Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

[ad_1]

Kể từ khi các hạn chế về coronavirus bắt đầu ảnh hưởng đến đám cưới vào tháng 3 năm 2020, chúng tôi đã trả lời các câu hỏi của bạn trên Instagram và qua email trên đám cưới hai phần. Rất nhiều cặp đôi muốn gắn bó với kế hoạch kết hôn hợp pháp vào năm 2020 và 2021, đồng thời tổ chức lễ kỷ niệm lớn hơn cho đến khi tất cả bạn bè và gia đình của họ có thể ở trong một phòng. Đối với chúng tôi, nó có vẻ như là tốt nhất của cả hai thế giới, vì vậy, chúng tôi đã kết hợp mẹo lập kế hoạch đám cưới hai phần … mà không cần nỗ lực gấp đôi!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2ODMgMTAyNCIgd2lkdGg9IjY4MyIgaGVpZ2h0PSIxMDI0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjA0JTJGMjgxMjM0NDAlMkZDb2xvdXJmdWwtb2ZmYmVhdC13YXJlaG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1Ib25leS1hbmQtdGhlLU1vb24tUGhvdG9ncmFwaHktNTEtNjgzeDEwMjQtMS5qcGciIGRhdGEtdz0iNjgzIiBkYXRhLWg9IjEwMjQiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

Ảnh của Honey and the Moon Photography qua One Fab Day

Câu hỏi thường gặp: Chúng ta có nên xem xét một đám cưới hai phần không?

Đối với một số cặp đôi, tổ chức một đám cưới nhỏ hơn dự kiến ​​ban đầu và một đám cưới tuân thủ các hạn chế của Covid-19 là hoàn toàn đủ. Đối với những người khác, kết hôn đòi hỏi một lễ kỷ niệm lớn hơn, vì vậy họ vui mừng tiến hành đám cưới hợp pháp trong thời kỳ đại dịch, nhưng muốn theo sau nó bằng một bữa tiệc hoành tráng với sàn nhảy, một ban nhạc sống – hoạt động. Sau đó, có những cặp đôi ở giữa, những người được phép tổ chức một đám cưới cỡ trung bình với 50 khách, nhưng vẫn muốn có một cuộc tiếp theo ‘kể cả những khách không thể tham dự. Đó là tất cả về những gì phù hợp với bạn, đối tác của bạn và bạn bè và các thành viên trong gia đình mà bạn muốn ăn mừng cùng! Ngoài ra còn có ngân sách để xem xét và liệu bạn có đủ thời gian và năng lượng để lập kế hoạch cho sự kiện thứ hai hay không.

thời gian ngày cưới

Photo by Awake & Dreaming Photography qua One Fab Day

Câu Hỏi Thường Gặp: Đám Cưới Hai Phần Sẽ Như Thế Nào?

Câu hỏi chính mà chúng tôi đã được hỏi về chủ đề này là làm thế nào để một đám cưới hai phần có thể hoạt động? Tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho đám cưới đầu tiên có được không? Chúng ta có thể tổ chức lễ cưới lần thứ hai vào năm sau không? Câu trả lời cho tất cả những điều trên là, đám cưới của bạn có thể là bất cứ điều gì bạn muốn. Mặc dù chúng tôi luôn ủng hộ việc làm mọi thứ theo cách của bạn, nhưng không có nghi thức nào được thử nghiệm và thử nghiệm xung quanh đám cưới nhiều giai đoạn, vì vậy không có công thức nghiêm ngặt nào bạn cần phải tuân theo. Hãy nhớ rằng, rất nhiều cặp đôi đã tổ chức đám cưới hai phần trước đại dịch và sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi mọi hạn chế được dỡ bỏ. Chìa khóa là đừng làm phức tạp hóa mọi thứ, hãy giữ cho ít nhất một trong hai phần siêu đơn giản.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjA0JTJGMjgxMzE2MjUlMkZEdWJsaW4tRWxvcGVtZW50LWF0LVRoZS1Nb3JnYW4tSG90ZWwtYnktRGFuaWVsbGUtT0hvcmEtUGhvdG9ncmFwaHktMTUuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

Ảnh của Danielle O’Hora Photography qua One Fab Day

Ý tưởng cho một đám cưới một phần

Ngày cưới hợp pháp của bạn có thể đặc biệt và được cá nhân hóa, hoặc là một “phi sự kiện” như bạn muốn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

 • Elope – hãy đi đến một nơi nào đó khi bạn có thể đi du lịch, chỉ hai bạn và biến nó trở thành chính thức!
 • Đám cưới hợp pháp (văn phòng đăng ký / nhà thờ / ngoài trời), chỉ có bạn, nửa kia của bạn, hai nhân chứng và chủ tế
 • Đám cưới hợp pháp với gia đình trực hệ (bố mẹ và anh chị em)
 • Đám cưới hợp pháp với gia đình và bạn bè thân thiết
 • Theo dõi buổi lễ với một bữa ăn thịnh soạn và một đêm trong một khách sạn đẹp, chỉ có bạn và nửa kia của bạn
 • Theo dõi buổi lễ với bữa trưa hoặc bữa tối với gia đình trực tiếp của bạn
 • Tiếp nối buổi lễ với một bữa ăn và một bữa tiệc với gia đình và bạn bè thân thiết của bạn
 • Tổ chức một đám cưới nhỏ, tức là một ngày cưới “bình thường”, với ít khách mời hơn (số lượng khách sẽ tùy thuộc vào các giới hạn tại thời điểm – hiện tại, 50 được phép)

Dưới đây chỉ là một số đám cưới bán phần tuyệt vời mà chúng tôi đã giới thiệu trên trang web gần đây. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn trong các phần đám cưới thực của Covid-19, đám cưới nhỏ và đám cưới thành phố của chúng tôi.

Ý tưởng cho một đám cưới bán phần hai

Đám cưới hoặc tiệc cưới thứ hai của bạn có thể theo kế hoạch ban đầu của bạn, hoặc hoàn toàn khác, tùy thuộc vào bạn và nửa kia của bạn!

 • Có lời chúc phúc của nhà thờ, theo sau tiệc cưới của bạn như dự định ban đầu
 • Có một buổi lễ tượng trưng do một người bạn cử hành, sau đó là tiệc cưới của bạn như kế hoạch ban đầu
 • Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần với bạn bè và gia đình thay cho lễ kỷ niệm đám cưới của bạn
 • Tổ chức một bữa tiệc lớn – đây có thể là vào ngày kỷ niệm của bạn hoặc một ngày khác phù hợp, và dưới bất kỳ hình thức nào bạn thích, trong quán rượu, khách sạn hoặc tại nhà, bao gồm một bữa ăn, tiệc nướng hoặc là canapé và cocktail!
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjA0JTJGMjgxMjQ1NDYlMkZCZWFjaC13ZWRkaW5nLWluLU1hcmdhdGUtVUstYnktSm9hbm5hLUJvbmdhcmQtMzcuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

Ảnh của Joanna Bongard Photography qua One Fab Day

Câu hỏi thường gặp: Liệu khách của chúng tôi có nghĩ rằng chúng tôi đang “vắt sữa” không?

Trong một từ, Không! Chúng tôi luôn khuyên các cặp đôi không nên chú ý quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, nhưng cũng dễ hiểu khi lo lắng rằng động lực hoặc sự hào hứng cho đám cưới của bạn sẽ mất đi nếu đó không phải là “đồ thật”. Thứ nhất, Bạn có cho khách của mình biết về đám cưới hợp pháp trước đó hay không là tùy thuộc vào bạn, bạn không cần phải đề cập đến nó nếu bạn không muốn! Thứ hai, sau khi tất cả điều này đã trôi qua, mọi người sẽ chuẩn bị cho một bữa tiệc, rằng họ sẽ vô cùng hào hứng khi được tham dự đám cưới của bạn, dù nó diễn ra dưới hình thức nào!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIwJTJGMDQlMkYyODEyNDEzMSUyRkR1Ymxpbi1DaXR5LVdlZGRpbmctYXQtdGhlLURydXJ5LUJ1aWxkaW5ncy1ieS1LeXJzdGluLUhlYWx5LVBob3RvZ3JhcGh5LTM1LmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjE1MzYiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

Ảnh của Kyrstin Healy Photography qua One Fab Day

Câu hỏi thường gặp: Tôi Có Mặc Váy Cưới / Bộ Đồ Cho Cả Hai Không, Tôi Có Thể Mặc Hai Lần Không?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Tôi thích ý tưởng về những bộ trang phục đặc biệt (và đắt tiền!) Như trang phục ngày cưới của bạn có hai lần lên sóng. Nhưng nếu bạn muốn ra mắt chiếc váy hoặc bộ đồ của mình trước đám đông lớn hơn, bạn luôn có thể mặc một bộ trang phục khác cho đám cưới hợp pháp. Nhiều cặp đôi đã làm điều này vào đỉnh điểm của đại dịch, hoặc vì họ không cảm thấy rằng trang phục họ đã mua phù hợp với một địa điểm hoặc phong cách nhỏ hơn trong ngày, hoặc vì họ không có quyền truy cập vào trang phục ban đầu của họ do các hạn chế về khóa . Nhưng bạn cũng đừng cảm thấy bị áp lực khi phải sử dụng vẻ ngoài của mình. Chúng tôi đã từng thấy những chiếc váy dài hết cỡ được mặc tới các buổi lễ đăng ký ở văn phòng và những chiếc váy ngắn, vui tươi tại các buổi tiệc chiêu đãi lớn ở nông thôn, cả hai đều trông thật tuyệt vời khi được mặc một cách tự tin!

Tương tự như vậy, với tóc, trang điểm, hoa, giải trí, trang phục của khách, v.v. bạn quyết định mức độ nhiều hay ít về hình thức, truyền thống, thời gian và đầu tư, bạn muốn thêm vào mỗi dịp – không có quy định! Lời khuyên hàng đầu của chúng tôi là hãy đảm bảo bạn chụp nhiều ảnh ở cả hai sự kiện và có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho ít nhất một yếu tố trong đám cưới của bạn, nhưng tốt nhất là cả hai – bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi có một vật kỷ niệm để nhắc nhở bạn về ngày hôm đó, dù lễ kỷ niệm lớn hay nhỏ!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjg0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjA0JTJGMjgxMjM5NTQlMkZEdWJsaW4tV2VkZGluZy1pbi1TbW9jay1BbGxleS1hbmQtdGhlLU1vcnJpc29uLWJ5LVJlbWFpbi1pbi1MaWdodC1QaG90b2dyYXBoeS0zNi0xMDI0eDY4NC0xLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4NCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

Photo by Remain in Light Photography qua One Fab Day

Câu hỏi thường gặp: Chúng ta có cần bao gồm phù dâu hoặc phù rể không?

Một lần nữa, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đối với nhiều cặp vợ chồng trong thời kỳ đại dịch, điều này là do hạn chế về khách và thời gian. Nếu các hạn chế cho phép và có thời gian để sắp xếp trang phục và hoa, thì tất nhiên bạn có thể có phù dâu và phù rể tại cả hai lễ kỷ niệm, nhưng nếu bạn quyết định có bạn bè bên cạnh mà không có váy và bó hoa phù hợp, v.v., thì đừng lo lắng – những chi tiết này sẽ không bị bỏ lỡ bởi bất kỳ ai!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDEzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxMyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwNCUyRjI4MTMwMjQzJTJGSGVhZGZvcnQtSG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1NZW1vcmllcy1ieS1NYWdkYS00Ni5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjQxMyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Ý tưởng lập kế hoạch cho một đám cưới hai phần

Photo by Memories by Magda qua One Fab Day

Câu hỏi thường gặp: Một số khách sẽ bực mình vì họ không được mời tham dự đám cưới hợp pháp?

Hãy để tôi giải thích theo cách này – nếu có, họ không nên là. Chúng tôi đã luôn nói điều này với những cặp đôi chọn tổ chức đám cưới nhỏ trước khi có những hạn chế về khách mời, nhưng nếu bạn là cặp đôi Covid, bạn có một lý do tuyệt vời – bạn đang làm những việc theo cách này vì sự an toàn của mọi người, cả những khách tham dự và những người không tham dự. Vì vậy, nếu ai đó có vấn đề với điều đó – hãy để họ! Mẹo của chúng tôi để giảm kích thước đám cưới của bạn cũng có thể giúp bạn với điều này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc tổ chức đám cưới hai phần – hãy nhớ ghé thăm DM của chúng tôi trên instagram hoặc gửi email cho chúng tôi tới [email protected]

đọc thêm


DMCA.com Protection Status