Ý tưởng đề xuất tốt nhất (không phô trương) cho năm 2021

[ad_1]

Btrong thời đại đen tối, lời cầu hôn và ý tưởng cầu hôn là lĩnh vực của đàn ông. Tất cả những gì phụ nữ phải làm là nhìn ngạc nhiên và nói có. Nhưng giống như nhiều thứ hiện đã bình đẳng hơn, khung cảnh cầu hôn đã trở nên bớt khô khan hơn một chút. Cả hai đối tác đều có thể thực hiện đề xuất, nhưng hiện có gấp đôi lựa chọn (và đôi khi áp lực gấp đôi). Với sự thúc đẩy ngay cả những phần nhỏ nhất trong cuộc sống của chúng ta trở nên “lan truyền”, có thể cảm thấy như bạn cần phải thực hiện một điều gì đó lớn lao như một đề xuất xứng đáng trên Instagram. Nếu một đề xuất xảy ra nhưng không có trong các câu chuyện trên Instagram của bạn, liệu nó có xảy ra không? Nó vẫn là một đề xuất nếu nó không ở trong khinh khí cầu?ý tưởng đề xuất pinterest đồ họa

Câu trả lời là có và có.

Cầu hôn có thể là một trải nghiệm lớn, kỳ lạ, đầy cảm xúc được diễn ra trước đám đông hàng nghìn người tại trò chơi Red Sox. Cầu hôn cũng có thể là một trải nghiệm nhỏ, thân mật, đầy cảm xúc được diễn ra trong phòng khách trước mặt thú cưng của bạn. Vấn đề là hai người hứa với nhau. Vì vậy, cho dù bạn đã tham gia vào một chiếc thuyền gondola ở Venice hay lối đi của một cửa hàng tạp hóa, một lời cầu hôn luôn chỉ dành cho hai người. Cơ chế của một đề xuất được cho là đơn giản. Một đối tác hỏi đối tác khác một câu hỏi. Đối tác thứ hai trả lời. Ta-da! Bạn đã cầu hôn! Và nếu chủ nghĩa nữ quyền là vấn đề của bạn, thì không đối tác nào ngạc nhiên bởi “Này, tôi muốn cưới bạn”. Vì vậy, ở đâu và khi nào và như thế nào chỉ là thay quần áo cửa sổ.

Nhưng oh cửa sổ thay quần áo! Nếu bạn hiện đang tìm kiếm ý tưởng đề xuất, bạn sẽ chọn gì? Có ý tưởng đề xuất đơn giản, ý tưởng đề xuất phức tạp, ý tưởng đề xuất lan truyền và ý tưởng đề xuất bất ngờ. Nhưng cái nào để làm? Giống như bất kỳ phần nào của kế hoạch đám cưới (sắp đến với bạn…), lựa chọn tốt nhất luôn là bạn làm bạn! Nhưng nếu bạn không biết “bạn cầu hôn” là ai? Chà, chúng tôi đã hỏi nhà thiết kế đám cưới Jess Rutherford của Sentimental Fools về những ý tưởng cầu hôn hàng đầu của cô ấy, cả thân mật lẫn kỳ lạ. Tại đây, cô ấy đã cho chúng tôi ý tưởng cho mọi loại đề xuất có thể. Nếu bạn là những người to lớn và công phu, chúng tôi đã có bạn. Nếu bạn là người mặc đồ ngủ và ăn sáng muộn, hãy tiếp tục đọc. Có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người.

vivianchen - Ý tưởng đề xuất tốt nhất (không phô trương) cho năm 2021

Ảnh của Vivian Chen

TÌNH YÊU LÀ MỘT CUỘC PHIÊU LƯU

 1. Những người yêu thích thiên hà: Lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại ngắm sao và hỏi thăm các chòm sao.
 2. Sunshine of My Life: Bình minh và hoàng hôn tạo nên màu sắc tuyệt đẹp trên bầu trời và là bối cảnh hoàn hảo cho một màn cầu hôn. Tìm một địa điểm kỳ diệu để thưởng ngoạn quang cảnh!
 3. Disney Magic: Biến câu chuyện tình yêu của bạn thành một câu chuyện cổ tích đời thực và cầu hôn trong Công viên Disney. (Mẹo chuyên nghiệp: Bạn không cần phải đến lâu đài của Cinderella. Có rất nhiều địa điểm đẹp như tranh vẽ xung quanh công viên.)
 4. Viết trong Tuyết: Viết lời cầu hôn của bạn trên tuyết và yêu cầu từ xe cáp đưa khách lên đỉnh trượt tuyết, hoặc nội thất ấm áp của nhà nghỉ trượt tuyết.
 5. Viết tay trên cát: Viết lời cầu hôn của bạn trên cát trên một bãi biển đầy nắng. Đặt câu hỏi trước khi sóng cuốn trôi nó.
 6. Phòng với một cái nhìn: Dừng lại để lấy lại hơi thở của bạn trên đỉnh của đỉnh cao. Khuỵu một gối xuống và yêu cầu họ quay lại.
 7. Hình ảnh đáng giá một ngàn từ: Trang trí một căn phòng với HÀNG TẤN bức ảnh của hai bạn trong những năm qua. Tạo ra một khoảnh khắc đáng ghi lại khác.
 8. #TBT: Xem lại những bài hát hay nhất trong mối quan hệ của bạn — hoặc chỉ địa điểm của buổi hẹn hò đầu tiên. Cầu hôn ở nơi mà tất cả đã bắt đầu.
 9. Tàu lượn siêu tốc tình yêu: Đề xuất ở trên cùng hoặc trong bức ảnh trên chuyến đi. (Chúng tôi khuyên bạn nên khóa chiếc nhẫn đó hoặc ở một vị trí an toàn trong suốt chuyến đi thực tế.)
 10. Vòng đu quay: Hãy chiêm ngưỡng khung cảnh bên dưới khi bạn đề xuất từ ​​trên cùng của Vòng đu quay. Có gia đình và bạn bè của bạn đang chờ đợi ở phía dưới!

Một người phụ nữ khóc khi được cầu hôn. Đề xuất ý tưởng.

Ảnh của JD Mason qua Unsplash

MÙA CỦA TÌNH YÊU Ý tưởng cầu hôn

 1. Năm mới, khởi đầu mới: 3… 2… 1… Em sẽ lấy anh chứ?
 2. Hãy là của tôi: Tại sao không lấp đầy một căn phòng với bong bóng hình trái tim, hoa hồng và hộp sôcôla, và nâng niu tình cảm của Ngày lễ tình nhân.
 3. Hãy để Tia lửa bay: Tham dự một màn bắn pháo hoa mùa hè. Cầu hôn dưới tán ánh đèn hoặc bằng một chiếc kim loại đơn giản cầm trên tay.
 4. Tình yêu của Jack-o-Lantern: Khắc “Cưới anh nhé?” thành một quả bí ngô.
 5. Rơi vào tay tôi: Đi hái táo, hái bí ngô, hoặc tìm kiếm những tán lá mùa thu. Cầu hôn ở trung tâm của một mê cung ngô.
 6. Boong các sảnh: Khi người yêu của bạn thức dậy với những món đồ trang trí đánh vần “Em sẽ lấy anh chứ?” trên cây thông Noel vào buổi sáng Giáng sinh HOẶC trong khi tìm kiếm cây hoàn hảo. Mang một người bạn lông lá vào đó với một món quà buộc trên cổ áo của họ. (Cũng có thể được sửa đổi cho Hanukkah, hoặc kỳ nghỉ theo mùa của bạn.)

Ý tưởng đề xuất trò chơi và thú vị

 1. Chơi để chiến thắng (Trái tim của họ): Catan, CandyLand hoặc Charades. Tìm cách để đảm bảo một đề xuất có trong thẻ.
 2. Đêm Carnival: Làm cho chiếc nhẫn trở thành giải thưởng khi chiến thắng trong trò chơi lễ hội mà bạn chọn.
 3. May mắn trong tình yêu: Đưa họ đến một sòng bạc (đeo mặt nạ khi cần thiết). Chơi các trò chơi đánh bạc. Không có vấn đề gì, cả hai bạn đều sắp trúng giải độc đắc.
 4. Cuộc săn tình yêu: Ẩn manh mối xung quanh thị trấn dẫn họ từ manh mối này đến manh mối tiếp theo (điểm thưởng nếu bạn kết hợp điều này với # 7). Manh mối cuối cùng dẫn đến bạn và một câu hỏi lớn!
 5. Tình yêu phối hợp: Làm cho đề xuất của bạn xác định điểm đến tiếp theo của bộ đệm địa lý.
 6. Tình yêu và Bóng rổ: Chơi trò chơi một chọi một trên sân gần nhà bạn. Tạo một vòng quay mới trên HORSE và chơi MARRYME, giúp kiểm tra kỹ năng đánh vần của đối thủ.
 7. Đưa chúng tôi ra đến trò chơi bóng: Đi Jumbotron cổ điển hoặc đưa Kiss Cam lên cấp độ tiếp theo. Đối với cách tiếp cận hoài cổ, hãy giấu chiếc nhẫn trong hộp Cracker Jack.

Một cặp đôi ôm hôn. Đề xuất ý tưởng.

Ảnh của Kelly Benvenuto Photography

Ý tưởng đề xuất ngọt ngào và đơn giản

 1. OG: Những tác phẩm kinh điển không bao giờ thất bại. Quỳ xuống và hỏi đi.
 2. Tôi thức dậy như thế này: Hãy đeo nhẫn vào ngón tay của họ trước khi họ thức dậy và xem họ mất bao lâu để nhận ra. Hoặc bao nhiêu tách cà phê.
 3. Thắp sáng cuộc sống của tôi: Hãy lấp đầy căn phòng với những ngọn nến — thứ ánh sáng hoàn hảo cho tình yêu. Thêm một số cây trồng trong nhà để có cái nhìn cao hơn.
 4. Điểm tình cảm: Đi đến chỗ “của bạn” để ghi lại một kỷ niệm khác ở đâu đó gần với trái tim của bạn.
 5. Fortune Cookie: Có tùy chỉnh của riêng bạn với một câu hỏi đặc biệt bên trong. Yêu cầu họ mở của bạn vào lần tiếp theo bạn đặt hàng mang đi.
 6. Văn bản sáng tạo: Viết cho đối tác của bạn một bài thơ hoặc câu chuyện có tiêu đề Câu chuyện của chúng ta. Làm cho đề xuất của bạn là dòng cuối cùng.
 7. Cỗ máy thời gian: Tạo lại buổi hẹn hò đầu tiên của bạn, nhưng lần này với một kết thúc mới.
 8. Bánh mì nướng: Đưa điều bất ngờ vào một bong bóng thổi sáo. Đảm bảo rằng họ nhìn thấy chiếc nhẫn trước từ đáy lên.

Một cặp đôi hôn nhau trên băng ghế. Đề xuất ý tưởng.

Ảnh của Studio A Images

SỰ GIÚP ĐỠ ÍT NHẤT TỪ BẠN BÈ CỦA TÔI (và GIA ĐÌNH) Ý tưởng đề xuất

 1. Tình yêu trẻ con: Thắt chiếc nhẫn hoặc (có lẽ khôn ngoan hơn) một câu “Em sẽ lấy anh chứ?” ký xung quanh cổ áo của con chó con — hoặc thực sự chỉ là bất kỳ con chó con nào —. Cầu hôn + chó con = CÓ.
 2. Làm cho đứa trẻ làm điều đó: Có một đứa con hoặc cháu gái hoặc cháu trai? Cho họ mặc một chiếc áo sơ mi cầu hôn và yêu cầu họ ôm hôn người yêu của bạn.
 3. Được bao quanh bởi Gia đình và Bạn bè: Biến một buổi họp mặt bình thường của gia đình thành một khoảnh khắc đáng nhớ và một bữa tiệc đính hôn đầy ngẫu hứng. (Mẹo chuyên nghiệp: Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy máy chủ lưu trữ trước thời hạn!)
 4. Chữ cái: Trong suốt cả ngày, có những người đặc biệt trong cuộc đời bạn gửi những bức thư tình mà bạn đã viết. Bức thư cuối cùng là một bức thư đặc biệt từ bạn và nó đi kèm với một gói cỡ nhẫn nhỏ.
 5. Mục tiếp theo trong chương trình nghị sự: Âm mưu với sếp của họ và xuất hiện trước cuộc họp của họ trong phòng họp.
 6. Mô hình cho một ngày: Nhờ một người bạn chụp ảnh nhờ giúp đỡ để chụp một vài bức ảnh cho bộ hồ sơ của họ. Hỏi trong khi máy ảnh đang nhấp nháy.
 7. Sự ngạc nhiên!: Hãy tổ chức cho mình một bữa tiệc đính hôn. Chỉ cần chắc chắn rằng vị hôn phu mới của bạn (e) là người cuối cùng biết.
 8. Tạo Montage: Yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn làm một video về lý do tại sao họ yêu hai bạn cùng nhau. Phát video và để đối tác của bạn đắm chìm trong tất cả tình yêu trước khi đặt câu hỏi cuối cùng.

cặp đôi hôn nhau trên bãi biển: ý tưởng cầu hôn

Ảnh của Vivian Chen

ĐI LỚN CHO CÂU HỎI LỚN! Ý tưởng đề xuất

 1. Lên!: Đưa tình yêu của bạn lên những đỉnh cao đáng kinh ngạc và cầu hôn trên khinh khí cầu. (Chúng tôi biết tất cả các bạn đã khóc khi xem Lên! dựng phim mở đầu.)
 2. Đêm chiếu phim: Đưa họ đến một buổi chiếu ngoài trời của bộ phim yêu thích của họ hoặc trình bày một màn cầu hôn lấy cảm hứng từ màn bạc. Vì lợi ích ngân sách của bạn, chúng tôi hy vọng bộ phim yêu thích của họ không Sweet Home Alabama.
 3. Đá tình yêu: Nhận vé vào lần tiếp theo ban nhạc yêu thích của họ ở trong thị trấn. Nhờ ca sĩ chính yêu cầu bạn từ trên sân khấu!
 4. Công việc nghệ thuật: Yêu cầu một phòng trưng bày địa phương treo một trong những kiệt tác của riêng bạn trong phòng trưng bày của họ. Cầu hôn trước tác phẩm khi bạn đi qua phòng trưng bày.
 5. Thành phố của tình yêu: Đặt câu hỏi ở Paris. Bỏ qua đỉnh của Tháp Eiffel và đi tìm thứ gì đó khác ngoài con đường bị đánh bại. Tại sao không trao cho họ một nụ hôn và một chiếc nhẫn trước mặt Nụ hôn trong Bảo tàng Rodin.
 6. Flash Mob: Thu hút bạn bè và gia đình của bạn tham gia. Chọn bài hát yêu thích của bạn và nhảy nó ra.
 7. Đèn phương Bắc: Du hành đến vòng Bắc Cực để nói với họ rằng họ thắp sáng cuộc sống của bạn dưới Aurora Borealis.
 8. Heli-vâng: Tham gia chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng vào giờ vàng đến thị trấn yêu thích của bạn và đặt câu hỏi trên đường chân trời.
 9. Mục tiêu Gondola: Bắt đầu mãi mãi trên những con kênh của Venice trên chiếc thuyền gondola riêng của bạn.
 10. Skywriting: Có gì hơn trên đầu trang không?
 11. Tắt đề xuất: Cả hai đều muốn có được quá giang? Xem ai có thể xếp hạng ai với một trận chiến toàn diện của các đề xuất. Mọi người đều thắng!

Nếu bạn không thể chỉ chọn một ý tưởng đề xuất, luôn có tùy chọn hơn nữa — chỉ cần thực hiện tất cả chúng! Hoặc bao nhiêu tùy thích. Đối tác của tôi và tôi đã có ba mươi đề xuất — không một đề xuất nào liên quan đến khinh khí cầu. Nhưng đó là một câu chuyện cho một ngày khác.

DMCA.com Protection Status