Ý tưởng quà tặng tùy chỉnh cho ngày ngọt ngào nhất

Quà tặng ngọt ngào cho người đặc biệt của bạn

Ai lại không muốn nhận được một lời nhắc nhở vui vẻ, chu đáo rằng họ được yêu mến và đánh giá cao? Luôn luôn là thời điểm tốt để cho những người thân yêu của bạn biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, nhưng làm như vậy vào Ngày ngọt ngào nhất thậm chí còn đáng nhớ hơn. Mặc dù con đường truyền thống bao gồm tặng hoa, sôcôla và kẹo, nhưng có nhiều cách sáng tạo hơn để thể hiện tình yêu của bạn và chúng tôi rất vui được chia sẻ chúng với bạn! Hãy xem những ý tưởng quà tặng tùy chỉnh dưới đây để biết một số nguồn cảm hứng cho Ngày ngọt ngào quyến rũ nhất từ ​​những người bạn của chúng tôi tại Shutterfly.

Túi hàng hóa

02 tote - Ý tưởng quà tặng tùy chỉnh cho ngày ngọt ngào nhất

Tùy chỉnh túi tote ‘ghi chú tình yêu’ bằng vải với những hình ảnh yêu thích của bạn và một thông điệp chu đáo để có một món quà thiết thực nhưng thời trang. Thậm chí còn tốt hơn? Thêm đồ ăn nhẹ, đồ ngọt và một chai rượu vang yêu thích của người sành ăn để biến nó thành túi đồ ngon nhất từ ​​trước đến nay!

Gối trang trí

03 pillows - Ý tưởng quà tặng tùy chỉnh cho ngày ngọt ngào nhất

Soạn một thông điệp ý nghĩa bằng cách sử dụng mẫu ‘Thiết kế của riêng bạn’, thêm ảnh hoặc thậm chí trang trí bằng câu trích dẫn yêu thích của bạn, sau đó tạo một khu vực ôm ấp cực kỳ ấm cúng với nhiều gối và chăn có thể tùy chỉnh tương tự. Món quà đặc biệt này sẽ trở thành một vật kỷ niệm tuyệt vời để trưng bày quanh nhà suốt cả năm!

Câu đố

04 puzzle - Ý tưởng quà tặng tùy chỉnh cho ngày ngọt ngào nhất

Tạo một câu đố trái tim được cá nhân hóa với một bức ảnh tuyệt đẹp của hai bạn hoặc ảnh chụp nhanh địa điểm nghỉ mát yêu thích. Nhận một chai rượu vang và một bữa ăn từ một cửa hàng mang đi yêu thích để có một đêm ngon miệng (và bổ ích).

Latte Mug

05 latte mug C - Ý tưởng quà tặng tùy chỉnh cho ngày ngọt ngào nhất

Thiết kế một chiếc cốc độc đáo với ghi chú chu đáo và ảnh bằng cách sử dụng các mẫu thiết kế tiện dụng của chúng tôi, sau đó ghép nó với một gói hạt cà phê hoặc gói trà ưa thích của họ. Điều này sẽ làm cho một món quà đáng nhớ mà người thân yêu của bạn sẽ sử dụng nhiều lần!

Tạp dề

06 apron - Ý tưởng quà tặng tùy chỉnh cho ngày ngọt ngào nhất

Hãy tặng cho đầu bếp yêu thích của bạn một chiếc tạp dề thật đặc biệt và sau đó dành cả ngày để nấu một bữa ăn tuyệt vời cùng với món đồ bếp mới của họ! (Đừng quên mua trước tất cả các nguyên liệu.)

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng quà tặng đáng yêu này đã truyền cảm hứng để bạn thỏa sức sáng tạo và sẵn sàng gây bất ngờ cho những người thân yêu của mình trong Ngày ngọt ngào nhất. Chúng tôi biết bạn sẽ có nhiều niềm vui khi kết hợp tất cả lại với nhau như khi họ nhận được nó! Phần thưởng cuối cùng sẽ là được nhìn thấy nụ cười tươi tắn và xinh đẹp đó trên khuôn mặt của họ.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm ý tưởng quà tặng tùy chỉnh hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status