Ý tưởng đám cưới của Anemone với quả lựu và quả mận ⋆ Xù

[ad_1]

Chúng tôi có một số ý tưởng đám cưới hải quỳ tuyệt đẹp cho bạn hôm nay, với sự hỗ trợ của Willrett Flower Co.! Được bổ sung bởi các màu mận, lựu và bơ phong phú, Lisa Blume Photography, nhà cung cấp Ruffled đã nắm bắt được sự kỳ diệu của những bông hoa đa năng này giữa ngoại thất của địa điểm tổ chức lễ lịch sử, cảnh bàn nhiều lớp và chiếc bánh phù điêu. Sara Elizabeth Weddings đã sử dụng con dấu bằng sáp ép cánh hoa, vải toile màu tím, bộ đồ ăn thiết kế riêng và trái cây bằng đá thư pháp trong khung cảnh Chicago mùa đông này với nguồn cảm hứng vượt thời gian. Chúng ta đã đề cập đến những chiếc váy cưới mang cảm hứng cổ điển có đính hoa 3D chưa? Tôi đang nói với bạn. Điều này đáng để bạn ngồi xuống.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Từ Nhiếp ảnh gia, Lisa Blume Photography: Nhiếp ảnh gia đám cưới, Lisa Blume, nhà lập kế hoạch Sara Reddick và người bán hoa Kat Willrett đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh tập trung vào mùa xuân này. “Cảm hứng cho buổi chụp này đến từ những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà đám cưới nhỏ thân mật mang lại cho các cặp đôi và khách mời của họ, từ những khoảnh khắc bên nhau đến cơ hội để chiều chuộng những người thân yêu mà chúng tôi muốn truyền cảm hứng. Thiết kế tập trung xung quanh Bảo tàng Lịch sử Chicago, một nét đẹp quan trọng ở trung tâm thành phố cho phép bạn có nhiều cơ hội để có trải nghiệm vượt thời gian. Chúng tôi đã tạo ra một bảng màu với đầy đủ các màu đỏ, tím và vàng để tạo ra cảm giác về khả năng mùa xuân mới và thanh lịch. ”

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Chúng tôi muốn thể hiện nguồn cảm hứng sáng tạo và mới mẻ trong mọi yếu tố. Chúng tôi đã làm việc với Morgan Riley Design rất tài năng để tạo ra một bộ văn phòng phẩm và các sản phẩm giấy tương ứng tạo nên một tuyên bố lớn với đầy đủ các màu sắc và hoa văn đậm. Toàn bộ dây chuyền mang lại cảm hứng và cung cấp luồng không khí mới mà chúng tôi đang tìm kiếm. Văn phòng phẩm được sáng tạo với những tông màu đẹp mắt mang lại sự sống động cho bảng màu.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Buổi lễ của chúng tôi tập trung xung quanh kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của bảo tàng, làm nổi bật những sắp xếp quá khổ được thiết kế bởi Willrett Flower Co., tô điểm cho sự thay đổi tạo nên một mảnh tình yêu tiêu điểm.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Chúng tôi không muốn né tránh việc chơi mẫu và khung bảng là cơ hội hoàn hảo để kết hợp kết cấu, kích thước và ghép nối sáng tạo. Vải lanh ‘Lacy’ màu ngọc trai của LaTavola cung cấp điểm khởi đầu trung tính hoàn hảo đồng thời cung cấp lượng kết cấu phù hợp. Các thiết lập địa điểm nổi bật với bộ đồ ăn bằng san hô Oscar De La Renta của Maison de Carine, “Tôi biết chúng phải trở thành tâm điểm của các thiết lập địa điểm ngay khi tôi nhìn thấy chúng, với các họa tiết hoa nữ tính và kết cấu vô tận của chúng. Chúng tôi kết hợp khăn ăn nhung sang trọng với màu hoa cà mềm mại bổ sung cho tông màu đỏ một cách hoàn hảo. Đồ dẹt bằng vàng, đồ thủy tinh cắt pha lê và hầm chứa muối và hạt lựu đã thêm vào những nét chi tiết kỳ lạ phù hợp và không gian địa điểm được trang trí bằng các túi menu thanh lịch và thẻ tên trong thư pháp tinh tế. Chúng tôi đã chọn những chiếc ghế opera bằng vàng để nâng cao cảm giác tổng thể của chiếc bàn. ” Chiếc bàn đã được hoàn thiện một cách tuyệt đẹp với những bông hoa hữu cơ tươi tốt tạo cảm giác như thể chúng đang nở rộ ngay lúc đó.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Quà chào mừng và sảnh khách cho phép các cặp đôi có thể chia sẻ những khoảnh khắc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa với khách của mình. Món quà chào đón chứa đầy những cảm xúc chu đáo mà khách có thể thưởng thức, bao gồm rượu sâm panh để chia sẻ với hai chiếc coupe pha lê cắt đẹp mắt, một chiếc bánh nhỏ ngon lành để bắt chước các cặp đôi và một hướng dẫn hữu ích để làm cho ngày cưới cuối tuần trở thành một trải nghiệm vui vẻ, tất cả đều vượt trội với sự ‘chào đón’ quyến rũ của nhà thư pháp, Lively House and Home.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Chiếc bánh, một kiệt tác đơn sắc của Toni Patisserie, nổi bật với ba lớp kết cấu hoa tinh tế nổi bật dựa trên sự sắp xếp xung quanh nó.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Cô dâu của chúng tôi mặc hai bộ dạng Claire Pettibone khác nhau, cho buổi lễ, cô ấy mặc một chiếc áo choàng dài tay bằng ren đầy ngoạn mục làm nổi bật vẻ nữ tính nhưng vượt thời gian. Chiếc áo choàng này được gọi là áo choàng Beverly. Để kỷ niệm các lễ hội hậu hôn lễ, cô dâu của chúng tôi đã thay một chiếc váy ren dài tay tuyệt đẹp có tên là Santorini Gown.

Xem thêm
Phông nền đám cưới cổng hoa tươi tốt với cô dâu trong chiếc váy cưới lấy cảm hứng từ cổ điển cầm bó hoa cô dâu mùa xuân màu vàng và trắng
Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Đội ngũ trang điểm và làm tóc của chúng tôi, Tricia Clarke Makeup, nhấn mạnh những lọn tóc xoăn tự nhiên của cô ấy với kiểu tóc búi bồng bềnh lãng mạn và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy với màu hồng kem mềm mại. Chú rể của chúng tôi mặc một bộ lễ phục màu mận đậm của The Black Tux, hoàn toàn bổ sung cho vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế của cô dâu.

Plum Cranberry Lemon Wedding History Centre Chicago

Đừng bỏ lỡ bộ phim hoàn hảo tuyệt vời này của Anchored Films dưới đây!

Bạn đã bắt được chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn ga lăng cho những ý tưởng đám cưới bằng cỏ chân ngỗng như thế này! Để có thêm cảm hứng cho đám cưới với bảng màu phong phú như thế này, hãy xem lễ hội lấy cảm hứng từ Game of Thrones này tiếp theo.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch: Sara Elizabeth Weddings
Nhiếp ảnh: Lisa Blume Photography
Thiết kế hoa: Willrett Flower Co.
Lời mời: Morgan Riley Design
Thư pháp: Lively House & Home
Trang điểm & làm tóc: Tricia Clarke
Váy cưới: Claire Pettibone
Cho thuê: Các yếu tố được bảo tồn và Maison de Carine
Đồ trang sức: Sturhahn Jewellers
Tux: Tux đen
Videography: Anchored Films
Hộp nhẫn: Hộp bà
Bánh: Toni Patisserie


DMCA.com Protection Status