Ý tưởng đám cưới thanh lịch hiện đại với hoa Avant-Garde ⋆ Xù

[ad_1]

Băng và gỉ, kem và noir… những sự kết hợp sắc nét trong cảm hứng đám cưới thanh tao hiện đại này được làm mềm mại thông qua những bông hoa mềm mại, thời trang bồng bềnh và các yếu tố điêu khắc bất chấp trọng lực xuyên suốt. Với cách chụp chuyển động và tâm trạng thực sự nghệ thuật, phòng trưng bày từ Kernwell Photography có trụ sở tại London đã khiến chúng tôi khó thở ngay lập tức. Vợ chồng team dịch truyện do Studio lên ý tưởng | Giữa duyên dáng và thơ ca, trong khi các Chuyên gia Sự kiện phía Nam chèo lái con tàu để lập kế hoạch + phối hợp. Chúng tôi đặc biệt yêu thích những thiết kế hoa văn trên mặt đất khổng lồ, có kết cấu từ MOS London mà bất chấp mọi sự khác biệt, dường như phát triển từ chính xi măng. Những ý tưởng thiết kế sáng tạo, táo bạo tiếp tục được tiếp tục thông qua những chiếc ghế ăn kiểu quán rượu bằng mía, thẻ ghi địa điểm có tua và bộ ba chiếc bánh hiện đại với sự tinh tế từ giấy wafer. Chúng tôi không thể chờ đợi bạn đi sâu vào những ý tưởng đám cưới thanh lịch hiện đại được trưng bày bên dưới!

Palette Ice Noir Wedding Inspo Modern Warehouse
Palette Ice Noir Wedding Inspo Modern Warehouse

Từ Nhiếp ảnh gia, Kernwell Photography: Được chụp tại Wild của Tart ở Belgravia, London, đây là một nghiên cứu biên tập về chuyển động và độ tương phản qua lăng kính của một đám cưới theo phong cách hiện đại, sang trọng. Nó khám phá điều này bằng hình ảnh thông qua việc tập trung vào ánh sáng và bóng tối, chuyển động và tĩnh lặng cũng như ánh sáng dịu và mạnh. Phong cách này cũng bao hàm những khuyết điểm mềm mại của phim tương tự, truyền cảm hứng cho công việc của chúng tôi với tư cách là các nhiếp ảnh gia phim kỹ thuật số / phim lai.

Palette Ice Noir Wedding Inspo Modern Warehouse
Palette Ice Noir trong nhà kho hiện đại

Bài biên tập được tạo kiểu bởi Studio | Giữa và bao gồm trang phục cô dâu tuyệt đẹp từ bộ sưu tập Out of This World của Halfpenny London, văn phòng phẩm letterpress sang trọng đặt làm riêng từ Ink & Paper, và tác phẩm sắp đặt hoa tuyệt đẹp của MOS London.

Palette Ice Noir Wedding Inspo Modern Warehouse
Palette Ice Noir Wedding Inspo Modern Warehouse
Palette Ice Noir Wedding Inspo Modern Warehouse

Đúng vậy. Phép thuật đám cưới thanh tao hiện đại này vượt qua cả những giấc mơ ngông cuồng nhất của chúng tôi! Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của những bông hoa dại + mọc um tùm này, hãy tìm đâu xa hơn địa chỉ tiếp theo này.

Xem thêm
The Black Violin

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Địa điểm: Wild by Tart
Lập kế hoạch & Điều phối: Chuyên gia Sự kiện phía Nam
Tạo kiểu và Ý tưởng: Studio | Giữa
Nhiếp ảnh gia: Kernwell Photography
Quay phim: Rachel Takes Pictures
Người bán hoa: MOS London
Chuyên gia trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc: Natalie-Danielle Hair & Makeup
Văn phòng phẩm: Mực & Giấy
Nhà sản xuất bánh: La Boheme Cake Design
Người mẫu: Rachel & Duncan
Váy cưới: Halfpenny London
Phụ kiện: Saint Beth
Giày: Emmy London
Mạng che mặt: Rebecca Anne Designs
Bộ đồ: Moss Bros
Nến: Ester & Erik
Sành sứ: Ngôi nhà Bắc Âu
Vải lanh: Just4Linen
Plinths & Candleholder: W Collection

DMCA.com Protection Status