Y tá chăm sóc quan trọng này ở NYC đã buộc nút tại một địa điểm tổ chức đám cưới của một xưởng nghệ thuật ⋆ Ruffled

[ad_1]

Đang ở tuyến đầu của một đại dịch là đủ thử thách. Nhưng lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Chúng tôi không thể tưởng tượng được. Câu chuyện của Farah & Andrew là một câu chuyện về sự kiên cường, lòng dũng cảm và hy vọng. Từ địa điểm tổ chức tiệc cưới của xưởng nghệ thuật đến chiếc áo khoác cô dâu bằng da có chữ thư pháp đến đèn chùm bạch đàn của August Sage & Violet với ánh sáng công nghiệp, cặp đôi này đã thể hiện được phong cách + cá tính riêng mà họ yêu thích, đồng thời tạo ra những trải nghiệm khó quên cho những người thân yêu gần xa. Với Ketty Delights đứng đầu kế hoạch, phục vụ và trang trí, bạn có mong đợi điều gì ít hơn không? Chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ ngày tuyệt vời của họ với bạn hôm nay. Hãy sẵn sàng để chiêm ngưỡng những hình ảnh từ Forever Photography NY dưới đây!

phù dâu chuẩn bị sẵn sàng trong một nhà máy nghệ thuật địa điểm tổ chức đám cưới

Từ Nhà lập kế hoạch & Nhà thiết kế, Ketty Delights: Farah và Andrew lần đầu tiên vượt qua con đường khi Andrew nhắn tin khen ngợi Farah trên Instagram về trang phục của cô ấy. Sau khi nhắn tin vài ngày, các số đã được trao đổi và buổi hẹn hò đầu tiên diễn ra với bữa tối và khiêu vũ. Cuộc tình đầy sóng gió của họ bắt đầu từ đó.

áo cưới treo trong nhà máy nghệ thuật nơi tổ chức đám cưới ruy băng tường
Đèn dây công nghiệp và cây xanh cho một nhà máy nghệ thuật tổ chức lễ cưới

Ba năm sau, Farah và Andrew đã sẵn sàng kết hôn. Cặp đôi đã có tầm nhìn về một đám cưới mộc mạc, công nghiệp. Chậm nhưng chắc chắn, mọi thứ bắt đầu đi vào đúng vị trí khi họ tìm thấy địa điểm hoàn hảo vào cuối năm 2019 cho đám cưới vào tháng 9 năm 2020.

cô dâu và chú rể hôn nhau trong giờ giải lao tại địa điểm tổ chức đám cưới của một xưởng nghệ thuật

Trong tuần thứ hai của tháng 3 năm 2020, Farah, một y tá chăm sóc nguy kịch ở NYC, biết có chuyện gì đó xảy ra khi cô đến bệnh viện và biết rằng cô sẽ được chỉ định lại đơn vị chăm sóc quan trọng COVID. Thế giới đã thay đổi trong vài ngày với đại dịch, khiến đám cưới vào tháng 9 của cặp đôi là một sự không chắc chắn lớn.

gạch bên ngoài chân dung cô dâu tiệc tại một nhà máy nghệ thuật địa điểm tổ chức đám cưới

Đại dịch gây ra một lớp khó khăn khác cho hai vợ chồng. Farah và Andrew có các thành viên trong gia đình trên khắp thế giới, và họ không thể hình dung được ngày đầu tiên của sự khởi đầu mới mà không có sự hiện diện của gia đình. Vì vậy, bất kỳ sự thay đổi nào đối với ngày cưới của họ không chỉ cần sự phối hợp của các nhà cung cấp mà còn với những người thân của họ, những người sẽ đến thăm từ nước ngoài. Lúc đầu, hai vợ chồng quyết định đợi vài tháng để xem mọi thứ có tiến triển hơn không. Nhưng đến cuối tháng 7, họ phải đưa ra quyết định đau lòng là hoãn đám cưới đến tháng 4/2021.

trung tâm trung tính trong các tàu vàng tại một nhà máy nghệ thuật tổ chức tiệc cưới
lối vào tiệc cưới tại một nhà máy nghệ thuật địa điểm tổ chức đám cưới

Thay đổi từ đám cưới mùa thu sang đám cưới mùa xuân, tìm hiểu về các quy định mới và các yếu tố rủi ro, cũng như lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của khách, lên kế hoạch cho đám cưới lần thứ hai là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với Farah và Andrew. Bất chấp nhiều trở ngại bất ngờ, tình yêu của Farah và Andrew đã thành công và có thể ăn mừng lễ cưới của họ với sự giúp đỡ và tận tâm của gia đình, bạn bè và những người bán hàng tuyệt vời.

Xem thêm
Earthy Wedding Inspo Geodes Savannah
First Dance tại địa điểm tổ chức đám cưới của một xưởng nghệ thuật

Chà, điều đó khá đáng yêu, bạn có nghĩ vậy không? Chúng ta không thể tưởng tượng ra cách nào tốt hơn để tạo phong cách cho địa điểm tổ chức đám cưới của một xưởng nghệ thuật hơn là ánh sáng công nghiệp, những bông hoa có họa tiết, quá nhiều cây xanh và thời trang phù dâu màu đen táo bạo. Để biết thêm ý tưởng đám cưới như thế này, hãy xem tiếp theo nguồn cảm hứng loft đầy tâm trạng này.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch + Thiết kế: Ketty Delights
Dịch vụ ăn uống + Nhân viên: Ketty Delights & Chef Alexy
Thiết kế hoa: August Sage & Violet
Địa điểm: Nhà máy nghệ thuật
Váy cô dâu: RK Bridal
Tạo kiểu tóc: Diana Dodic
Makeup Artistry: Glamour của Drita
Nhiếp ảnh: Forever Photography NY và Miguel Pichardo
Cho thuê sang trọng: Cho thuê tiệc Glam
Menu & Signage: The Design Shoppe của SIE
Bộ khăn trải giường, khung & chi tiết: Ketty’s Boutique


DMCA.com Protection Status