Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

[ad_1]
Ghim hướng nội có sẵn trên Etsy
Ghim hướng nội có sẵn trên Etsy

Nghe này, một số người trong chúng ta không muốn khiêu vũ trong đám cưới của mình. Có lẽ chúng ta là những người hướng nội. Có thể chúng ta đang sống với một khuyết tật hoặc một tình trạng mãn tính – hoặc chỉ cảm thấy như chúng ta có hai bàn chân trái. Có thể địa điểm của chúng tôi không được thiết lập tốt cho khiêu vũ, có thể chúng tôi không muốn giải quyết vấn đề thiết lập hệ thống âm thanh. Có thể do hơi khó hiểu, bạn đang tổ chức một đám cưới nhỏ và thật kỳ lạ khi cố gắng bắt 10 người cùng khiêu vũ. Có lẽ chúng tôi thấy các DJ đám cưới khó xử. Tất cả các lý do đều hợp lệ – một số người trong chúng ta chỉ muốn không khiêu vũ trong đám cưới của mình, và điều đó thật tuyệt vời.

Điều đó nói lên rằng – nếu không có buổi khiêu vũ trong đám cưới của bạn, thay vào đó bạn sẽ làm gì? Chà, chúng tôi ở đây vì bạn, với 15 hoạt động đón tiếp không cần khiêu vũ thân thiện với người hướng nội từ những độc giả của Cô dâu lạc nhịp thực tế.

Trò chơi trên bàn

Đám cưới trò chơi hội đồng ở Chicago như được thấy trên @offbeatbride

Đây là một lựa chọn phổ biến với độc giả của Offbeat Bride đến nỗi chúng tôi có toàn bộ kho lưu trữ dành riêng cho các trò chơi trên bàn trong đám cưới! Một trong những niềm yêu thích của tôi là đám cưới boardgame nửa buổi này. Davora và Roxy đã có một bữa tiệc nửa buổi theo chủ đề trò chơi trên bàn cờ với bàn trò chơi trên bàn, trung tâm trò chơi trên bàn và thậm chí cả khay tráng miệng trong trò chơi trên bàn. Chúng bao gồm Candy Land, Balderdash, Sorry !, và Cranium, cùng những nỗi nhớ khác. Có một bàn trò chơi được chỉ định để khách có thể ngồi xuống và chơi trò chơi trên bàn nếu họ cảm thấy thích. Các món tráng miệng là món yêu thích thời thơ ấu hoài cổ, hoàn hảo cho đám cưới “đứa trẻ lớn” của họ.

Đám cưới trò chơi hội đồng ở Chicago như được thấy trên @offbeatbride
Ảnh của: Soda Fountain Photography

Đám cưới trò chơi hội đồng ở Chicago như được thấy trên @offbeatbride

Đám cưới trò chơi hội đồng ở Chicago như được thấy trên @offbeatbride

Bonfire với s’mores

Ảnh của Manda Marie Photography từ đám cưới lửa trại mộc mạc này
Ảnh của Manda Marie Photography từ đám cưới lửa trại mộc mạc này

Đốt lửa trại với s’mores là một cách tuyệt vời để tận hưởng khoảnh khắc thân mật gần gũi với khách của bạn … mà không gặp phải sự lúng túng khi khiêu vũ. Alison và Albert đã có một đám cưới đốt lửa trại mộc mạc với rất nhiều cuộc vui xung quanh một buổi nhóm lửa trại tuyệt vời với chỗ ngồi bằng gỗ. Thật là một nơi tuyệt vời để cùng nhau có một vài con đường yên tĩnh trong bóng tối, trong ánh sáng bập bùng của ngọn lửa. Kiểm tra kho lưu trữ của chúng tôi về lửa đốt trong đám cưới tại đây.

S'mores, bắn cung, cao bồi sang trọng trong đám cưới này

S'mores, bắn cung, cao bồi sang trọng trong đám cưới này

S'mores, bắn cung, cao bồi sang trọng trong đám cưới này

Trò chơi trên bãi cỏ

Trò chơi đám cưới bãi cỏ cho đám cưới ngoài trời vui nhộn như đã thấy trên @offbeatbride #lawngames
Tấm ván cắt ngô được làm bằng tay bởi người bán Etsy JTBsWoodWorks

Trò chơi bãi cỏ đám cưới ngoài trời rất tuyệt vời để giữ cho trẻ em và những đứa trẻ bận rộn trong buổi tiệc chiêu đãi của bạn – đặc biệt là một tiệc chiêu đãi không có khiêu vũ. Tận dụng một mùa tốt đẹp và một số không gian ngoài trời để chơi cầu lông, ném vòng, hố ngô và các phiên bản khổng lồ của các trò chơi hoài cổ yêu thích của bạn như Jenga và 4-to-Score. Mọi người sẽ quá bận rộn chơi để nhìn chằm chằm vào bạn. Thêm vào đó, nó sẽ đưa những người bạn chơi game trong nhà của bạn vào lãnh thổ quen thuộc! Kiểm tra kho lưu trữ của chúng tôi về các trò chơi bãi cỏ đám cưới tại đây.

Hợp tác xây dựng LEGO

interactive lego building at wedding on offbeat bride - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

Khi Jecka quyết định có những miếng trung tâm LEGO để khách xây dựng, cô ấy đã có một số lo lắng: “Tôi thực sự rất hào hứng với việc những miếng trung tâm của chúng tôi là những chiếc lọ đầy gạch LEGO để khách có thể tương tác với họ và xây dựng mọi thứ, nhưng tôi cũng sợ rằng khách sẽ không không thực sự hiểu rồi. Tôi không thể diễn tả được niềm hạnh phúc như thế nào khi, trong giờ cocktail, mẹ tôi bước ra ngoài và nói với tôi rằng các vị khách, già và trẻ, đã bắt đầu dọn dẹp các khu trung tâm và bắt đầu đi làm. Rõ ràng, mọi thứ trở nên tồi tệ và mọi người đang ăn cắp gạch từ các bàn khác! “

Kiểm tra kho lưu trữ của chúng tôi về đám cưới LEGO tại đây!

Trò chơi điện tử

Các trung tâm trò chơi và một chiếc Cactuar tung hoành tại đám cưới đấu trường Thể thao điện tử này
Ảnh của Andre Nguyen Photography

Ronnie & Cynthia đã chơi hết mình với các trò chơi điện tử tại tiệc cưới của họ: “Chúng tôi có các trung tâm trò chơi để khách của chúng tôi chơi các trò chơi yêu thích của chúng tôi và ghế chơi game là vương quyền của chúng tôi!” Và sau đó, có những người này đã chơi Rock Band thay vì có một buổi khiêu vũ đầu tiên.

Tiệc bể bơi với bơi lội

Tiệc hồ bơi theo chủ đề hồng hạc như đã thấy trên @offbeatbride

Tại sao phải đối phó với việc nhảy vụng về khi khách của bạn chỉ có thể ở trong hồ bơi? Kat & Rob đã làm điều này cho đám cưới theo chủ đề chim hồng hạc của họ, và Kat nói với chúng tôi: “Khách sạn nơi chúng tôi kết hôn có một hồ bơi, với DJ chơi nhạc hip hop kiểu cũ khi chúng tôi phá vỡ món bơ thực vật, bánh pho mát bơm hơi, bông hồng hạc và đám cưới bóng bãi biển. Chúng tôi không yêu cầu giữ riêng tư cho bể bơi, vì vậy khi chúng tôi tiến vào bể bơi và đi đến cuối để cùng nhau lao xuống vực sâu, chúng tôi đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ tất cả những người tham gia. . Kiểm tra kho lưu trữ của chúng tôi dành riêng cho tiệc bể bơi tại đám cưới.

Tiệc hồ bơi theo chủ đề hồng hạc như đã thấy trên @offbeatbride

Tiệc hồ bơi theo chủ đề hồng hạc như đã thấy trên @offbeatbride

Thức ăn tương tác độc đáo như một quầy tráng miệng

Bàn tráng miệng khoa học viễn tưởng được xem trên @offbeatbride

Quầy tráng miệng có thể là một cách thú vị để giữ cho khách của bạn bận rộn trong một buổi tiệc chiêu đãi không có khiêu vũ. Chắc chắn rồi, bạn có thể mở quán kem hoặc quán bar trong nhà, nhưng chúng tôi thích Star Wars vui nhộn của Michelle và Phil gặp quán tráng miệng khoa học viễn tưởng Star Trek. Đó là biên giới cuối cùng trong việc thỏa mãn sở thích ngọt ngào của bạn tại lễ tân. Chúng ta đang nói đến bánh quy Wookiee, bóng bánh Death Star, bánh quy đá Star Trek, bánh quy làm từ bánh quy làm bánh quy và bánh oreo R2-D2.

Bàn tráng miệng khoa học viễn tưởng được xem trên @offbeatbride

Bàn tráng miệng khoa học viễn tưởng được xem trên @offbeatbride

Quầy tráng miệng khoa học viễn tưởng xuất hiện trên @offbeatbride

Quầy tráng miệng khoa học viễn tưởng xuất hiện trên @offbeatbride

Quầy tráng miệng khoa học viễn tưởng xuất hiện trên @offbeatbride

Bowling

big-lebowski-wedding-26

Chắc chắn, điều này phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm bạn chọn, nhưng chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều Cô dâu bất thường kết hợp bowling vào tiệc chiêu đãi của họ đến nỗi chúng tôi có một kho lưu trữ toàn bộ đám cưới bowling! (Và vâng, có một đám cưới Big Lebowski ở đó.)

Rides công viên giải trí

Amusement Park wedding on offbeat bride 1 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

Đây là một trò chơi khác rất phụ thuộc vào địa điểm (obvs) nhưng anh bạn ơi… tại sao lại nhảy khi bạn chỉ có thể đi đu quay hoặc siêu trượt như những anh chàng này, hoặc cưỡi cổ điển như những anh chàng này ?!

Đọc bài tarot… hay nghệ sĩ xăm mình !?

Tại đám cưới Brooklyn sang trọng này, họ đã có một bữa tiệc chiêu đãi với cả bài đọc tarot… và một nghệ sĩ xăm hình xăm thật tại tiệc cưới!

Đám cưới ở Brooklyn sang trọng này có một nghệ sĩ xăm mình và người đọc bài tarot

Đám cưới ở Brooklyn sang trọng này có một nghệ sĩ xăm mình và người đọc bài tarot

Đấu tay đôi!

no dancing at wedding ideas nerf war wedding reception 2 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

Ok, đây có phải là một ý tưởng hay cho những người hướng nội không? Có lẽ vậy, có thể không. Phụ thuộc vào kiểu hướng nội của bạn. Nhưng nó chắc chắn là KHÔNG DỄ DÀNG, và nó khiến mọi người tập trung vào việc đuổi theo nhau thay vì bạn. Chúng ta có thể nói điều này: những người này làm cho nó trông rất, rất thú vị.

no dancing at wedding ideas nerf war wedding reception 1 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

no dancing at wedding ideas nerf war wedding reception 3 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG no dancing at wedding ideas nerf war wedding reception 4 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG no dancing at wedding ideas nerf war wedding reception 5 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG no dancing at wedding ideas nerf war wedding reception 6 - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

Dự án nghệ thuật tập thể

Các hoạt động lễ tân không khiêu vũ giúp gắn kết các vị khách của bạn lại với nhau
Ảnh của Lydia Maybee

Nếu bạn có những vị khách sáng tạo, hãy thử cho họ nhảy múa xung quanh cột điện, tạo một tác phẩm nghệ thuật cho khách mời… thêm ý tưởng tại đây!

Bắn cung

S'mores, bắn cung, cao bồi sang trọng trong đám cưới này

Một số cặp đôi đã tổ chức hội thảo bắn cung cho khách của họ! Một lần nữa, ý tưởng ở đây là cung cấp cho khách của bạn một việc khác để làm BESIDES TÌM KIẾM BẠN.

Karaoke

Ý tưởng về cuộc chiến hát nhép trong đám cưới từ @offbeatbride
Thắt lưng nó trong đám cưới của Brian và Rebecca. Ảnh của BG Productions Photography and Videography

Ok, người hướng nội: không ai nói BẠN phải là người hát cả! Cho phép bạn bè của bạn đi dạo với bạn hoặc tổ chức một trận chiến đồng bộ hóa. Điều này không dành cho những người hướng nội thích yên tĩnh, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hướng nội, những người để khách của họ là trung tâm của sự chú ý.

Bạn cần thêm ý tưởng cho tiệc cưới thân thiện với người hướng nội và không có khiêu vũ?

1630938443 832 amm ad - Ý tưởng tổ chức tiệc cưới hướng nội: vui vẻ với KHÔNG CÓ SỰ CỐ GẮNG

DMCA.com Protection Status