Vòng gắn kết mã thông báo – Tại sao bạn nên chọn một chiếc nhẫn độc lập

[ad_1]

Bạn đã sẵn sàng để cầu hôn nhưng phải đối mặt với một trong bốn tình huống khó xử về nhẫn đính hôn? 1) bạn không muốn chọn nhầm thứ, 2) bạn lo lắng về việc chi tiêu quá nhiều hoặc quá ít, 3) bạn lo lắng về việc chọn đúng kích cỡ, hoặc 4) bạn biết đối tác của bạn muốn chọn tự nó ra? Sau đó, bạn cần một nhẫn đính hôn mã thông báo! Một giải pháp thanh lịch cho một vấn đề mà nhiều người đề xuất gặp phải, một mã thông báo, nhẫn cầu hôn hoặc lời hứa là một chiếc nhẫn tượng trưng mà bạn đặt câu hỏi, vì vậy bạn có thể chọn ra chiếc nhẫn đính hôn thực sự cùng nhau sau đó.

Token Engagement Ring là gì?

Ảnh của Jose Villa cho The Mrs Box

Có rất nhiều lý do khác khiến mọi người có thể chọn vòng mã thông báo. Có thể người kia không thích đồ trang sức và không thực sự muốn một chiếc nhẫn nào cả, hoặc có lẽ có một chiếc nhẫn gia đình mà họ đặt cả trái tim của họ vào. Tương tự như vậy, bạn có thể không mua được một chiếc nhẫn đắt tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trì hoãn việc đính hôn. Nhưng trong khi bạn có thể quyết định để lại kim cương, ngọc bích và ngọc lục bảo cho một ngày khác, thì thật tuyệt nếu bạn có thứ gì đó để giải đáp thắc mắc. Tin tốt là, bất kỳ chiếc nhẫn nào cũng có thể là chiếc nhẫn hứa hẹn. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì từ Monster Munch đến một chiếc nhẫn tuyệt đẹp từ những tiệm kim hoàn mà nửa kia của bạn sẽ đeo mãi mãi. Đó là biểu tượng cho sự cam kết của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng bình dân hoặc cao cấp tùy thích! Không cần thêm lời khuyên, đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để chọn một chiếc nhẫn đính hôn bằng mã thông báo.

Token Engagement Ring là gì?

Token Ring của Artemer

Đừng chi tiêu quá nhiều

Hãy nhớ rằng vòng mã thông báo chỉ là một biểu tượng cho đến khi bạn nhận được đồ thật. Trừ khi bạn có một lượng lớn tiền mặt để chi tiêu, tiết kiệm phần lớn ngân sách nhẫn của bạn cho sự kiện chính!

Nhận đúng kích thước vòng

Bạn có thể chắc chắn rằng vòng mã thông báo của bạn sẽ được trân trọng gần như là giao dịch thực. Nửa kia của bạn sẽ vẫn muốn đeo chiếc nhẫn ở đó và có thể sẽ đeo nó vào mặt khác sau khi chiếc nhẫn chính được mua. Vì thế đảm bảo kích thước phù hợp bằng cách kiểm tra kích thước chiếc nhẫn so với chiếc nhẫn họ đã đeo.

Token Engagement Ring là gì?

Token Ring của Natasha Sherling

Giữ cho Vòng Token nhỏ hơn Vòng Tương tác Thực sự

Nếu bạn đang sử dụng nhẫn mã thông báo có đính kim cương hoặc đá quý, hãy ghi nhớ quy tắc vàng này: đừng mua một viên đá lớn hơn những gì bạn có thể mua trong chiếc nhẫn thật, bạn không muốn chiếc nhẫn đính hôn chính thức có cảm giác như một thứ hạ cấp.

Token Engagement Ring là gì?

Token Ring của

Mang lại ý nghĩa đặc biệt cho Token Ring

Suy nghĩ về biểu tượng về thiết kế bạn đã chọn, trái tim tình yêu, mỏ neo hoặc biểu tượng vô cực đều là những ý tưởng có ý nghĩa, nhưng bạn cũng có thể có thứ gì đó cá nhân hơn đối với bạn và nửa kia của mình – đá sinh cũng là một nét chấm phá đáng suy nghĩ!

Bây giờ chỉ để tìm chiếc nhẫn phù hợp!

Để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm chiếc nhẫn đính hôn mã thông báo hoàn hảo, hãy xem bài đăng này, nơi chúng tôi giới thiệu 22 chiếc nhẫn sẽ hoàn hảo nhất cho màn cầu hôn của bạn!

Tìm kiếm thêm các mẹo đề xuất? Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây!