Ý tưởng váy cưới mùa hè

[ad_1]

Xu hướng váy cưới mùa hè

Thắt nút trong những tháng nóng lên? Những vẻ ngoài này sẽ giúp mọi thứ trở nên thoáng đãng (và dưới ngân sách). Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm chiếc váy hoàn hảo cho lễ cưới mùa hè của mình, hãy tiếp tục đọc để biết thêm những ý tưởng váy cưới mùa hè, cho mọi phong cách và mọi ngân sách!

Váy cưới thông thường

Bạn là một cô dâu thoải mái, tại sao không ăn mặc phần này với phong cách mát mẻ, boho maxis, hoặc thêm một số ánh sáng rực rỡ với bóng cổ điển để có một cái nhìn giản dị.

Kiểu dáng SDWG0989, SDWG0970

Váy cưới đi biển

Váy cưới ngoài trời và váy cưới maxi rất thích hợp để dạo chơi trên lối đi đầy cát. Những kiểu cổ cao, bồng bềnh này sẽ trông thật bắt mắt trong một đám cưới bên bãi biển.

Kiểu 9WG4032, WG4021

Váy cưới ngắn

Ai nói váy cưới phải chạm vào ngón chân của bạn? Mặc một chiếc váy dài đến trà (hoặc thậm chí ngắn hơn) để có vẻ ngoài hiện đại.

Kiểu dáng SDWG0913, SDWG0935

Áo cưới ảo ảnh

Nếu bạn muốn thời tiết oi bức, hãy khoe làn da với các chi tiết được chế tác với đường viền cổ ren tạo ảo giác tuyệt đối.

Kiểu dáng CWG909, 9WG4035

Váy cưới lưng thấp

Những chiếc váy hở lưng mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ từ mọi góc nhìn, đặc biệt là với những đường cắt cúp tinh tế như đính ren.

Kiểu dáng SWG884, CWG904

Váy cưới lệch vai

Vẻ ngoài xu hướng này càng trở nên hấp dẫn – vai trần là phụ kiện tốt nhất của mùa. Những chiếc váy cưới lệch vai này chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật!

Kiểu dáng LSSWG899, LSSWG885

Váy cưới cổ yếm

Thấp hơn… thấp hơn… hoàn hảo. Khuôn mặt xinh đẹp của bạn với một chiếc váy cổ chữ V sâu, không còn dành riêng cho thảm đỏ.

Kiểu dáng WG4037, MBSWG898

Áo liền quần cưới

Luôn luôn là một lựa chọn, nhưng rất sang trọng cho mùa hè: một bộ áo liền quần nhẹ hoặc áo khoác đi biển sẵn sàng.

Kiểu dáng, SDWG0931, WGIN879

Yêu thích những phong cách này cho đám cưới mùa hè của bạn? Mua những chiếc váy cưới này và nhiều hơn nữa tại cửa hàng tại David’s Bridal tại địa phương của bạn hoặc trực tuyến tại davidsbridal.com! Ngoài ra, hãy theo dõi trên Pinterest và Instagram để có cảm hứng đám cưới hàng ngày.

Bài đăng Ý tưởng trang phục cưới mùa hè xuất hiện đầu tiên trên David’s Bridal Blog.

DMCA.com Protection Status