuyệt!

Bướm Bridal Shower Màu cam quýt
Bướm Bridal Shower Màu cam quýt
Bướm Bridal Shower Màu cam quýt

Từ Nhiếp ảnh gia, The Snappy Shrink: Bắt đầu với ý tưởng thực hiện một “bó hoa của riêng bạn” từ một xe hoa, chúng tôi cũng bao gồm các loại cocktail đặc trưng với bướm acrylic, màn hình khinh khí cầu khổng lồ, gian hàng chụp ảnh / nhà tung tăng và yêu thích của chúng tôi – một thầy bói linh vật! Đây chắc chắn là cô dâu trong mơ của bất kỳ cô dâu nào!

Bướm Bridal Shower Màu cam quýt
Bướm Bridal Shower Màu cam quýt
Bướm Bridal Shower Màu cam quýt
Bướm Bridal Shower Màu cam quýt

Giống như, woah. Bướm cô dâu này là tốt, phải không? Tiếp theo hãy xem phòng tắm cô dâu này với nét tinh tế lấy cảm hứng từ miền Nam nước Pháp!

Xem thêm
Một đám cưới trong mơ Tuscan trở thành hiện thực bởi Nastja Kovacec Http://ruffledblog.com/a Đám cưới trong mơ của Tuscan trở thành sự thật

Nhóm nhà cung cấp:
Nhiếp ảnh: Melissa Riesgo của The Snappy Shrink
Dịch vụ ăn uống: Sự kiện của Bea Catering
Hoa: Hoa tươi Jet
Giỏ hoa: Giải pháp Quà tặng Tiệc
Bánh: Frosted Treats
Bướm acrylic cho đồ uống: Zcreateesign
Bóng bay: Kho Piñata
Người đọc Animal Spirit: Ana Laura
Bounce House: Baby Zone Miami
Photobooth: Dipp Photobooth
Bảng Kỷ niệm & Chữ cái Bi-a: Thiết kế Sáng tạo Cd
Cô dâu: Liz Rodriguez


DMCA.com Protection Status