Ý tưởng đám cưới cổ điển – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Một chủ đề vượt thời gian không bao giờ lỗi thời

Giới thiệu “một cái gì đó cũ” của bạn với “một cái gì đó mới” của bạn bằng những ý tưởng cưới lấy cảm hứng từ cổ điển. David’s Bridal cung cấp nhiều kiểu trang phục theo phong cách cổ điển cho cô dâu, tiệc cưới và mọi phần của lễ kỷ niệm của bạn. Đọc tiếp để biết thêm những ý tưởng đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển sẽ mãi mãi mang phong cách riêng!

Váy cưới

Syle MS251205, MS251247, MS161225

Không có gì nói “cổ điển” như tất cả các loại ren và cườm phức tạp. Hãy đến bàn thờ trong những chiếc áo choàng lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển mang đến sức sống mới với các loại vải hiện đại và đồ đính ren nổi bật!

Váy phù dâu

F20356 in Chianti, F20065 in Quartz, F19933 in Lavender Haze

Kết hợp màu sắc hiện đại với thiết kế theo phong cách cổ điển cho phù dâu của bạn. Bộ sưu tập váy phù dâu Graceful, Enchanted và Daydream là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho một bữa tiệc cô dâu lấy cảm hứng từ cổ điển.

Váy hoa cô gái

Kiểu WG1411, WG1374, OP269

Váy ren hoa cô gái tạo thêm nét ngọt ngào và tinh tế cho thành viên nhỏ bé nhất trong tiệc cô dâu của bạn. Những chiếc váy hoa cô gái lấy cảm hứng từ cổ điển này có một loại ma thuật sẽ tạo nên giai điệu cho lễ kỷ niệm đặc biệt của bạn.

Phụ kiện tóc

Kiểu V618, H32056, V834

Phong cách cổ điển và sang trọng bắt đầu với những điểm nhấn thời trang mãi mãi, vì vậy hãy chọn những chi tiết theo chủ đề cổ điển mà bạn sẽ luôn coi là vượt thời gian và cập nhật nó với những nét thời thượng. Hãy nghĩ đến mạng che mặt được cắt tỉa bằng dây buộc, lược chải tóc bằng ngọc trai và vương miện bằng kim cương giả.

Kết thúc các lần chạm

Phong cách AMARA, 10070719, HBJULIET, OW2158

Những viên kim cương kết cườm tinh tế và rực rỡ là trung tâm khi chọn những nét hoàn thiện để nắm bắt được điều kỳ diệu của thế giới cũ đó. Đơn giản chỉ cần pha trộn giữa phong cách cổ điển và đương đại để có một diện mạo cổ điển chắc chắn sẽ đi vào lịch sử đầy quyến rũ và lộng lẫy.

Quà tặng & Trang trí

Kiểu 25337NA, 9763, 98110004

Hoàn thành tất cả các nhu cầu trang trí của bạn với phong cách lấy cảm hứng từ quá khứ. Tạo ra sự cân bằng mơ mộng giữa sự lãng mạn cổ điển và hoài cổ với pha lê, đồ cổ và những chi tiết chu đáo tạo nên những món đồ gia truyền ngay lập tức.

Lên kế hoạch cho đám cưới của bạn? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về đám cưới cổ điển, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Ảnh nổi bật của: Olivia Paige Photo

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status