Wilde theo thiết kế | Bespoke Wedding Veils Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc váy cưới thực sự được đặt làm riêng, mạng che mặt, một phụ kiện tóc đơn giản hay có thể là một chiếc áo choàng chuẩn bị lộng lẫy, thì nhà cung cấp tài năng của Ngày hôm nay, Jill Wilde của Wilde By Design đều có thể tạo ra tác phẩm hoàn hảo cho cái nhìn ngày cưới trong mơ của bạn. Jill có thể kết hợp các yếu tố đặt làm riêng như ren cườm, ngọc trai, vải diamante hoặc lụa trơn. Dù tầm nhìn của bạn là gì, Wilde By Design đều có thể biến điều đó thành hiện thực!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgOTI0IiB3aWR0aD0iOTI0IiBoZWlnaHQ9IjkyNCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwNSUyRjE3MDgxMDE4Nl8yOTYzOTY2NzQzODc0MjAwXzY3MTE2MjkwMTE0MTYzMDE5MzJfbi5qcGVnIiBkYXRhLXc9IjkyNCIgZGF0YS1oPSI5MjQiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Wilde theo thiết kế |  Bespoke Wedding Veils IrelandWilde By Design mạng che đám cưới đặt làm riêngsvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjA1JTJGV0JELWx1eHVyeS1icmlkYWwtZHVibGluLXNsaWRlcjEucG5nIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Wilde theo thiết kế |  Bespoke Wedding Veils Ireland

Váy cưới, khăn che mặt và phụ kiện được chế tác riêng cho bạn

Thêm một sự lãng mạn thanh tao cho vẻ ngoài ngày cưới của bạn, mỗi tác phẩm của Wilde By Design đều được tạo ra bằng tay trong studio Dublin của họ. Mỗi phần là hoàn toàn độc đáo và được làm theo thông số kỹ thuật của riêng bạn.

Đảm bảo bạn trông đẹp nhất, mạng che mặt hoặc phụ kiện tóc Wilde By Design của bạn sẽ được thiết kế dựa trên chiều cao, hình dáng, khuôn mặt, màu sắc và váy cưới của bạn – bây giờ đó là sự chú ý đến từng chi tiết! Vì tất cả mạng che mặt đám cưới được thực hiện theo đơn đặt hàng, bạn có thể chọn màu sắc, chất liệu và độ dài phù hợp nhất với bạn và ngân sách của bạn. Wilde By Design cũng có thể tạo ra chiếc váy cưới, áo choàng hoặc đồ nightie đặt riêng của riêng bạn, hoàn hảo để chuẩn bị sẵn sàng. Những chiếc áo này không chỉ nổi bật trong ngày cưới của bạn mà còn trở thành vật gia truyền trong đám cưới quý giá trong nhiều năm tới.

Để có cái nhìn sâu hơn về bộ sưu tập Wilde By Design, hãy truy cập wildebydesign.ie

DMCA.com Protection Status