Ý tưởng quà tặng đám cưới thực sự chu đáo

[ad_1]

Tìm quà cưới có thể khó khăn, đặc biệt là trong thời đại ngày nay khi các cặp vợ chồng đã sống với nhau và có các thiết bị nhà bếp của họ! May mắn thay, có rất nhiều món quà lộng lẫy, tình cảm và độc đáo có sẵn trên thị trường để bạn lựa chọn. Chúng tôi đã cùng nhau lựa chọn những ý tưởng quà cưới thực sự chu đáo mà chúng tôi yêu thích.

shutterstock 1195945576 1 - Ý tưởng quà tặng đám cưới thực sự chu đáo

Khung đám cưới hoàn hảo …

À vâng, hậu đám cưới đi xuống. Chà, đây là một dự án đám cưới cuối cùng mà bạn cần đánh dấu vào danh sách của mình: Khung ảnh cưới của bạn! Framefox là điểm đến của bạn để in và đóng khung ảnh cưới trực tuyến, chỉ trong vài phút. Chỉ cần kéo và thả những bức ảnh cưới yêu thích của bạn vào một loạt hơn 20 kiểu khung thủ công tại địa phương – thật dễ dàng! Một vài mục yêu thích đám cưới bao gồm Khung chú thích (thêm ngày tháng / văn bản dưới ảnh của bạn), Khung ảnh ghép (nhiều ảnh trong một khung) và Tường thư viện đám cưới rất phổ biến. Bạn không chắc nên chọn cái nào? Đây là Hướng dẫn cơ bản về khung hình cưới của họ! Hãy để những bức ảnh được đóng khung tuyệt đẹp của bạn trở thành người kể chuyện cho ngày đặc biệt của bạn.

Bản đồ đến trái tim tôi …

Dưới Ngôi sao may mắn tạo ra các bản đồ sao được cá nhân hóa đẹp nhất cho thấy sự liên kết độc đáo của các ngôi sao ở một địa điểm và thời gian do bạn chọn – cho dù đó là sinh nhật, đính hôn, đám cưới, nụ hôn đầu, khi giấc mơ thành hiện thực hoặc khi một cuộc phiêu lưu đã bắt đầu. Với 16 thiết kế khác nhau, 3 kích thước và 6 tùy chọn khung có sẵn, họ cũng cung cấp giao hàng miễn phí cho các bản in không có khung, trên toàn cầu! Đây là cách hoàn hảo để bất tử hóa tình yêu và ký ức thành kỷ vật mà bất kỳ cặp đôi nào cũng có thể trân trọng mãi mãi. Nó không chỉ là một ý tưởng tuyệt vời, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật! Chúng thậm chí còn được xác minh bởi một nhà thiên văn học của NASA, vì vậy bạn biết chúng là hàng thật!

Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu …

Đã đến lúc khai thác đêm hẹn hò! Cuốn sách Thử thách phiêu lưu dành cho các cặp đôi là cách tốt nhất để tạo ra những kỷ niệm không tốn kém khi còn là một cặp vợ chồng. Các cặp vợ chồng hạnh phúc có thể sử dụng cuốn sách này như một hướng dẫn cho phép họ khám phá những điều mới mẻ và phát triển mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Cuốn sách bao gồm 5o thử thách bất ngờ đáng kinh ngạc cần phải hoàn thành sau khi hoàn thành. Đây là cách hoàn hảo để cho các cặp đôi mới cưới thấy rằng bạn muốn họ có một cuộc sống vui vẻ và mạo hiểm cùng nhau. Ngọt ngào thế nào!

Chúc mừng chúng tôi …

Những ly rượu vang Mon Verre Sienna là một món quà cưới tuyệt đẹp dành cho những người yêu thích rượu vang (và sự hào phóng). Những chiếc kính thủ công này có độ bền vượt thời gian, thanh lịch và hiện đại! Cho dù cặp đôi hạnh phúc thích những loại rượu vang đỏ ngon nhất, rượu vang trắng tươi ngon nhất hay bất cứ thứ gì ở giữa, họ sẽ yêu thích những chiếc ly cá nhân hóa này mỗi ngày. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm một tình cảm bổ sung vào món quà truyền thống là những chiếc ly.

Ngôi nhà thân yêu…

Hãy làm cho nó chính thức cho các cặp vợ chồng mới cưới với tấm thảm chùi chân được khắc bằng laser lâu dài được làm thủ công này của Ellies Paperie. Thảm chùi chân sẽ là một nét hoàn thiện độc đáo và tuyệt đẹp cho Casa Amor của họ. Thiết kế hiện đại và tối giản khiến đây là món quà cưới hoàn hảo cho bất kỳ cặp đôi nào. Ai lại không thích một tấm thảm chùi chân được cá nhân hóa để cùng nhau bắt đầu cuộc phiêu lưu mới kết hôn?

Nơi đặc biệt của chúng tôi …

Cặp đôi hạnh phúc chắc chắn sẽ thích món quà cưới vô cùng chu đáo này. Họ đã gặp nhau ở nước ngoài? Có thành phố nào giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim họ? Có thể họ đang tổ chức một đám cưới đích? AppleBlossomPrints tạo ra tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục kỷ niệm những địa điểm đặc biệt này. Mỗi bản in bao gồm một trái tim đáng yêu để đánh dấu vị trí chính xác và được ký tên với tên, địa điểm và ngày đặc biệt của cặp đôi.

Nền tảng của chúng tôi …

Điều khiến mỗi cặp đôi trở nên đặc biệt chính là những câu nói hay, truyền thống và dấu ấn tình yêu dễ thương của họ. The Thoughtful Gift Shop trân trọng những khoảnh khắc này và biến chúng trở nên sống động trong một khung hình đáng yêu có thể được cá nhân hóa để phù hợp với mọi phong cách và cặp đôi. Khung có sẵn với các màu đen cổ điển, trắng cổ điển và gỗ sồi Tasmania, và bạn cũng có thể chọn nhiều màu chữ khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Tìm kiếm một món quà vào phút cuối? Giao hàng MIỄN PHÍ đối với Úc và sản phẩm có thể được sản xuất và gửi đi trong vòng 48 giờ!

Hãy bay cùng tôi …

Một món quà chiến thắng cho cặp đôi ham du lịch. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm hiểu những nơi bạn đã đến và lên kế hoạch cho những nơi bạn muốn ghé thăm. Họ có thể nhớ lại những kỷ niệm họ đã cùng nhau thực hiện và mơ về những kỷ niệm mà họ sẽ thực hiện. Vẻ đẹp của bản đồ này là nó cũng rất thẩm mỹ! Màu trắng và vàng là sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho bất kỳ phong cách nhà nào.

Tốt hơn khi ở bên nhau…

Như một món quà tình cảm có thể được cá nhân hóa cho bất kỳ cặp đôi nào. Chọn thiết kế bìa, tên, giới tính và các đặc điểm độc đáo của từng đối tác để tạo ra một cuốn truyện chân thành, tùy chỉnh về quan hệ đối tác của họ. Kỷ niệm những khoảnh khắc nhỏ như chia sẻ cà phê để lập danh sách mong muốn đêm hẹn hò. Nó có các trang với nhiều cách để nói, “Tôi yêu bạn” và chúng tôi thích điều đó!

100 Ngày Bên Nhau …

Hãy suy nghĩ ra khỏi kế hoạch hẹn hò với áp phích danh sách xô tuyệt vời này. Cho dù họ muốn khám phá những khả năng mới thú vị hoặc thăm lại những ngày yêu thích của họ, áp phích này có tất cả. Vẻ đẹp của áp phích này là khả năng là vô tận. Tại sao không kết hợp và kết hợp các ý tưởng khác nhau để tạo ra trải nghiệm hẹn hò cuối cùng. Họ có thể chỉ cần chọn một ý tưởng hẹn hò và khi họ đã hoàn thành, hãy hoàn thành nó!

Bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng quà tặng bổ sung? Kiểm tra blog của chúng tôi về các ý tưởng quà tặng khác ở đây!

1617710777 457 mw x small - Ý tưởng quà tặng đám cưới thực sự chu đáo


DMCA.com Protection Status