Ý tưởng tuần trăng mật của Hoa Kỳ chỉ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở châu Âu

[ad_1]

Một chuyến đi đến châu Âu luôn là một ý tưởng thú vị, nhưng đi xa có thể đi kèm với một cái giá đắt. Chi phí có thể bị cấm nếu bạn muốn đánh bay người yêu của bạn đến Châu Âu để nghỉ mát. Tuy nhiên, những ý tưởng về tuần trăng mật của chúng tôi ở Mỹ có thể khiến bạn cảm thấy như đang khám phá một đất nước khác.

6 Ý tưởng Tuần trăng mật của Hoa Kỳ chỉ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở châu Âu

6 Ý tưởng về Tuần trăng mật của Hoa Kỳ cảm thấy Châu Âu

Tự hỏi nơi tốt nhất để hưởng tuần trăng mật là gì? Danh sách của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn! Bạn không cần phải đi đâu xa để tìm Quyến rũ Châu Âu và trải nghiệm ngay tại Mỹ.

Nhiều trong số những điểm đến nghỉ dưỡng này cũng tuyệt vời như thị trấn cổ kính Hải ngoại. Dưới đây là 6 ý tưởng tuần trăng mật tuyệt vời của Hoa Kỳ khiến bạn chỉ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở châu Âu.

HOL17 Cyber Week 468x60 1 - Ý tưởng tuần trăng mật của Hoa Kỳ chỉ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở châu Âu

1. Thay vì đến Lisbon, Bồ Đào Nha, hãy đến San Francisco, California

San Francisco là một nơi tuyệt đẹp để đến thay vì nhiều thị trấn ở châu Âu. Điều này thành phố ven biển California có hàng tấn hải sản tuyệt vời, quang cảnh cây cầu mang tính biểu tượng và cả cáp treo.

San Francisco có một chào đón rung cảm cho những khách du lịch mà bạn có thể nhận ra nếu bạn đã từng đến Lisbon.

Điểm đến tuần trăng mật ở San Francisco

2. Thay vì đến Madrid, Tây Ban Nha đến St. Augustine, Florida

Bạn có biết rằng Thánh Augustinô đã được người Tây Ban Nha định cư vào những năm 1500 không? Tất nhiên, nó không phải là những năm 1500 nữa. Tuy nhiên, phần lớn Ảnh hưởng của Tây Ban Nha vẫn còn hiện diện ở Thánh Augustinô ngày nay.

Bạn sẽ tìm thấy nó trong kiến trúc của thành phố, đặc biệt là tại khách sạn Grand Hotel Ponce de Léon. Thành phố này chắc chắn phù hợp với những ý tưởng trăng mật tuyệt vời của chúng tôi, ngay cả khi Tây Ban Nha không phải là nguồn cảm hứng của bạn.

Pháo đài Castillo de San Marcos St. Augustine Florida

3. Thay vì đến Síp, Hy Lạp hãy đến Đảo Mount Desert, Maine

Đảo Mount Desert là hòn đảo lớn thứ hai trên bờ biển phía đông. Do đó, bạn sẽ tìm thấy Bến cảng Bar cũng như Công viên Quốc gia Acadia ở đây.

Đảo Mount Desert có cùng đi bộ đường dài và ngắm cảnh ven biển mà bạn có thể tìm thấy ở Síp. Nó cũng có rất nhiều di tích lịch sử. Maine có thể không giữ được sức hấp dẫn giống người Hy Lạp, nhưng nó có nhiều trải nghiệm giống nhau.

Tôm hùm điểm đến trong tuần trăng mật ở Maine

4. Thay vì Paris, Pháp, hãy đến New Orleans, Louisiana

New Orleans nổi tiếng với Cajun và creole ẩm thực, nhạc sống và kiến ​​trúc tuyệt đẹp. Tuy nhiên, New Orleans có cùng sự đẳng cấp và lãng mạn mà bạn sẽ tìm thấy ở Paris.

Mua phụ kiện du lịch bằng da tại Leatherology

Mặc dù địa điểm này có thể không có tháp Eiffel, nhưng bạn vẫn có thể thấy như vậy nhiều trang web và thưởng thức các món ăn ngon miền Nam tại đây.

1624450712 967  - Ý tưởng tuần trăng mật của Hoa Kỳ chỉ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở châu Âu

5. Thay vì Bavaria, Đức đến Leavenworth, Washington

Trong Dãy núi Cascade, bạn sẽ tìm thấy Leavenworth, Washington, nơi sẽ nhắc bạn về một Làng Bavaria. Thành phố này có rất nhiều nền văn hóa và nghệ thuật của Đức. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy kiến ​​trúc ở thị trấn miền núi này.

Các tòa nhà và quán ăn theo phong cách Alpine phục vụ bia và bia Đức. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy một niềm vui Lễ kỷ niệm lễ hội Oktoberfest vào mùa thu.

Leavenworth Washington Điểm đến cho tuần trăng mật dành cho các cặp đôi

6. Thay vì Rome, Ý hãy đến Philadelphia, Pennsylvania

Bạn sẽ không tìm thấy Đấu trường La Mã ở đây. Tuy nhiên, Philly là phong phú và lịch sử cũng như một số kiến ​​trúc tuyệt vời. Philadelphia có gốc gác Anh và Đức.

Mặc dù nếu bạn sẽ đến Rome cho Các địa danh, bạn sẽ tìm thấy phiên bản Hoa Kỳ của riêng bạn của điều này ngay tại Philadelphia.

Nơi nghỉ ngơi lãng mạn tại Philadelphia Pennsylvania

Bất kể bạn kết hôn vào thời điểm nào, những điểm đến ở Hoa Kỳ này nên nằm ở đầu danh sách của bạn! Họ cách cnhỏ hơn vé máy bay đến Châu Âu. Ngoài ra, chúng đôi khi tốt hơn hoặc tốt hơn.

FlowerFixBanner 01 - Ý tưởng tuần trăng mật của Hoa Kỳ chỉ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở châu Âu

Bạn sẽ tìm thấy nhiều lời kêu gọi tương tự ở đây ở Hoa Kỳ khiến bạn phải suy nghĩ về hướng đến châu Âu ngay từ đầu.

Thích những ý tưởng nghỉ ngơi lãng mạn này? Lưu nó!

Ý tưởng tuần trăng mật của Hoa Kỳ

Ảnh: Juan Burgos, Brandon Nelson, Daniel Norris, Madison O’Friel, Michael Bennett, Leo Serrat


DMCA.com Protection Status