Ý tưởng đám cưới ngoài trời – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Địa điểm tổ chức đám cưới cho ngoài trời của bạn Tôi làm

Hãy để nó tự nhiên để tạo ra phông nền đám cưới trong mơ của bạn! Có một thế giới rộng lớn tuyệt vời ngoài kia, với những không gian ngoài trời vô tận và những nơi hoàn hảo để thắt nút. Sẵn sàng để tổ chức đám cưới ngoài trời của bạn ngoài sân sau? Đọc tiếp một số ý tưởng đám cưới ngoài trời yêu thích của chúng tôi.

Một khu vườn hiện đại

download 7 copy 9 - Ý tưởng đám cưới ngoài trời - David's Bridal Blog

Phong cách MS251199 | Ảnh: Grace Bajar

Ai lại không muốn trao nhau những lời thề nguyện giữa một khu vườn đầy hoa đầy mê hoặc? Một đám cưới sân vườn tạo ra một khung cảnh như trong truyện cổ tích, chắc chắn sẽ khiến bạn và tất cả khách mời cảm thấy như hoàng gia trong ngày cưới.

A City Hideaway

download 7 copy 6 - Ý tưởng đám cưới ngoài trời - David's Bridal Blog

Phong cách WG4017 | Ảnh: Stephanie Hidalgo

Ngay cả những khu rừng bê tông cũng có những địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời yên tĩnh nếu bạn quan sát đủ kỹ. Các thành phố cung cấp vô số khung cảnh ngoạn mục từ kiến ​​trúc phố cổ đến ban công hiện đại trên sân thượng. Sự đan xen giữa sự hối hả và nhộn nhịp với sự yên bình và tĩnh lặng mang đến một yếu tố bất ngờ mà khách của bạn sẽ yêu thích.

Bãi biển hẻo lánh

download 7 copy 14 - Ý tưởng đám cưới ngoài trời - David's Bridal Blog

Kiểu dáng MS251209 | Ảnh: Honey Scout Photo

Sóng vỗ, gió thổi và cát dưới chân bạn: Địa điểm nào có thể lý tưởng hơn cho lễ cưới ngoài trời ngoài bãi biển lúc hoàng hôn?

Đi bộ trong rừng

download 7 copy 15 - Ý tưởng đám cưới ngoài trời - David's Bridal Blog

Phong cách V3902 | Ảnh: Naomi Meyer

Thực sự trở về với thiên nhiên? Không gì có thể so sánh được với việc đi dạo trên lối đi khi “lối đi” thực sự là một khu rừng xanh tươi, xanh mướt.

Không chỉ có vô số địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời, mà còn có vô số lựa chọn về phong cách khi tìm kiếm trang phục cưới và phụ kiện hoàn hảo cho sự kiện ngoài trời của bạn! Tìm những phong cách này và hơn thế nữa tại David’s Bridal tại địa phương của bạn hoặc mua sắm trực tuyến với chúng tôi tại davidsbridal.com!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm ý tưởng đám cưới ngoài trời hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Hình ảnh nổi bật: Y Studio Photography

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status