Ý tưởng quà tặng phù dâu BFF của bạn sẽ thích

Quà tặng tiệc cưới thật dễ thương, bạn sẽ muốn chúng cho chính mình!

Trước đây chúng tôi đã chia sẻ cách cầu hôn phù dâu của bạn và hôm nay chúng tôi chia sẻ nhiều món quà hơn nữa dành cho phù dâu! Cho dù bạn đang yêu cầu những cô gái tuyệt vời nhất của mình trở thành một phần trong ngày của bạn hay cảm ơn họ đã đứng bên cạnh bạn, những ý tưởng quà tặng phù dâu này sẽ rất hấp dẫn!

Chuẩn bị sẵn áo choàng & PJ

Một chiếc áo choàng satin hoặc bộ ngủ sẽ được cả hai yêu thích ngay bây giờ sau cho mọi khoảnh khắc chuẩn bị sẵn sàng. Các cô gái của bạn có thể mặc những chiếc áo này sau buổi tối đi chơi hoặc trước khi mặc váy. Có sẵn trong một loạt các sắc thái, hãy chọn màu phù hợp với ngày của bạn để có cảm giác gắn kết dễ dàng từ đầu đến cuối.

Kiểu WPD29379, FBSATROBE, WPD29378 & WPD29437RW

Áo choàng cá nhân

Thêm một liên lạc tùy chỉnh vào áo choàng của bạn với tính năng cá nhân hóa (miễn phí!). Thêm tên viết tắt của những người bạn thân của bạn ở mặt trước hoặc viết tên đầy đủ của họ ở mặt sau để có khoảnh khắc chụp ảnh đáng giá.

Kiểu EB3377M & EB3377P

Những điều cần thiết cho bữa tiệc Bachelorette

Quà tặng để giúp bữa tiệc bắt đầu! Gây bất ngờ cho người bạn gái của bạn với những món đồ cần thiết cho bữa tiệc như phối đồ bơi hoặc kính râm hình trái tim hợp thời trang. Bất kể lần gặp cuối cùng của bạn là ở đâu hay chủ đề gì, việc tìm kiếm những món quà hoàn hảo cho những người bạn thân của bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị gấp 10 lần.

Kiểu DRBWG45001, DRRSG99901, 687051948705, EB3342WDDB2, 94110044

Bây giờ và sau này

Món quà hoàn hảo là món quà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ và sau này. Phù dâu của bạn sẽ thích sử dụng những món quà này trước, trong và sau đám cưới. Một chai nước nạm lấp lánh và áo khoác denim cổ điển để lên kế hoạch đám cưới hoặc chạy việc vặt? Vâng, làm ơn! Một chiếc áo gối bằng sa tanh và ly rượu sâm panh lung linh cho một bữa tiệc rượu chè hay các cô gái trong đêm? Đăng ký chúng tôi!

Kiểu dáng RWB500, VG2112713, J05 & K2583DVB

Hộp phù dâu

Chỉ nói có? Bây giờ đến lượt bạn bật câu hỏi theo phong cách. Cầu hôn bạn gái của bạn với một hộp quà chu đáo! ‘Bạn có muốn làm phù dâu cho tôi không?’ được thực hiện dễ dàng với chiếc hộp làm sẵn này giúp bạn không cần phải phỏng đoán khi tự làm một món quà của riêng mình. Để có thêm điểm nhấn đặc biệt, hãy thêm ghi chú cá nhân của riêng bạn vào bên trong cho từng phù dâu sắp trở thành của bạn.

Phong cách 00121NA

Hộp phù dâu tự làm

Muốn có một cảm nhận tùy chỉnh cho đề xuất của bạn hoặc hộp cảm ơn? Chọn kiểu hộp yêu thích của bạn và sau đó sắp xếp hộp phù dâu của bạn một cách hoàn hảo với các sản phẩm sang trọng và đồ tốt được cá nhân hóa tại cửa hàng địa phương hoặc trực tuyến của bạn. Từ vẻ đẹp phải có cho đến một chiếc áo choàng thoải mái để chuẩn bị sẵn sàng, chúng tôi thích ý tưởng gây bất ngờ cho các cô gái của bạn bằng những chiếc hộp phù hợp với cá tính của từng người.

Kiểu 28439WH, EB3193SCP & 28439PK

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm ý tưởng về quà tặng phù dâu, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Hình ảnh nổi bật: @justrachelnaomi

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status